Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (27/09): Nhân Mã giải phóng áp lực, Thiên Bình nâng cao kiến thức

Xử Nữ có thể mạnh dạn thử thách bản thân vào hôm nay và Song Tử tạo ra nhiều kết nối tình cảm quý giá.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Năng lượng của ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho việc học hành, đi lại, theo đuổi sáng tạo và chuyện tình cảm của Bạch Dương thân mến. Các cuộc trò chuyện hữu ích sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng con đường sắp tới. Bạn có niềm tin và hy vọng cao vào bản thân, sức hấp dẫn của bạn cũng sẽ tăng mạnh và có thể thu hút sự chú ý của nhiều người mới quen trong ngày này. Hãy tránh xa những chủ đề hay hoạt động phù phiếm, hời hợt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên quan tâm đến các khía cạnh và chi tiết thực tế trong cuộc sống của bạn. Việc tập trung vào các nền tảng cơ bản có thể mang lại phần thưởng lớn cho bạn ngay lúc này, bạn cũng có thể tìm ra phương pháp đơn giản hóa cuộc sống và thu hẹp sự tập trung cho những điều quạ trọng nhất. Việc xác định các ưu tiên thực tế sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so bình thường. Bạn cũng có thể được hưởng lợi nhờ phản hồi hay nhận xét, lời khuyên từ người khác.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể tạo ra những kết nối tình cảm quý giá trong hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn liên lạc và thăm hỏi những người quen cũ. Bạn có thể sẽ thích giúp đỡ ai đó phát triển, cải thiện hoặc mở rộng các lựa chọn của họ vào ngày này. Đừng ngại bày tỏ những gì bạn muốn và cần. Hãy dành chút thời gian sắp xếp không gian sống và làm việc cá nhân của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể tìm thấy hướng đi của mình trong hôm nay nhờ sự giúp đỡ của những người thân yêu xung quanh bạn. Mọi người đang đánh giá cao uy tín và cam kết của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng mình trưởng thành hơn khi đặt niềm tin vào những phẩm chất tích cực của người khác. Sức mạnh hợp tác sẽ trở nên rõ ràng hơn vào ngày này. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn phân tích đời sống tình cảm và bày tỏ cảm xúc của mình bằng lời nói.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể tạo ra những kết nối có giá trị hoặc nhận được may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn đang có phong độ tốt để thể hiện bản thân và hình ảnh tích cực cho người khác chú ý. Bạn cũng sẽ dành thời gian để đón đầu các xu hướng, phương pháp làm việc mới trong hôm nay và chuẩn bị kĩ lưỡng cho khoảng thời gian sắp tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ học được những bài học quý giá về việc thử thách bản thân trong hôm nay. Bạn có thể gặt hái được một số lợi ích khi đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn ngay lúc này. Hãy xây dựng lòng tự trọng của bạn bằng việc đối mặt với thực tế, chấp nhận thử thách và áp dụng kỷ luật cho bản thân. Bạn có thể có kết nối hữu ích với những người truyền cảm hứng tích cực cho bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình đang rất muốn nâng cao kiến ​​thức hay bồi bổ tinh thần cho bản thân. Hãy tự kéo bạn ra khỏi những chi tiết buồn tẻ của cuộc sống hàng ngày để làm mới tâm trí bằng những hoạt động mới lạ thú vị. Bạn có thể tận hưởng những suy nghĩ, nghiên cứu và hoạt động sáng tạo sảng khoái, đồng thời cũng sẽ có những kết nối quý giá với bạn bè, cộng sự hoặc người thân trong gia đình. Tuy nhiên bạn có khả năng sẽ gặp một chút khó khăn trong việc tập trung vào ngày này, đừng lo lắng vì nhìn chung bạn sẽ được thả lỏng và thư giãn tốt.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội nâng cao danh tiếng hoặc phát triển mối quan hệ với người có cùng mục tiêu và tầm nhìn giống bạn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang sở hữu. Đây là năng lượng thuận lợi cho bạn để hiểu được những gì bạn muốn trong tương lai. Bạn có xu hướng nói chuyện một cách cởi mở hơn hoặc thu hút sự chú ý vào người khác bằng những quan sát tinh tế, tỉ mỉ của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên cố gắng giải phóng áp lực vào hôm nay. Bạn có cơ hội học hỏi được nhiều điều nếu có thể mở rộng tầm nhìn của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung vào những nhu cầu cá nhân của bản thân thay vì dành hết thời gian cùng năng lượng cho những người khác.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay là một ngày phù hợp để Ma Kết nghiên cứu, quan sát và có cái nhìn sâu sắc mới về bản thân hoặc các mối quan hệ thân thiết của bạn. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng cam kết hoặc đưa ra hứa hẹn hơn. Việc tập hợp các nguồn lực hỗ trợ xung quanh sẽ mang đến kết quả tích cực cho nhóm hợp tác của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy sảng khoái tinh thần hết mức có thể. Bạn có thể tận dụng năng lượng tích cực này để gắn kết tình cảm với đối tượng yêu đương hơn hoặc đạt được một thỏa thuận công bằng trong gia đình. Các kết nối lãng mạn và sáng tạo có thể góp phần vào sự phát triển tinh thần và cảm giác thỏa mãn của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên dành thời gian thu gọn và xử lý các sự kiện rắc rối dạo gần đây. Bạn nên phân loại cảm xúc và trải nghiệm của mình để dành chỗ trống cho những cơ hội mới. Việc tập trung vào các nền tảng hay thói quen hàng ngày sẽ là cách bạn học hỏi và cải thiện được nhiều nhất trong ngày này.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ