Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (28/4): Bạch Dương không nên đầu tư mạo hiểm, Song Tử có niềm vui đặc biệt

bạch dương

Kim Ngưu sẽ được thả lỏng tinh thần trong hôm nay, trong khi Xử Nữ cũng sẽ có một ngày mỹ mãn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có khả năng sẽ gặp rắc rối trong các vấn đề tài chính. Bạn nên suy xét, cân nhắc kĩ trước khi lập kế hoạch đầu tư cho tương lai hoặc đồng ý tham gia vào các cuộc đầu tư mạo hiểm, nhiều rủi ro. Chủ nhật này sẽ thoải mái hơn nhiều nếu bạn tập trung vào những điều rõ ràng và dễ hiểu thay vì cứ nghĩ mãi về những vấn đề phức tạp chưa thể giải quyết được ngay lập tức. Bạn có thể dọn nhà, đi mua sắm hoặc dành thời gian cho sở thích của bản thân. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua trong điều kiện thoải mái về mặt cảm xúc. Bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì lớn vào hôm nay. Bạn có thể làm việc hoặc tự đọc sách, giáo dục bản thân để mở rộng tầm nhìn, bắt đầu loại bỏ một thói quen xấu hoặc quyên góp cho từ thiện. Ngoài ra bạn nên quan tâm đến các thành viên gia đình lớn tuổi nhiều hơn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có được niềm vui đặc biệt trong ngày này. Bạn có thể hoàn thành một giấc mơ liên quan đến cuộc sống cá nhân hoặc có thể vượt qua được tình trạng thâm hụt tài chính. Bạn cũng có thể làm hòa, trò chuyện lại bình thường với người thân hoặc nối lại tình xưa với người yêu cũ. Đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể hạ thấp, cảm thấy buồn man mác một cách khó hiểu. Điều này là hoàn toàn bình thường (ngay cả đối với những người có chiến thắng lớn và những người may mắn). Hãy dành một vài giờ cho riêng bản thân mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải ngày hôm nay có thể an toàn bước tới giấc mơ của bạn. May mắn sẽ đồng hành với bạn trên con đường này và bạn có thể sẽ đạt được kết quả chưa từng có. Vào buổi tối, bạn có thể được nhắc nhở về những thiếu sót trong các vấn đề gia đình. Bạn nên dành thời gian cho bản thân, dọn dẹp hoặc mua sắm. Bạn nên sắp xếp lại trật tự gọn gàng cho mọi thứ trong cả không gian sống lẫn trong suy nghĩ. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên chú ý hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời vào hôm nay. Bạn có khả năng nhỏ bị chấn thương. Bạn nên tránh các trò chơi phiêu lưu, thể thao mệt mỏi, lao động chân tay nặng nhọc và bất kỳ loại chuyến đi dài nào (đặc biệt là trên xe hai bánh). Bạn có thể dành thời gian tự chăm sóc bản thân. Ngoài ra bạn có thể sẽ bất đồng ý kiến với một số bạn bè hoặc hàng xóm thân thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ hài lòng với kết quả của ngày hôm nay. Với sự nỗ lực nhất định, bạn có thể đạt được kết quả tốt trong công việc gia đình (hoàn thành sửa chữa hoặc thoát khỏi sự nhầm lẫn, hiểu nhầm với người thân). Thành công cũng có thể xuất hiện trong chuyện tình cảm, tuy nhiên bạn không nên tạo áp lực cho nửa kia. Có một cơ hội rằng thông qua một sự kiện may mắn bất ngờ, các vấn đề nghiêm trọng của bạn sẽ được loại bỏ (có thể vấn đề thiếu tài chính sẽ được giải quyết).

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể tìm hiểu được bí mật cá nhân của ai đó vào hôm nay. Thông tin này có thể sẽ liên quan đến một nhân vật giật gân. Cố gắng kiềm chế để bạn không làm phiền những người bạn thân về những gì bạn đã 'hóng hớt' được vì rất có thể bí mật này chưa chắc đã hoàn toàn đúng. Nói chung, Chủ nhật sẽ có một bầu không khí khá đơn điệu. Nếu bạn muốn có sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình, bạn sẽ phải chấp nhận rằng những thay đổi này vẫn chưa thể thực hiện ngay bây giờ được. Phim phiêu lưu hoặc những chuyến đi mua sắm có thể giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Bạn có thể có thái độ rất lười biếng và không muốn làm việc vào ngày này. Những người vẫn buộc mình phải quay trở lại guồng xoay công việc nên chuẩn bị kĩ càng. Bạn nên đi dạo ngắn để thư giãn. Ngoài ra hôm nay là ngày tuyệt vời để Bọ Cạp tuyên bố tình yêu, trình bày những món quà cảm động và tổ chức các cuộc đối thoại có trách nhiệm về tương lai gia đình bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay khó có thể nghỉ ngơi tốt. Khả năng là bạn sẽ gặp phải một loạt các vấn đề rất lớn. Bạn sẽ bắt đầu tranh chấp, cãi nhau mất thì giờ nếu bạn nhờ sự giúp đỡ của những người thân yêu. Có thể một cuộc xung đột nhỏ sẽ leo thang và trở thành mâu thuẫn không thể hòa giải được. Hãy kiềm chế bản thân và giới hạn thời giantrên mạng xã hội. Nếu bạn bị nghiện lướt xem cuộc sống của những người xa lạ, bạn có thể bỏ qua một điều quan trọng trong cuộc sống thực. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tính tích cực sẽ chiếm ưu thế trong tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn làm quen, giao tiếp lãng mạn hoặc tham gia hoạt động sáng tạo. Bạn có thể đến thăm một người họ hàng xa hoặc đi du lịch ngắn. Ngoài ra bất kỳ loại hoạt động cực đoan nào (uống rượu giải sầu, ăn quá mức,...)  cũng đều không được chào đón, đặc biệt là khi bạn đang cảm thấy không hài lòng với hạnh phúc của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có được một số liên hệ, mạng lưới quan hệ hữu ích. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn thay thế công cụ lỗi thời bằng các thiết bị hiện đại, đừng luyến tiếc để tránh làm rác nhà. Bạn cũng có thể thử 'nâng cấp' vị trí trong các mối quan hệ cá nhân bằng cách tỏ tình hay thảo luận về sự phân phối vai trò trong gia đình tương lai của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ tràn đầy niềm tin vào những điều tốt đẹp. Hôm nay là ngày thích hợp cho các vấn đề đòi hỏi năng lượng cao. Bạn có thể cạnh tranh cho sự nghiệp của mình một cách nhiệt huyết, hấp dẫn được sự chú ý của một nửa thứ hai tiềm năng hoặc lớn tiếng tuyên bố bản thân trong một nhóm người cùng chí hướng. Những Song Ngư không muốn nổi bật được khuyến nghị nên mở rộng kinh nghiệm, kiến thức và chân trời của bạn, đừng tập trung vào những ý tưởng tầm thường.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung BẠCH DƯƠNG mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi