#Ngày mới của bạn

Chủ nhật của bạn (29/11): Ma Kết cần cẩn thận trong lời nói, Thiên Bình không nên ham công tiếc việc

Bảo Bình không nên lo lắng không đâu và Sư Tử có thể tạm dỡ bỏ gánh nặng trách nhiệm trong hôm nay.

29/11/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy bồn chồn với những khía cạnh thách thức nhỏ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ phải trải qua một số thất vọng nho nhỏ liên quan đến tình bạn hoặc sự bất đồng về niềm tin và quan điểm. Đừng để việc suy diễn quá nhiều làm phiền đến thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái của bạn. Bạn sẽ bị kiệt sức hoặc mất tinh thần nếu tiếp tục nhìn vào mặt tiêu cực của vấn đề. Đừng thúc giục bản thân để có thể có được kết quả hài lòng trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Việc thay đổi hay giữ nguyên những khuôn mẫu truyền thống cũ có thể sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy bị lấp lửng trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ loại bỏ được bỏ căng thẳng và thất vọng để có thể giúp tận hưởng ngày cuối tuần trọn vẹn hơn bằng cách nhờ đến sự trợ giúp của những người thân yêu xung quanh. Hãy tránh đưa ra quyết định hoặc hành động quan trọng trong lúc này. Trong đời sống tình cảm có khả năng bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tích cực mới. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay có thể sẽ kích thích Song Tử về mặt cảm xúc và khiến bạn trở nên hấp tấp, dễ nóng giận hơn. Bạn sẽ có thái độ do dự và suy đoán nhiều lần về một vấn đề quan trọng nào đó. Bạn cần nhận thức được nhu cầu thay đổi của bản thân thay vì tập trung vào sự bất đồng ý tưởng với người khác. Sự tự nhận thức sẽ dẫn bạn đến với những lựa chọn tốt hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp mọi thứ theo thứ tự ưu tiên vào hôm nay. Bạn sẽ dễ dàng bị phân tâm hoặc trở nên không đáng tin cậy hơn trước kia trong các mối quan hệ xã hội. Hãy cố gắng vượt qua thói quen xấu hoặc loại bỏ những nỗi thất vọng cũ. Bạn nên dành thời gian xây dựng cơ sở vững chắc cho những phương diện bạn muốn cải thiện trong cuộc sống. Ngoài ra đừng quên dành thời gian tổng kết những gì bạn đã làm được trong ngày này, nó sẽ giúp bạn khôi phục sự tự tin và cảm giác hài lòng với chính bản thân. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên băn khoăn quá nhiều về trách nhiệm của bạn trong hôm nay. Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng. Những niềm vui nhỏ bé xung quanh sẽ giúp bạn giải thoát hoặc hiểu rõ hơn về cảm xúc của mình. Tốt nhất là bạn nên quyết tâm thực hiện các thay đổi vì mục đích tích cực hơn thay vì ép buộc bản thân. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Người và ý tưởng thú vị dường như luôn xuất hiện ở xung quanh Xử Nữ vào hôm nay, không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm được thời gian để yên tĩnh một mình. Bạn có thể sẽ cảm thấy áp lực khi phải di chuyển, tuy nhiên tạm thời buông bỏ một chút nhiệm vụ sẽ giúp ích cho tinh thần của bạn. Đừng dành quá nhiều thời gian thăm dò hay khám phá những điều bạn chưa biết. Bạn cần chú ý đến trách nhiệm và mục tiêu hiện tại của mình hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình làm việc quá nhiều thì bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và dễ nóng nảy hơn vào hôm nay. Bạn có thể sử dụng năng lượng của mình cho việc học hoặc các sở thích cá nhân thay vì tập trung quá mức vào công việc. Một số lo lắng xuất hiện trong ngày này sẽ là dấu hiệu cho biết bạn cần bắt đầu thực hiện thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. Đừng ngại dành thời gian chỉnh sửa kế hoạch của bạn cho tới khi hoàn mỹ nhất có thể. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ tập trung vào các mối quan hệ và có vẻ nhạy cảm hơn với cảm xúc của người khác. Cảm giác này sẽ khiến bạn bị bồn chồn khi để ý quá mức tới ý kiến của mọi người xung quanh. Hãy chú ý tới những việc bạn chưa hoàn thành để tránh cảm giác bị tụt hậu trong ngày này. Ngoài ra bạn cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi vào cuối ngày để giải tỏa tinh thần căng thẳng cho bản thân.  

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tốt hơn hết là Nhân Mã nên theo dõi các xung đột đang hình thành trước khi chúng xảy ra hoặc bị thăng cấp thành thù hằn khó hoà giải. Hãy cố gắng lắng nghe bất kỳ động thái nội tâm nào để đưa ra phản ứng phù hợp với cảm xúc của bạn. Ngoài ra một số gián đoạn trong thói quen thông thường có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu nhưng chúng cũng có thể dẫn bạn đến với những con đường vòng thú vị mới. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày này có thể dẫn đến một chút căng thẳng nếu bạn không cẩn thận trong lời nói của mình. Bạn sẽ cảm thấy lo ngại rằng mình đã bỏ dở hoặc thiếu một thứ gì đó quan trọng, điều này sẽ khiến bạn trở nên hấp tấp, bộp chộp hơn. Hãy cố gắng tránh suy nghĩ quá nhiều hoặc bắt đầu hành động sớm với cách tham khảo lời khuyên đáng tin cậy của những người thân yêu xung quanh bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên lo lắng về những điều không cần thiết trong hôm nay. Quá vội vàng có thể sẽ dẫn đến các quyết định, lựa chọn hoặc kết quả kém. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện các thay đổi. Xung đột nhỏ có thể sẽ nảy sinh giữa nhu cầu quan tâm đến gia đình với các vấn đề cá nhân và mong muốn duy trì các mối quan hệ khác của bạn. Hãy cố gắng sắp xếp, phân bổ thời gian một cách hợp lý. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay nên cố gắng đừng khuất phục trước áp lực để bắt đầu một thứ gì đó trước khi bạn đủ sẵn sàng. Bạn sẽ học được cách dùng thách thức và chướng ngại vật để tạo lợi thế cho mình và xoay chuyển tình huống. Hãy nhớ rằng tham vọng quá cao chính là gốc rễ của tinh thần áp lực hiện tại. Bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng. Làm việc và đi theo dòng chảy tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và có thể đạt kết quả tốt. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều