Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (30/6): Nhân Mã cảm tính, Kim Ngưu nên thay đổi linh hoạt

cung hoàng đạo

Bảo Bình nên thể hiện những phẩm chất tốt đẹp của mình, trong khi Bạch Dương không nên thay đổi nhiều vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên thay đổi thói quen và tham gia vào các cuộc phiêu lưu tài chính trong hôm nay. Những điều này có khả năng sẽ mang lại cho bạn một kết quả tiêu cực. Ngoài ra đây cũng không phải là thời điểm thích hợp dành cho sự lãng mạn. Nếu bạn thú nhận tình cảm của mình dành cho ai đó vào ngày này, bạn có nguy cơ nhận một câu trả lời ngược lại với những gì bạn hy vọng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên linh hoạt biến đổi theo từng hoàn cảnh, đừng cố chấp chống lại những điều đã được xác nhận là chắc chắn. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Nếu muốn thay đổi tình hình tiêu cực hiện tại, bạn nên bớt tin tưởng vào số phận sẵn có và nhìn nhận trực tiếp vào thực tế nhiều hơn. Bạn có thể lấy nguồn tinh thần tích cực bằng cách giao tiếp thường xuyên hơn với trẻ em và tiếp xúc nhiều với thiên nhiên hoặc nghệ thuật.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một nỗi bất an khó hiểu vào hôm nay. Trước khi làm phiền người thân hoặc bạn bè, bạn nên xem xét liệu có nên lãng phí thời gian quý báu của họ cho những điều hư vô, mờ mịt này không? Lựa chọn chính xác hơn dành cho bạn chính là giải quyết các vấn đề hiện tại, khôi phục lại trật tự trong không gian sống và quan tâm đến những người thân yêu.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ và tích cực. Điều duy nhất có thể khiến bạn cảm thấy không vui là một lời hứa không được thực hiện. Nhiều khả năng một người bạn thân, người yêu hoặc đối tác kinh doanh của bạn sẽ không giữ lời. Hãy cố gắng nhanh chóng quên đi những gì đã xảy ra và làm hài lòng bản thân với một cái gì đó dễ chịu. Bạn có thể tiến hành một thử nghiệm phong cách nhỏ, tham gia một cuộc thi sáng tạo, một cuộc thi thể thao hoặc bắt đầu quảng bá trang xã hội của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải ở giữa tâm chấn của một số sự kiện rắc rối. Bạn sẽ phải đứng ra dập tắt, hòa giải cuộc xung đột của ai đó, trở thành nhân chứng của một vụ tai nạn giao thông hoặc một người chiến đấu chống lại sự bất công. Bạn không nên sắp xếp những kế hoạch quan trọng vào ngày này như hẹn hò lần đầu tiên hay tham gia buổi trò chuyện, hội đàm với đối tác. Hãy mỉm cười thường xuyên, thể hiện sự lạc quan và sự quyến rũ tự nhiên của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ bất ngờ trước những thay đổi trong hành vi của người thân. Có thể là người yêu của bạn sẽ tỏ ra thờ ơ hoặc ai đó thể hiện sự không hài lòng đối với bạn. Vào cuối buổi chiều, bạn có thể nhận được nhiều tin đồn liên quan tới những người xung quanh. Đừng tin bất cứ thứ gì khi không có một cơ sở bằng chứng vững chắc. Ngoài ra bạn không nên đi bộ và phơi nắng quá lâu vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có xu hướng tự phê bình bản thân quá mức vào hôm nay. Bạn nên trò chuyện với những người có kinh nghiệm sống phong phú. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cao tâm trạng bằng cách tham gia vào trò chơi với trẻ em, một chuyến đi thăm bạn bè, xem phim hài hoặc các hoạt động sáng tạo. Nỗ lực để nhấn chìm nỗi buồn bằng rượu là điều không nên.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, ngày này hứa hẹn sẽ là nguồn cảm xúc tích cực. Có lẽ một lễ kỷ niệm hoặc một bữa tiệc gia đình sẽ tập hợp những người gần gũi nhất với bạn. Bạn cũng có thể thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng hoặc nhận được những dấu hiệu của sự chú ý lãng mạn. Những người đã có người yên nên tránh kích động ghen tuông.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ cảm tính hơn bình thường vào hôm nay. Bạn có thể muốn giúp đỡ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, thông cảm, chia sẻ với một người bạn trầm cảm của mình hoặc quyết định giúp đỡ một chú chó hoang trên phố. Tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến việc sắp xếp cuộc sống gia đình. Đừng giúp đỡ quá nhiều khi gia đình bạn còn chưa ngăn nắp.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ không có bất kỳ vấn đề lớn nào vào hôm nay. Rắc rối duy nhất có thể là cơn đau bụng nhẹ hoặc cơ thể bạn cảm thấy suy yếu một cách khó hiểu. Bạn nên ưu tiên các hoạt động mang lại sự thư giãn về thể chất và cảm xúc. Ma Kết có thể lên kế hoạch tập luyện cho cả mùa hè và làm phong phú chế độ ăn uống hơn. Ngoài ra, bạn nên tránh chi tiêu lớn để mua quần áo thiết kế, đồ dùng thời trang hoặc đồ trang sức xa xỉ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên khuất phục trước số phận. Hãy thể hiện cho người khác thấy niềm tin vững chắc và tính cách kiên định của bạn. Các rắc rối sẽ kết thúc sau buổi trưa và chỉ để lại cho bạn dư vị khó chịu cùng một vài ký ức không vui. Hãy cố gắng tận dụng triệt để khoảng thời gian bình tĩnh và im lặng. Bạn có thể đi ngủ sớm hoặc dành một vài giờ bình tĩnh để đọc văn học.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ vui mừng khi được ai đó ghé thăm hoặc gọi điện thăm hỏi. Bạn cũng có thể nhận được một món quà đắt giá khi được đối tượng lãng mạn tiềm năng làm quen. Những Song Ngư đã yên bề gia thất có cơ hội hâm nóng tình cảm nhờ những bất ngờ nửa kia dành cho bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi