#Ngày mới của bạn

Chủ nhật của bạn (4/8): Bọ Cạp có ngày nghỉ thoải mái, Cự Giải hấp dẫn ánh nhìn của mọi người

Sư Tử nên xem lại bạn bè của mình và Song Tử nên tránh khoe khoang ảo tưởng.

04/08/2019 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sự hỗ trợ của những người thân yêu sẽ rất quan trọng đối với Bạch Dương vào hôm nay. Nhờ họ giúp đỡ, bạn sẽ có thể thực hiện được những thay đổi cho một cuộc sống tốt hơn. Cũng có thể sẽ có ai đó sắp xông vào cuộc sống của bạn để cung cấp 'tia lửa' giúp bạn tỏa sáng. Trong những thói quen thường ngày, bạn nên thay đổi từ những chi tiết nhỏ trước thay vì xoay ngoắt 180 độ. Vào buổi tối bạn sẽ có khoảng thời gian chất lượng bên bạn bè thân thiết.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên ra ngoài và làm quen với nhiều bạn mới trong hôm nay. Một trong những tình bạn này có thể cung cấp liên hệ hữu ích mà bạn cần để chuyển sang vị trí tiếp theo trong sự nghiệp hoặc bắt đầu tự kinh doanh. Ngoài ra bạn nên tránh uống rượu nhưng có thể nuông chiều bản thân một chút bằng những món ăn ưa thích. Nhìn chung Kim Ngưu sẽ có một ngày Chủ Nhật thư thái với sự căng thẳng tối thiểu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay nên dè dặt hơn ngày thường. Đừng cố gắng thể hiện bản thân bằng những thành tích ảo, không tồn tại. Thẳng thắn và trung thực sẽ là chìa khóa cho những cánh cửa thành công của ngày hôm nay. Ngoài ra bạn nên kiên nhẫn và thận trọng trong các khoản đầu tư hoặc bất cứ vấn đề nào khác liên quan tới tiền bạc. Buổi tối này là thời điểm hoàn hảo để Song Tử có những cuộc trò chuyện thân mật và ý nghĩa cùng một tách cà phê hoặc một chén trà.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn từ người khác giới. Những người độc thân có cơ hội gặp được người đàn ông hoặc người phụ nữ trong mơ của bạn. Hôm nay là một ngày bạn nên sống ít hơn về vật chất và đánh giá cao tất cả những điều vô hình mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn. Những người đang yêu nên cho nửa kia thấy rằng tình yêu bây giờ của bạn không kém phần nồng nàn so với khi hai người mới bắt đầu hẹn hò. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay nên kiểm tra lại những người mà bạn coi là bạn thân. Liệu những gì bạn nhận được có xứng với những gì bạn đã cho đi? Đã đến lúc thoát khỏi những mối quan hệ độc hại và làm phong phú cuộc sống của bạn bằng những người bạn mới thú vị, tốt đẹp hơn. Ngoài ra hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn loại bỏ những món đồ không cần thiết trong nhà như quần áo cũ hay những thứ bạn không cần dùng nữa. Bạn cũng không nên bày tỏ tình yêu vào ngày này, hãy đợi đến ngày mai và chỉ tập trung vào việc cải thiện bản thân trong tối nay. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có được nhiều ý tưởng mới mẻ để tăng thêm thu nhập. Mặc dù những suy nghĩ này sẽ mang lại kết quả, nhưng có thể bạn sẽ cần một số điều chỉnh cho đúng với thực tế. Bạn có thể tìm đến chuyên gia để có được những lời khuyên đúng đắn nhất. Trong cuộc sống cá nhân, bạn cũng không nên ngại nhờ người khác giúp đỡ, khuyên bảo. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một chút xáo trộn về cảm xúc của mình trong hôm nay. Có thể bạn sẽ được những người bạn quý giá hoặc những người thân yêu ghé thăm bất ngờ. Những giao dịch đắt tiền không nên xuất hiện vao ngày này và bạn cũng nên tránh xung đột, cãi vã bằng mọi giá. Buổi tối này là thời gian tốt để Thiên Bình làm việc độc lập và thư giãn yên lặng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể thoải mái tận hưởng ngày nghỉ này. Nếu bạn không ở nhà mà muốn đi ra ngoài, hãy tránh tham gia vào các cuộc thi hay giải câu đố. Cơ hội chiến thắng của bạn là gần như bằng không. Thay vào đó, bạn nên hoạt động thể chất nhiều hơn như như chơi bóng rổ hoặc sửa chữa nhà.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào vào hôm nay. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh cho các hoạt động thư giãn và giải trí. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một số bất ngờ thú vị như một món quà do người thân tặng. Ngoài ra đây là thời điểm tốt cho những mối quan hệ lãng mạn. Có lẽ đã đến lúc bạn lên kế hoạch cho bữa tối lãng mạn với người mà bạn thầm mong trộm mến?

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có nguy cơ để mất một thứ vô cùng quý giá đối với bạn vào hôm nay. Nếu điều này xảy ra, hãy coi sự mất mát này là một phần tất yếu của cuộc sống. Ngoài ra bạn sẽ không gặp phải bất cứ rắc rối khác trong hầu hết các phương diện của cuộc sống. Bạn nên dành thời gian để tăng cường sức khỏe hoặc nghỉ ngơi đúng cách. Ma Kết được khuyến nghị nên tránh những công việc nặng nhọc nào hoặc phơi nắng quá lâu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có khả năng sẽ phải tiếp nhận vô tận thông tin mới vào hôm nay. Những tin tức này sẽ liên quan đến một thành viên thân thiết trong gia đình bạn và sẽ khiến bạn có một chút lo lắng. Hướng tới buổi tối, cơn bão này sẽ kết thúc và một khoảng thời gian bình tĩnh, yên lặng sẽ xuất hiện. Bạn nên dành thời gian này để chăm sóc bản thân. Đừng ăn bất cứ thứ gì kỳ lạ và Bảo Bình cũng nên tránh xa việc tán tỉnh những người mới quen.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Niềm đam mê nghệ thuật của Song Ngư sẽ bùng nổ vào ngày này. Nhiều linh cảm tốt đẹp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về cuộc sống của mình. Ngoài ra Song Ngư sẽ thành công trong mọi công việc sửa chữa, mua đồ gia dụng hoặc những cải thiện khác được thực hiện trong môi trường gia đình. Bạn cũng sẽ dễ dàng có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng và tạo ra tình bạn mới. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều