Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (7/7): Kim Ngưu nổi bật, Xử Nữ cô đơn

tử vi ngày mới

Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ được nghỉ ngơi thoải mái, còn Song Ngư không nên khiến người thân buồn lòng vì những yêu sách của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay có thể mang lại cho Bạch Dương bầu không khí thư giãn mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Những việc sửa chữa, xây dựng, đàm phán thiết yếu và bất kỳ cam kết nào sử dụng nhiều sức lực nên được hoãn lại cho khoảng thời gian sau. Bạn nên dành ngày này cho bản thân và điều chỉnh tình trạng sức khỏe của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội nổi bật giữa đám đông đơn điệu nhờ vào ngoại hình, lời nói hoặc hành động đặc sắc của bạn. Ngoài ra bạn có thể tìm được một sở thích mới hoặc nảy ra ý tưởng để làm cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn. Nếu không muốn ra khỏi nhà, bạn có thể phát triển bản thân bằng sự trợ giúp của các tài liệu hữu ích. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những vị khách không mời vào buổi tối này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy thờ ơ với mọi thứ vào hôm nay và bạn không thể thoát khỏi cảm giác này sớm. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để buộc bản thân phải làm việc khi có những kế hoạch quan trọng vào ngày cuối tuần này. Đến buổi tối bạn có thể đi dạo, thư giãn ở vùng ngoại ô. Những người mới bắt đầu một mối tình gần đây nên suy nghĩ về khả năng tiếp tục kéo dài tình yêu này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên từ chối tham gia vào những công việc, thảo luận nhóm vì bạn sẽ không thể đi đến thỏa thuận chung với bạn bè hoặc đối tác. Ưu tiên của ngày hôm nay nên là những hoạt động giải trí gia đình. Bạn có thể đến thăm họ hàng cao tuổi hoặc giúp người thân làm việc nhà. Những Cự Giải độc thân không nên bỏ qua một đối tượng tiềm năng chỉ vì có ấn tượng ban đầu hơi kém đối với người ấy.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành chút thời gian cho bản thân vào hôm nay để thư giãn đầu óc và khôi phục lại sức khỏe. Bạn có thể thử sức với các môn thể thao nhẹ nhàng, nấu những món ăn mới, thử nghiệm các loại phong cách thời trang hoặc học những tri thức mới phục vụ cho sở thích, công việc của bản thân. Bạn sẽ có một bầu không khí nhẹ nhàng và vui vẻ hết mức trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải thể nghiệm nỗi buồn trống trải vì người yêu không có thời gian đi nghỉ mát cùng bạn hoặc ai đó thân thiết sẽ đưa ra những yêu cầu hạch sách khiến bạn vừa buồn lòng vừa khó chịu. Hãy dành ngày này cho riêng bản thân và phục hồi lại tâm trạng của bạn. Bạn có thể lập thực đơn cân bằng cho toàn bộ mùa hè hoặc tìm một sở thích mới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ phải rời khỏi vùng thoải mái của bản thân và thử sức trong một số vai trò mới. Hãy đối mặt mọi thứ bằng khiếu hài hước và tinh thần tích cực của bạn. Ngoài ra ngày này không thích hợp cho những cải cách trong vấn đề tình yêu hoặc cho những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên đưa ra lời khuyên cho người thân, hàng xóm hoặc bạn bè vào hôm nay. Sẽ tốt hơn và an toàn hơn nếu bạn tập trung vào bản thân và giải quyết các vấn đề gia đình hoặc lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Buổi tối sẽ là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp bày tỏ tình yêu hoặc tặng quà nhỏ xinh cho những người thân thiết với bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ được trải nghiệm niềm vui thực sự tuy kèm theo một chút thất vọng nhẹ. Bạn có thể có thời gian hẹn hò vui vẻ với đối tượng lãng mạn hoặc được nhận những món quà quý giá. Tuy nhiên, bạn có khả năng bị một người thân lớn tuổi khiêu khích hoặc chỉ trích. Nhân Mã được khuyến nghị nên khiêm tốn chấp nhận quan điểm của họ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên dành ngày này để thư giãn và chuẩn bị cho tuần sắp tới. Bạn có thể thích ở nhà với một người bạn hoặc người yêu của mình. Tuy nhiên, nếu còn độc thân và sẵn sàng hòa nhập, bạn có thể ra ngoài và vui chơi ở công viên, bãi biển, quán cà phê hoặc những bữa tiệc nhẹ nhàng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có nguy cơ quên hoặc mất thứ gì đó do sự bất cẩn của bản thân. Hãy nhớ nhắc nhở bản thân về việc tự kiểm soát nghiêm ngặt thường xuyên. Nhìn chung, ngày Chủ nhật hứa hẹn sẽ trôi qua một cách bình tĩnh. Tuy nhiên, có khả năng một người bạn thân của bạn sẽ phải trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, căng thẳng và cần bạn trợ giúp. Hãy giúp đỡ hết lòng nhưng cố gắng đừng quên mất kế hoạch của riêng bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể mất đi sự ủng hộ của những người thân yêu. Vì vậy, trước khi nói với gia đình bất kỳ yêu cầu, tối hậu thư, sáng kiến nào, hãy tự trả lời câu hỏi liệu điều này có thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn không, hay nó chỉ là một ý thích nhất thời? Hãy lý trí, logic hơn và ít cảm tính hơn - đây là lời khuyên chính của ngày hôm nay. Ngoài ra, một ngày sẽ trôi qua mà không có vấn đề gì nếu bạn tham gia dọn dẹp, mua sắm nhỏ, trò chuyện với người thân hoặc chăm sóc cho sắc đẹp và sức khỏe của bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi