Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (8/9): Ma Kết đi trước dẫn đầu, Bạch Dương có được mọi thứ mình muốn

Kim Ngưu sẽ có một ngày thoải mái trong khi Cự Giải cần phải hoàn thành công việc bận rộn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có được tất cả những gì bạn muốn. Bạn cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với hầu hết những người lạ mới gặp trong ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn giới thiệu bản thân với những người có tầm ảnh hưởng, những người sẽ cảm thấy hứng thú và có khả năng đầu tư, tài trợ cho những ý tưởng của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay không phải là một ngày thú vị của Kim Ngưu nhưng bạn vẫn cảm thấy vui thích và thoải mái. Bạn có thể dễ dàng đạt mọi mục tiêu trong ngày của mình và những thứ khiến bạn cảm thấy chán ghét sẽ tự động tan biến trong không khí. Bạn bận rộn theo cách mà bản thân mình thích. Ngoài ra một sự trùng hợp có thể sẽ xảy ra khiến bạn nhớ về ơn huệ của một người tốt bụng nào đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ làm việc chăm chỉ liên tục dù công việc là cực kì đơn giản đối với bạn. Hãy nhớ dành thời gian vui chơi và cho bản thân được phép thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra bạn nên cẩn thận với các góc tường, góc chân bàn hay chân ghế trong ngày này vì rất có thể bạn sẽ hậu đậu hơn ngày thường rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có rất nhiều việc phải làm. Đừng kéo dài và để cả đống nhiệm vụ này dồn ập lên bạn vào cuối ngày. Buổi tối là thời gian thích hợp cho những hoạt động đông vui, náo nhiệt như đi hát karaoke hoặc tụ tập nhỏ. Bạn cũng có thể ở nhà thư giãn nếu muốn, thú cưng đáng yêu hoặc những người thân sẽ giúp bạn xua tan đi mệt mỏi của cả ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ chợt xâu chuỗi được nhiều manh mối lẻ tẻ trong các ngày qua. Bạn sẽ nhận thấy một vấn đề hiện rõ hơn trong cuộc sống của mình và điều này sẽ giúp bạn cải thiện được bản thân. Sư Tử cũng sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ trong các môi trường lạ như một quán café chưa ghé bao giờ hoặc những nơi thắng cảnh bạn chưa từng tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang có một ngày rất tốt. Nếu có tình huống xấu bất ngờ xảy ra, bạn cũng có thể xử lý một cách khéo léo và nhanh chóng. Bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới đang cùng một nhịp điệu với bạn và mọi thứ trở nên thông thuận hơn rất nhiều. Hãy tận hưởng bầu không khí này và đừng cố theo đuổi sự hoàn hảo không thực tế của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày yên bình và thích thú. Bạn sẽ cảm thấy muốn đọc sách trong yên lặng hoặc tham gia vào những hoạt động nhẹ nhàng, nên thơ như câu cá, đánh cờ,… Ngoài ra, bạn có thể sẽ hoài niệm về những điều tốt đẹp trong quá khứ hoặc nhớ về những người bạn tốt đã lâu chưa gặp. Hãy kết thúc ngày này bằng một bộ phim kinh điển như Titanic,…

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy bị thúc đẩy để làm gì đó trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ sắp xếp lại nhà cửa, dọn dẹp ứng dụng điện thoại hay xóa số của những người không còn liên hệ trong danh bạ. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn sắp xếp lại mớ suy nghĩ, cảm xúc hỗn loạn của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là ngày Nhân Mã nên hoàn thành những việc nhà nhỏ nhặt bạn đã trì hoãn từ rất lâu trước. Mọi thứ đang dang dở khác cũng nên được kết thúc trong ngày này. Khi rũ bỏ được những gánh nặng cũ, bạn có thể sẽ có nhiều linh cảm, cảm hứng để bắt đầu một dự án sáng tạo mới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đang làm việc rất tốt và bạn không nên bỏ dở giữa chừng khi đang dẫn đầu trước mọi người xung quanh. Ngày này sẽ trở nên càng tuyệt vời hơn nếu đến cuối ngày, bạn tìm được một người khiến bạn cảm thấy không hề ngại ngùng hay mất mặt khi hành động hậu đậu, ngốc nghếch trước mặt người đó.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đang có một con ‘sâu' rục rịch muốn được đi chơi, đi du lịch trong tâm trí bạn. Có lẽ đây là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét nhu cầu này của bạn thân. Bước ra khỏi vùng thoải mái và đến những vùng đất mới có thể sẽ giúp bạn nhận thức được rõ ràng hơn mình là ai và mình thuộc về nơi nào.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy thiếu năng suất hơn trong hôm nay. Đôi khi lười biếng cũng là một liều thuốc tốt giúp bạn thư giãn. Hãy cố gắng đạt đến một mục tiêu nhỏ và rồi cho phép bản thân bạn nghỉ một chút. Bạn cũng có thể nhắn tin nói chuyện phiếm cùng bạn bè, điều này sẽ giúp Song Ngư cảm thấy được quan tâm và đỡ uể oải hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi