Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (09/12): Ma Kết bị áp lực, Bảo Bình vô cùng thư thái

tử vi ngày mới

Hôm nay là ngày Xử Nữ sẽ nhận được một khoản thưởng lớn, trong khi Nhân Mã sẽ có nhiều thời gian với bạn bè.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cảm xúc hoà quyện với trực giác giúp bạn sáng tạo ra nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì thế mà có thể bạn sẽ động lòng với người cũ đấy. Điều này sẽ không có nhiều vấn đề lắm nếu bạn đang độc thân, nhưng nếu có gấu rồi mà làm vậy thì không ổn chút nào. Hãy đảm bảo đừng để cảm xúc lấn lướt. Cuối ngày hãy tận hưởng đôi chút bằng cách vi vu trên các con phố.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh sa phia và hồng phớt. Con số may mắn của bạn là 25 và 34.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay bạn có vẻ hơi phấn khích ở công sở. Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh nếu bạn không muốn đưa ra những quyết định ngu ngốc. Bạn sẽ vận dụng được kha khá kiến thức về luật trong hôm nay. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng trong hôm nay. Bạn xứng đáng nhận nó vì đã vất vả suốt thời gian qua.

Màu sắc may mắn là xanh lấp lánh và bạc. Con số may mắn là 11 và 14.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sự ấm áp sẽ đến bên bạn nên đừng để nghi ngờ hay soi xét phát hỏng nó. Bạn sẽ có hàng tá thời gian để nhìn vào tình yêu của bản thân, tuy nhiên đây là thời điểm bạn nên quan tâm đến những điều kì diệu của tình yêu. Sự sáng tạo sẽ đến bất ngờ nên bạn hãy luôn sẵn sàng khi 'nàng thơ' xuất hiện.

Màu sắc may mắn là tím và hồng san hô. Con số may mắn là 3 và 33.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay, rất nhiều Cự Giải sẽ trang trí lại nhà cửa và chuẩn bị trang hoàng cho các bữa tiệc trong dịp lễ sắp tới. Đừng quên nến thơm và hoa tươi để tạo không khí. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào về căn nhà của mình lắm mà không nói ra. Tụ tập mọi người lại và cùng nhau thưởng thức một vài món tráng miệng nhé.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh nước biển và xám bạc. Con số may mắn là 16 và 38.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn xây dựng cây cầu nối giao tiếp giữa bạn và người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn lắng nghe cũng nhiều như khi bạn nói. Bạn sẽ cảm thấy đó là những xúc cảm tuyệt vời và cảm thấy được sự gắn kết giữa cả hai mà bạn không thể tưởng tượng nổi.

Màu sắc may mắn là vàng chanh và xanh lá cây. Con số may mắn là 25 và 34.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay bạn sẽ có nhiều điều để hưởng thụ, đặc biệt bạn có thể nhận được một khoản thưởng vào tài khoản ngân hàng. Cho dù bạn không có quá nhiều thứ vật chất, bạn cũng vẫn nên tự hào bởi những gì bạn có. Phẩm giá và sự tôn trọng là những điều mà ai cũng xứng đáng có nên hãy chia sẻ chúng cho những người xung quanh.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh quân đội và cam phớt. Con số may mắn là 20 và 24.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu sự yên bình trong chuyện tình cảm là ước muốn lúc này của bạn thì hãy cố gắng đạt được điều đấy. Hôm nay, bạn sẽ toả sáng bất ngờ. Vẻ đẹp tâm hồn bạn là vẻ đẹp thật sự nên hãy tự tin thể hiện nó ra. Dành thời gian với người yêu và hưởng thụ nó nhé.

Màu sắc may mắn là đỏ và tím. Con số may mắn là 1 và 7.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn sẽ luôn cảm thấy thiên thần hộ mệnh đang dõi theo bạn. Hôm nay việc ở một mình khiến bạn dễ chịu hơn nên không nhất thiết phải tiệc tùng giao lưu gì cả. Những ai đang trong một mối quan hệ bí mật sẽ tìm thấy điều bạn cần phía sau cánh cửa đó, nên hãy nhớ rằng những mối quan hệ trong tối chả bao giờ tốt đẹp cả.

Màu sắc may mắn là hồng phớt và tím oải hương. Con số may mắn là 21 và 30.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tình bạn của bạn trở nên khăng khít một cách lạ thường. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn cho bạn bè của mình biết họ quan trọng với bạn nhường nào. Bạn cũng sẽ cảm thấy lãng mạn và có đôi chút sến sẩm trong ngày hôm nay. Hãy tận hưởng chúng nhé.

Màu sắc may mắn là vàng chanh và xanh lá. Con số may mắn là 24 và 25.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay sự chăm chỉ của bạn sẽ được ghi nhận và được mọi người trân trọng. Chính vì thế lương tăng hay được thưởng sẽ là điều đương nhiên và sẽ đến vào lúc phù hợp. Không khí lễ hội cũng sẽ tràn ngập trong công ty của bạn.

Màu sắc may mắn của bạn là vàng và vàng nghệ. Con số may mắn là 17 và 19.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Sự thoải mái của các dịp lễ sẽ rất mạnh và nhiều. Đi ăn tối tại nhà hàng cùng bạn bè và người thân sẽ mang lại sự thoải mái và hứng thú cho bạn. Những tập tục văn hoá cũng khiến tâm trạng bạn tốt hơn. Tín hiệu tốt về việc học cao học của bạn sắp đến, chúc mừng cho những ai tốt nghiệp trong giai đoạn này.

Màu sắc may mắn của bạn là màu cà tím và đồng. Con số may mắn là 3 và 7.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay, bạn sẽ nhận được một thông điệp có tính tâm linh. Thông điệp này có thể dựa vào một ca khúc được phát trên radio và từ đó nói về mong muốn của bạn. Một vài người có thể đưa ra ý kiến đáng tiếp thu nên bạn đừng quá chìm đắm vào suy nghĩ của bản thân mà lơ là người khác.

Màu sắc may mắn là tím cà tím và màu vàng cánh gián. Con số may mắn là 45 và 46.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi