Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện học hành tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 9 với sự xuất hiện của sao Thủy ở cung Xử Nữ, các chòm sao sẽ có động lực học hành cẩn thận hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để các bạn tăng tốc, cải thiện bảng điểm của mình.

Tổng quan

Tháng 9 với sự xuất hiện của sao Thủy ở cung Xử Nữ, các chòm sao sẽ có động lực học hành cẩn thận hơn. Đặc biệt, các cung hoàng đạo cũng có thể cảm thấy việc học các môn liên quan đến con số, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng, bỗng nhiên trở nên dễ dàng hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để các bạn tăng tốc, cải thiện bảng điểm của mình. Hãy thật dụng thật tốt cơ hội này nhé!

Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Chuyện học hành của các bạn Bạch Dương trong tháng 9 này sẽ khá nhẹ nhàng, ít áp lực. Dù kết quả cũng có thể sẽ không thật xuất sắc, nhưng yên tâm là Bạch Dương vẫn duy trì được tốt phong độ của mình. Hãy thật tập trung để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, tranh thủ thời gian các hành tinh trên bầu trời không gây cản trở gì, các Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các bạn Kim Ngưu tháng 9 này sẽ khá tập trung và nghiêm túc trong học tập. Bạn làm gì cũng luôn cẩn trọng hơn bình thường. Yêu cầu về tính thực tế trong việc học của bạn cũng tăng lên nhiều hơn hẳn so với các giai đoạn trước. Tuy nhiên, việc kỹ lưỡng thái quá này rất có thể sẽ khiến Kim Ngưu tốn khá nhiều thời gian và tốn khá nhiều năng lượng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù rất muốn tập trung và kỹ lưỡng hơn khi nghe giảng hay ôn bài, nhưng các bạn Song Tử sẽ cảm thấy khá khó khăn và gặp nhiều cản trở khi thực hiện ý định này.  Mặc dù mong muốn có sự bứt phá trong học hành nhưng Song Tử lại đang chần chừ do dự với các kế hoạch, dự định của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một tháng 9 khá nhẹ nhàng và ít biến cố trong học tập. Năng lượng của các hành tinh trên bầu trời giai đoạn này tuy không tạo nhiều thuận lợi cho Cự Giải, nhưng tuyệt đối cũng không gây bất kỳ cản trở hay khó khăn gì mấy. Vậy nên, rà soát lại bảng điểm, các kế hoạch học hành hay thực hiện các ý tưởng mới trong tháng 9 là những lựa chọn đáng cân nhắc với Cự Giải trong chuyện học nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện học hành của các bạn Sư Tử trong tháng 9 này sẽ khá nhẹ nhàng, ít áp lực. Hãy thật tập trung để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, tranh thủ thời gian các hành tinh trên bầu trời không gây cản trở gì, các Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 9 là tháng đặc biệt ưu ái với Xử Nữ trong chuyện học hành. Mọi dự định, kế hoạch của Xử Nữ có thể sẽ đi đúng quỹ đạo, theo đúng mong muốn của các bạn giai đoạn này. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện những dự định đó, Xử Nữ đôi lúc sẽ cảm thấy khá khó khăn, gặp nhiều cản trở để bước từng bước vững chắc trong kế hoạch của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên tự thưởng cho mình một tháng 9 nhàn nhã và bình tĩnh trong học tập. Mọi áp lực từ các tháng trước đã tạm qua. Đây là thời gian để bạn nghỉ ngơi, rà soát lại kế hoạch cuối năm, chuẩn bị cho giai đoạn nước rút sắp tới.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Không chịu bất kỳ tương tác năng lượng nào từ các hành tinh trẻ trong tháng 9, có thể nói Bọ Cạp sẽ có một tháng 9 đầy thuận lợi để thực hiện mọi kế hoạch trong cuộc sống cũng như chuyện học của mình. Đi học và làm bài tập trong tâm thế không có rào cản tâm lý, không có cản trở từ bên ngoài, với Bọ Cạp hẳn là một tháng đầy hứa hẹn với mọi dự định của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các dự định mới mẻ, nhiều nhiệt huyết của Nhân Mã trong học tập tháng này có thể sẽ bị kìm hãm lại phần nào vì điều này. Dù vậy, sao Thủy Xử Nữ cũng sẽ giúp các bạn Nhân Mã có những nhìn nhận kỹ lưỡng hơn, tránh các quyết định bốc đồng, vội vàng, thiếu suy nghĩ trong học tập. Vững tâm nha!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng 9 sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho Ma Kết trong học tập. Mọi kế hoạch trong việc học của bạn sẽ trơn tru hơn và dễ đạt được những kết quả mong muốn hơn. Thật tốt khi mọi thứ trôi chảy theo đúng kế hoạch và lộ trình đã đề ra, phải không nào? Chúc các bạn tháng 9 học tập tốt nha!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thêm một tháng rong chơi nhẹ nhàng nữa cho các bạn Bảo Bình. Áp lực học tập dường như sẽ chẳng còn xuất hiện trong tháng 9 này. Được yên thân làm những gì mình thích vốn là ước mong cả đời của Bảo Bình mà. Hãy tận dụng tốt tháng 9 này để hoàn thành các dự định còn dang dở của mình một cách thật bình tĩnh và tự tin nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù có rất nhiều dự định muốn thực hiện, rất nhiều thử thách muốn vượt qua để chứng minh bản thân mình. Nhưng Song Ngư sẽ luôn cảm thấy nhiều khó khăn, cản trở khi thực hiện những điều này. Hãy cố gắng giữ vững tâm lý trước những biến cố trong học hành tháng 9 này nhé.

Nghe chuyên gia chiêm tinh Đinh Trần Tuấn Linh dự báo tháng 9 tại đây:

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Giúp Tiin sửa lỗi