Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện học tập của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong năm 2017

Các cung hoàng đạo năm nay, cần chuẩn bị hành trang thật kĩ lưỡng để bảo toàn điểm số, trước khi thực hiện các ý định lớn lao khác trong chuyện học của mình.

Năm 2017, với sao Thổ tiếp tục di chuyển trong cung Nhân Mã, chuyện học hành của các cung, đặc biệt với các chòm sao đang có dự định học lên cao hay đi du học, đều sẽ gặp những hạn chế, cản trở nhất định.

Cung Lửa - Một năm nhiều biến động, khó khăn.

Nếu 2016 là một năm nhiều bất lợi với các bạn cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) trong chuyện học khi cả 4 mùa sao Thủy đi lùi trong năm đều rơi vào cung Đất, thì đến năm 2017, sự ‘ưu ái' này vô tình lại dành cho các bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã).

Thời điểm sao Thủy đi lùi là lúc các cung hoàng đạo nói chung, cũng như các bạn cung Lửa nói riêng dễ gặp nhiều vấn đề hơn trong giao tiếp, kết nối, tư duy. Nếu phải trải qua bất kì kì thi nào trong khoảng thời gian này, nếu không hết sức cẩn thận, rất có thể các chòm sao sẽ ‘xôi hỏng bỏng không' với các kế hoạch, dự định của mình.

Với các bạn cung Lửa năm nay, thời gian cần thận trọng trong chuyện học sẽ là giai đoạn tuần đầu tháng 1, tuần cuối tháng 4, tuần đầu tháng 9 và đặc biệt là 3 tuần đầu tháng 12 nhé!

Thêm vào đó, các bạn Bạch Dương cần lưu ý thêm thời gian 2 tuần cuối tháng 1, tuần đầu tháng 2, tuần cuối tháng 6 và tuần đầu tháng 7. Sư Tử cũng gặp đôi chút cản trở trong chuyện học vào 3 tuần đầu tháng 4, 2 tuần cuối tháng 10 và tuần đầu tháng 11. Với Nhân Mã, các bạn cũng sẽ cần lưu tâm thêm với giai đoạn 2 tuần đầu tháng 3, tuần cuối tháng 7 và trong cả tháng 8.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên không có nghĩa là các bạn cung Lửa sẽ có một năm ‘be bét' trong học tập. Nếu biết tận dụng những khoảng thời gian thuận lợi mà sao Thủy đem lại, các bạn cung Lửa vẫn có thể lật ngược tình thế trong năm nay nhé! Thời gian thuận lợi cho chuyện học hành của các bạn cung Lữa sẽ là giai đoạn 2 tuần cuối tháng 3, 2 tuần giữa tháng 7, 3 tuần cuối tháng 11. Các Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã lưu ý nha!

Cung Đất - Vẫn phải tiếp tục gồng lên thêm nữa.

Sao Thủy mải ‘rong chơi', đi lùi ở khu vực của các cung Lửa, không có nghĩa là sẽ không dạo qua vùng hoạt động của cung Đất trong năm nay. Vậy nên, các bạn cung Đất vẫn cần chuẩn bị hành trang thật kĩ càng để bảo vệ bảng điểm và các thành tích học tập của mình nhé!

Thời gian sao Thủy đi lùi trong cung Đất năm 2017 sẽ rơi vào giai đoạn 2 tuần giữa tháng 4 và 2 tuần cuối tháng 8, đều là những thời điểm nhạy cảm của các kì thi học kì, chuyển cấp. Các sĩ tử cung Đất năm nay cần hết sức cẩn thận nha!

Các bạn Kim Ngưu cần thận trọng hơn trong khoảng 2 tuần giữa tháng 2, 2 tuần giữa tháng 7 và tuần đầu tháng 9. Xử Nữ cần chú tâm hơn với chuyện học trong thời gian 2 tuần đầu tháng 1, 2 tuần giữa tháng 6 và trong cả 2 tháng 11 và 12. Và với các Ma Kết, thời gian cần tập trung học hành cẩn thận hơn là 2 tuần cuối tháng 3, tuần cuối tháng 4, 2 tuần đầu tháng 5 và 2 tuần đầu tháng 7.

Bên cạnh đôi chút khó khăn, bù lại cho cung Đất là rất nhiều khoảng thời gian thuận lợi với chuyện học trong năm nay khi sao Thủy lần lượt di chuyển qua các chòm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết vào giai đoạn nửa cuối tháng 1, tuần đầu tháng 2, tuần đầu tháng 4, nửa cuối tháng 5, tuần đầu tháng 6, nửa đầu tháng 8 và 3 tuần cuối tháng 9. Hãy tận dụng tốt cơ hội này để bứt phá trong chuyện học, các cung Đất nhé!

Cung Khí - Tập trung là điều kiện tiên quyết.

Với các bạn cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) năm nay, câu chuyện học hành tuy không gặp những cản trở, khó khăn trực tiếp từ tác động của sao Thủy, nhưng cũng chưa hẳn đã thuận lợi cho mọi chòm sao trong nhóm cung này.

Sự dịch chuyển của sao Thổ ở cung Nhân Mã tiếp tục khiến các bạn Song Tử dù có nhiều quyết tâm hơn trong việc học và khám phá những thứ mới, nhưng lại luôn chần chừ, thiếu quyết đoán trong vấn đề này. Điều này sẽ khiến các Song Tử dễ lỡ mất nhiều cơ hội học tập trong năm 2017. Tuy nhiên, nếu đủ mạnh dạn để dấn thân vào học, chắc chắn, các Song Tử sẽ đạt được thành quả ngoài mong đợi.

Chuyện học của các bạn Song Tử năm nay sẽ gặp đôi chút khó khăn vào khoảng 2 tuần đầu tháng 3, tuần cuối tháng 7 và trong cả tháng 8. Với Thiên Bình, khoảng thời gian này sẽ rơi vào 2 tuần cuối tháng 1, tuần đầu tháng 2, tuần cuối tháng 6 và tuần đầu tháng 7. Các Bảo Bình cũng cần lưu tâm trong chuyện học hành hơn vào giai đoạn 3 tuần đầu tháng 4, 2 tuần cuối tháng 10 và tuần đầu tháng 11.

Tuy vậy, chuyện học của cung Khí cũng sẽ có những khởi sắc nhất định vào khoảng 2 tuần giữa tháng 2, 2 tuần giữa tháng 6, 2 tuần đầu tháng 10 khi sao Thủy lần lượt di chuyển qua các cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Các bạn cung Khí hãy lưu ý nắm bắt thật tốt khoảng thời gian này nhé!

Cung Nước - Con đường nhẹ nhàng nhưng không được chủ quan.

Trong các cung Nước, ngoài Song Ngư năm ở vị trí góc cản trở với sao Thổ Nhân Mã, có lẽ, chuyện học hành của Cự Giải và Bọ Cạp sẽ khá nhẹ nhàng, ít biến động. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các cung Nước được vin vào lí do chính đáng để chủ quan trong chuyện học hành của mình.

Các Cự Giải vẫn cần hết sức cẩn trọng với chuyện học trong giai đoạn 2 tuần cuối tháng 3, tuần cuối tháng 4, 2 tuần đầu tháng 5 và 2 tuần đầu tháng 7. Bọ Cạp đặc biệt cũng không được chủ quan, lơi là trong giai đoạn 2 tuần giữa tháng 2, 2 tuần giữa tháng 7 và tuần đầu tháng 9. Song Ngư cũng cần chú tâm hơn với chuyện học trong thời gian 2 tuần đầu tháng 1, 2 tuần giữa tháng 6 và trong cả 2 tháng 11 và 12.

Tuy nhiên, các cung Nước vẫn có những khoảng thời gian thuận lợi để phát triển bản thân trong việc học hành khi sao Thủy di chuyển qua chòm Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư vào khoảng thời gian 2 tuần đầu tháng 3, cuối tháng 6 đầu tháng 7 và nửa cuối tháng 10.

Chúc các cung hoàng đạo 1 năm học hành tấn tới!

Cung cấp bởi: TADA Project

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ