Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện lạ! Tháng Nhân Mã này, may mắn sẽ khó ghé thăm các chòm sao sau

Bạn sẽ làm gì nếu như bạn nằm trong số những cung hoàng đạo thiếu đi may mắn trong tháng 12 này?

Ai cũng đều nói rằng nếu may mắn mình sẽ như thế này, như thế kia nhưng dường như rất ít ai nghĩ theo chiều hướng ngược lại, nếu mình không có may mắn, mình sẽ thế nào?

Tháng 12 - tháng cuối cùng của năm 2019, chắc hẳn ai cũng muốn 1 tháng tổng kết đầy hào hứng và vui vẻ phải không, vậy thì phải tạm chia buồn với những cung hoàng đạo dưới đây rồi, các bạn phải cố gắng hơn người khác rất nhiều vì may mắn có vẻ như đang chưa thể chạm tới bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Mọi thứ biến đổi quá nhanh, không đủ thời gian để trải nghiệm

Lý do may mắn không đồng hành cùng Kim Ngưu trong tháng 12 này chính là cuộc sống có chút thay đổi. Khả năng thích ứng của Kim Ngưu vốn không nhanh nhạy bằng những cung hoàng đạo khác, vì vậy, mọi thứ bị đẩy đi quá nhanh khiến cho cuộc sống vốn bình yên của Kim Ngưu bị xáo trộn.

Có điều, đây cũng là một thử thách đem đến sự mới mẻ cho Kim Ngưu. Bởi vì may mắn không đến nên việc Kim Ngưu nản lòng sau mỗi thất bại là điều không thể tránh khỏi nhưng đồng thời Kim Ngưu cũng là một người cứng đầu, kiên định vì vậy, dù khó cung hoàng đạo này cũng sẽ theo đuổi.

Để vượt qua thời gian này một cách dễ dàng hơn, Kim Ngưu hãy nhìn nhận vấn đề theo cách dễ hiểu nhất, đừng cố phức tạp mọi chuyện mà tự mình lại làm khó mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Ngại tiếp xúc với thế giới bên ngoài và ngại luôn cả may mắn

Xử Nữ tháng 12 dường như chỉ muốn làm tổ tại căn phòng của mình, chỉ muốn ở nhà và rất ngại phải bước ra ngoài đường. Với tính cách tỉ mỉ, cẩn thận của mình, thời gian ở nhà này cũng sẽ là thời điểm tốt để Xử Nữ thể hiện mình thông qua việc mua sắm, trang trí lại căn nhà.

Và có vẻ như với lý do đóng kín cửa không tiếp khách nên may mắn cũng bị chính Xử Nữ từ chối đón nhận. Tuy nhiên, sau quãng thời gian dài dành cho học tập cũng như làm việc thì Xử Nữ cũng nên ưu tiên hơn cho gia đình, cho người thân của mình. Khi được ở cạnh mọi người và trò chuyện, Xử Nữ sẽ quên đi việc may mắn đã và đang bỏ quên mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Quá khứ bủa vây, khó để thoát về với hiện tại

Tháng 12 rất có thể sẽ khơi lại những câu chuyện cũ của Ma Kết, những ước mơ từ xa xưa, những điều muốn che giấu. Vẫn là một Ma Kết bận bịu trăm công nghìn việc, vẫn là cung hoàng đạo chăm chỉ, trách nhiệm nhưng khi lui về, Ma Kết sẽ lộ ra những điểm còn yếu của mình. Thời điểm này, tốt hơn hết Ma Kết nên độc lập làm việc để tránh những tình huống không hay phát sinh giữa Ma Kết và đối tác.

Mặc dù thiếu đi một chút may mắn nhưng không có nghĩa là cả tháng 12 của Ma Kết sẽ như vậy, vì thế dừng vội nản lòng, buông xuôi. Học cách loại bỏ tất cả những nỗi lo sợ, những sự tức giận từ trong quá khứ để có thể toàn tâm toàn ý hướng về phía trước nhé, Ma Kết.

Giúp Tiin sửa lỗi