Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cự Giải năm 2018: Áp lực sự nghiệp và nhiều cơ hội để đột phá

Dự báo chính xác chi tiết 12 tháng cho cung hoàng đạo Cự Giải năm 2018.

Tổng quan

2018, Cự Giải tiếp tục chịu áp lực nặng nề trong công việc, sự nghiệp với sự xuất hiện của sao Diêm Vương và sao Thổ trong cung Ma Kết, tạo góc cản trở khó khăn với Cự Giải.

Mặc cho may mắn có mỉm cười đến thế nào, sự bi quan thường trực của các Cự Giải, rất có thể sẽ khiến cho chòm sao này có xu hướng nhìn vào những mặt tiêu cực hơn là mặt tích cực trong cuộc sống, để rồi vô tình tuột mất những cơ hội mà sao Mộc Bọ Cạp mang tới trong năm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Công việc

Nửa đầu năm, Cự Giải sẽ gặp nhiều cơ hội để đột phá và bật lên trong công việc cũng như sự nghiệp. Mặc cho khó khăn luôn tồn tại trước mắt, nhưng chỉ cần Cự Giải tập trung và suy nghĩ tích cực lên một chút, chắc chắn, nỗ lực của Cự Giải sẽ tạo ra bước nhảy vọt thay vì đi thụt lùi. Thành công hay không trong năm nay phụ thuộc vào việc Cự Giải có lạc quan hay không.

Học tập

Thế mạnh năm nay của Cự Giải sẽ vẫn là các môn xã hội, nghệ thuật và cảm thụ. Các Cự Giải cũng có nhiều mong ước trong chuyện học hơn, tạo động lực để phấn đấu nhiều hơn trong công cuộc cải thiện bảng điểm của mình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả ưng ý, các Cự Giải cũng cần đặt chân xuống đất, tránh mơ mộng quá mà quên tập trung vào học thật, thi thật nha!

Tài chính

2018 là một năm khá ổn định với Cự Giải trong chuyện tài chính. Không có biến động khởi sắc nhưng cũng sẽ không có biến động xấu trong tiền nong với Cự Giải năm nay. Mọi dự định của Cự Giải vì thế mà cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào ý chí riêng của bản thân, chứ không bị ảnh hưởng nhiều bởi năng lượng từ các chòm sao trên bầu trời.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sức khỏe

Sức khỏe năm nay của Cự Giải không có gì đáng ngại. Duy trì chế độ tập luyện và ăn uống điều độ, các Cự Giải sẽ giữ vững được phong độ sức khỏe của mình, và còn có phần khỏe khoắn hơn năm trước. Thật chăm chỉ, các Cự Giải nha!

Tình yêu

Một năm may mắn trong tình yêu đang đến với Cự Giải rất gần. Thật trân trọng mọi cơ hội mình có để làm hồng đời sống tình cảm của mình lên thêm chút, Cự Giải nhé! Đặc biệt, với các Cự Giải vẫn đang đi tìm một nửa của mình, hãy tập trung và đưa ra quyết định dứt khoát cho riêng mình, đừng để cảnh lắm mối tối nằm không nha!

Lời khuyên

Khi mọi thứ quá khó khăn, tưởng chừng không thể vượt qua nổi, các Cự Giải có thể tự dành cho mình một năm bước chậm lại để yêu thương nhiều hơn. Công việc và sự nghiệp có thể đợi, nhưng đôi khi con tim thì không. Bước chậm lại một chút, chưa chắc đã là chuyện không tốt, các Cự Giải nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Dự báo chung từng cho 12 tháng

Tháng 1: Chuyện học có thể gặp đôi chút trục trặc, nhưng tình yêu và công việc thì đều đang thuận chiều, nên cứ yên tâm làm và yêu thôi, các Cự Giải.

Tháng 2: Cuộc sống nói chung sẽ tạo khá nhiều thuận lợi cho Cự Giải trong tháng này, từ học hành, công việc đến tình yêu. Nắm bắt thật tốt nha!

Tháng 3: Tập trung vào công việc sẽ là bí kíp để Cự Giải vượt qua bức bối, ấm ức với những chuyện không vui trong học hành và yêu đương.

Tháng 4: Sao Thủy đi lùi tại chòm Bạch Dương sẽ mang tới một tháng khá vất vả với các Cự Giải. Khi mọi nỗ lực đều có thể vô ích thì hãy tranh thủ nghỉ ngơi Cự Giải nha!

Tháng 5: Cuộc sống nhẹ nhàng hơn trong tháng 5, chuyện công việc có phần khởi sắc trở lại mang tới cho Cự Giải tinh thần tốt hơn, tươi mới hơn thời gian này.

Tháng 6: Mọi chuyện tiếp tục khởi sắc và tươi sáng lên trong tháng 6. Các Cự Giải cần lấy lại tinh thần và tăng tốc trong tháng này trước khi sóng gió lại ập đến nha!

Tháng 7: Chuyện công việc có thể gặp đôi chút trục trặc khi sao Hỏa đi lùi tại cung Bảo Bình trong tháng này. Tuy nhiên, mọi vấn đề khác của Cự Giải thì vẫn ổn nha!

Tháng 8: Khó khăn có vẻ sẽ ập tới liên tiếp trong tháng này khi cả sao Hỏa và sao Thủy cùng nghịch hành và cùng ở vị trí gây cản trở với Cự Giải.

Tháng 9: Sóng sẽ êm, biển sẽ lặng với cuộc sống của Cự Giải sau một thời gian kinh hoàng. Tranh thủ dọn dẹp tàn dư của những mùa khủng hoảng trước thôi nào.

Tháng 10: Cuộc sống an yên, công việc thuận lợi, nhưng chuyện tình yêu dường như sẽ chưa được ưng ý lắm, dù gặp khá nhiều cơ duyên. Thật bình tĩnh nha!

Tháng 11: Đây là thời gian Cự Giải nên tập trung vào công việc, thay vì các vấn đề khác, để tránh những đau đầu và rắc rối không cần thiết.

Tháng 12: Yêu có thể không vui, nhưng không có nghĩa là mọi chuyện còn lại đều tệ. Lạc quan lên nha Cự Giải, tất cả rồi sẽ ổn thôi!

 

Giúp Tiin sửa lỗi