Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cung Sư Tử năm 2018: Nhiều lựa chọn khó khăn và rào cản trong cuộc sống

Cảm nhận được rõ rệt tham vọng, khát khao, thôi thúc vươn lên trong cuộc sống vào năm nay cũng như những may mắn, cơ hội thiên vận đem lại cho mình. Thế nhưng, các Sư Tử dường như lại sẽ khá ngập ngừng trước những cánh cửa quan trọng trong năm 2018.

Tổng quan

Nếu như sao Diêm Vương và sao Thổ cùng nằm ở cung Ma Kết mang tới nhiều khó khăn cho cuộc sống của Bạch Dương, Cự Giải hay Thiên Bình, thì sự xuất hiện của hai hành tinh khó khăn cản trở này tại chòm Ma Kết lại khiến cho Sư Tử cảm thấy có nhiều động lực chinh phục khát khao hơn bao giờ hết.

Sao Mộc di chuyển trong cung Bọ Cạp năm nay cũng sẽ mang tới nhiều tín hiệu tốt trong cuộc sống của các Sư Tử. Tuy nhiên, vị trí ở cản trở này sẽ luôn khiến Sư Tử cảm thấy khó khăn khi tiếp cận mọi cơ hội của mình. Nếu không đủ dứt khoát, rất có thể, Sư Tử sẽ để tuột khỏi tay các cơ hội tốt trong năm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Công việc

Chuyện công việc năm 2018 của Sư Tử sẽ không mấy dễ chịu. Tham vọng và sẵn sàng đánh đổi là trạng thái thường trực của Sư Tử đối với công việc năm nay. Nửa cuối năm, những biến động bất ngờ rất có thể sẽ giúp cho cuộc sống công việc sự nghiệp của Sư Tử rẽ sang trang mới. Tuy nhiên, nếu không tỉnh táo, rất có thể đó sẽ trở thành một ngã rẽ thụt lùi không đáng có.

Học tập

Chuyện học nửa đầu năm của Sư Tử gặp khá nhiều biến động, đòi hỏi các Sư Tử phải thật sự tập trung cho mục tiêu học hành của mình, nếu không muốn điểm số vô tình rớt xuống cái đùng mà không kịp trở tay kéo lên. Mọi chuyện sẽ bình ổn hơn vào nửa cuối năm, chỉ cần Sư Tử chú tâm hơn chút đỉnh.

Tài chính

Vẫn khá mơ hồ với chuyện tài chính năm nay, các Sư Tử cần cân nhắc kỹ các lựa chọn đầu tư của mình trong năm 2018. Từ ước mơ đến thực tế là cả một quãng đường dài, nếu chưa có một kế hoạch chắc chắn, hãy cứ để đồng vốn của mình ở trong túi thì vẫn hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sức khỏe

Các Sư Tử trong năm 2018 cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe của bản thân. Chuyện tập luyện là không thể lơ là, nếu như không muốn có một năm bị ốm vặt liên miên không mong muốn. Không coi thường thời tiết và bất kỳ dịch bệnh nào cũng là điều các Sư Tử cần thực sự lưu ý trong năm nay.

Tình yêu

May mắn có thể chưa mỉm cười với Sư Tử trong chuyện tình cảm năm 2018, nhưng cũng đồng nghĩa với việc tạm thời không có khó khăn nào ghé thăm cuộc sống yêu đương của Sư Tử trong năm nay cả. Nên là năm nay thì Sư Tử cũng cứ yên tâm mà yêu hoặc yên tâm độc thân thôi nha. Đừng nóng vội.

Lời khuyên

Chú trọng chuyện sức khỏe là điều tiên quyết. Thêm vào đó, nếu cảm thấy thời cơ phù hợp, hãy cứ mạnh dạn chinh phục ước mơ của mình, đừng ngần ngại. Rất có thể, một khi quyết tâm hết sức, Sư Tử sẽ đạt được những kì vọng tưởng chừng như là không thể của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Dự báo chung từng cho 12 tháng

Tháng 1: Khi tình yêu và công việc đều cùng chưa ổn thỏa thì có lẽ tập trung cho chuyện học thêm một cái gì đó để giết thời gian cũng không phải một ý tồi đâu, các Sư Tử ạ.

Tháng 2: Công việc và tình yêu khởi sắc trở lại sẽ bù đắp phần nào những khó khăn, mâu thuẫn diễn ra trong Sư Tử tháng này. Chuyện học có thể gặp đôi chút trục trặc vào nửa đầu tháng.

Tháng 3: Một tháng tuyệt vời trong cả công việc, tình yêu và học tập. Mọi kế hoạch trong tháng này đều có thể sẽ diễn ra thuận lợi nên là tranh thủ nha Sư Tử.

Tháng 4: Dù tâm lý khá thoải mái và hào hứng với công việc, học hành, nhưng tháng 4 lại là tháng không mấy suôn sẻ với Sư Tử, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Tháng 5: Tiếp tục bước qua một tháng khó khăn trong nhiều mặt, Sư Tử cần thật sự trở nên kiên cường trong lúc này. Còn hơn nửa năm nữa đang chờ bạn trước mắt.

Tháng 6: Cuộc sống bắt đầu nhẹ nhàng trở lại trong tháng này, giúp cho Sư Tử có phần dễ thở hơn đôi chút. Tuy nhiên, công việc sẽ vẫn còn đôi chút rào cản, Sư Tử nha.

Tháng 7: Đây là tháng Sư Tử cần nhắc bản thân mình thực sự bình tĩnh chờ thời cơ trong công việc, không nóng vội. Mọi chuyện không được như ý không có nghĩa là nó sẽ cứ tệ mãi như thế.

Tháng 8: Mọi chuyện có thể sẽ khá hơn trong tháng này, nhưng cũng sẽ chưa sáng hẳn và đòi hỏi ở Sư Tử thêm một chút kiên nhẫn nữa với các cơ hội của mình.

Tháng 9: Dấu hiệu khó khăn tiếp tục giảm nhưng thực sự là vẫn chưa qua hẳn. Hoặc là đạp khó khăn để vùng lên, hoặc là tiếp tục chờ cho sóng êm bể lặng rồi đứng dậy, Sư Tử nha!

Tháng 10: Cũng giống như tháng 9 và có phần trắc trở hơn chút đỉnh trong tình yêu. Xem ra 2018 chưa thực sự là năm của Sư Tử rồi. Chịu khó chút nha.

Tháng 11: Ngoài chuyện công việc có vẻ tốt lên ra thì chưa có tín hiệu khả quan nào từ những phần khác trong cuộc sống. Sắp hết năm rồi. Ráng nha, Sư Tử.

Tháng 12: May mắn bắt đầu quay trở lại. Sư Tử có thể thở phào được rồi. Nửa năm khó khăn cũng đã qua. Vui vẻ lên chút nha, các Sư Tử.

Giúp Tiin sửa lỗi