Tiin.vn trên Facebook

Cuộc sống của 12 chòm sao trong tháng 12 sẽ chuyển biến ra sao?

Không còn nhiều thời gian cho năm 2019 nữa, chỉ còn tháng cuối cùng này và bạn có muốn biết cuộc sống của mình sẽ biến động như thế nào hay không?

Những buổi lễ hội cuối năm, những ngày lễ và cả những công việc dồn dập dường như đang rút cạn năng lượng của các cung hoàng đạo. Một tháng đủ để có rất nhiều vấn đề xảy đến với 12 chòm sao, hãy cùng xem cung hoàng đạo của bạn là gì và điều gì tiếp theo sẽ tới với cuộc sống của bạn tháng này nhé.

Bạch Dương

Tháng 12 đánh dấu một sự biến đổi trong sự nghiệp của Bạch Dương, rất có thể đây là thời gian để sự nghiệp của Bạch Dương được đẩy lên một vị trí mới. Hãy để tâm đến tất cả những cơ hội sắp đến bởi vì có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi Bạch Dương đó. Bạch Dương cũng có thể nghĩ tới dành cho mình một chuyến đi sau những ngày tháng cống hiến hết sức cho công việc.

Kim Ngưu

Những dự định cho những chuyến đi du lịch cuối năm của Kim Ngưu đang gặp phải một vài khó khăn. Có điều những khó khăn ấy lại càng kích thích Kim Ngưu và cung hoàng đạo này sẽ càng nhận thấy chuyến đi của mình có ý nghĩa hơn. Chỉ cần Kim Ngưu không để bản thân chìm quá sâu trong những suy nghĩ tiêu cực thì mọi chuyện sẽ quay trở về sự ổn định ban đầu của nó thôi.

Song Tử

Cuộc sống tháng 12 của Song Tử đang tràn ngập trong tình yêu. Cung hoàng đạo này bị lôi cuốn vào những mối quan hệ mới mẻ và đầy thú vị. Tuy nhiên, để tránh việc một sớm một chiều, Song Tử cần phải học cách làm thế nào để chia sẻ với mọi người, làm thế nào để tránh làm tổn thương người khác cũng như không để người khác làm tổn thương đến mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Mặc dù Cự Giải đang rất tự tin vào khả năng làm việc của mình nhưng đâu đó vẫn còn giữ những thói quen xấu. Hãy đặt ra mục tiêu để cải thiện những thói quen hàng ngày của mình, chăm sóc sức khỏe và luôn nhớ rằng, thành công sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ. Tháng này cũng là một thời điểm tốt để Cự Giải tìm kiếm đối tác phù hợp với mình, cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm đấy.

Sư Tử

Sư Tử đang có một tháng với ngập tràn ý tưởng sáng tạo mới và những bữa tiệc cuối năm cũng đang chờ đợi sự bùng nổ của Sư Tử. Với tháng 12 này, việc thay đổi cách thức làm việc sẽ mang lại nhiều hiệu quả cao cho Sư Tử, hãy hoàn thành mọi suy nghĩ của mình và chờ đợi kết quả. Ngoài công việc thì Xử Nữ cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình để đảm bảo không trễ hẹn với dịp lễ hội cuối năm nhé.

Xử Nữ

Xử Nữ dành tháng 12 của mình để nghỉ ngơi, để rút lui khỏi những hối hả của cuộc sống. Đừng ngần ngại yêu cầu một cái ôm nếu như Xử Nữ thấy đó là cần thiết. Trong gia đình, nếu đang gặp khúc mắc với ai đó thì nhân cơ hội này Xử Nữ hãy giải quyết ổn thỏa đi nhé. Thêm nữa, có một sự lãng mạn đang chờ Xử Nữ, biết đâu được lại đang có người chờ đợi được đón giáng sinh cùng Xử Nữ đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Là một người thông minh, khéo léo, Thiên Bình đừng ngại chia sẻ thông tin mà mình biết với người khác. Tâm trạng của Thiên Bình cũng đang tốt, vì vậy hãy nên kết nối với mọi người, mở rộng vòng tròn bạn bè của mình. Ngoài ra, rất có thể các mối quan hệ trong gia đình Thiên sẽ phải trải qua một sự thay đổi lớn, vì vậy mà Thiên Bình cần phải luôn sẵn sàng để đối mặt.

Bọ Cạp

Một tháng để Bọ Cạp cải thiện khả năng giao tiếp của mình cũng như nâng cao kiến thức để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống. Tài chính trong tháng cũng rất khá nên Bọ Cạp hoàn toàn có thể cho phép bản thân mua tặng chính mình một món đồ gì đó mà mình đã mong muốn từ lâu.

Nhân Mã

Tháng 12 có khá nhiều vấn đề liên quan đến tài chính của Nhân Mã. Có khó khăn, có may mắn nhưng dù có như thế nào thì Nhân Mã cũng sẽ thu về được những bài học bổ ích cho bản thân và Nhân Mã cũng sẽ biết có lúc mình phải tự đứng trên đôi chân của mình chứ không thể ngồi và chờ đợi vận may sẽ tới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Ma Kết vẫn đang trong quá trình đấu tranh với những nỗi sợ hãi, sự ám ảnh cần phải quên đi trong quá khứ. Không có ai có thể kéo Ma Kết ra khỏi đó ngoại trừ chính bản thân cung hoàng đạo này, bởi vậy, đừng để bản thân nhàn rỗi vì như thế suy nghĩ của Ma Kết sẽ lại rối ren. Hãy sắp xếp lại mọi thứ từ công việc đến cuộc sống, các mối quan hệ bởi tới đây sẽ là hành trình để Ma Kết khám phá ra những mặt mới của mình.

Bảo Bình

Tháng 12 là một tháng mà Bảo Bình dành nhiều năng lượng cộng đồng, cho bạn bè và các mối quan hệ. Đừng ngần ngại khi bản thân cần sự giúp đỡ vì sau những gì mà Bảo Bình làm cho mọi người sẽ không có ai từ chối yêu cầu của Bảo Bình đâu. Ngoài ra, những kỷ niệm trong quá khứ có thể ùa về bất cứ khi nào, tuy nhiên, hãy gạt bỏ chúng sang một bên và hướng về phía trước nhé.

Song Ngư

Song Ngư đang tập trung vào sự nghiệp, cố gắng phấn đấu để chứng minh năng lực bản thân và muốn được công nhận. Không cần phải khiêm tốn về những gì bạn đã và đang đạt được bởi vì đó là những thứ xứng đáng thuộc về bạn. Những điều mà Song Ngư mong muốn cũng đang ở rất gần rồi, vì vậy hãy thể hiện ý chí quyết tâm và đam mê của mình nhé.

Góp ý cho Tiin