Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc sống êm ả tuyệt vời hơn thiên đường đón chờ 5 cung Hoàng đạo này trong ngày Chủ nhật (6/10)

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ bước sang ngày mới với tâm thế chủ động...

Sư Tử - Kế hoạch tiến triển tốt

Những dự án, kế hoạch của Sư Tử tiến triển thấy rõ. Đây hoàn toàn không phải do may mắn mà là thành quả cố gắng của bạn suốt những ngày qua. Chăm chỉ chịu khó cả tuần rồi, Chủ nhật này cuối cùng bạn cũng được thoải mái một chút. Cung Hoàng đạo này không cần lo lắng chuyện tiền bạc bởi nguồn thu vẫn ổn định. Bạn chỉ cần chú ý một chút trong cách chi tiêu mà thôi. Nhân duyên trong ngày tốt đẹp, bạn sẽ được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. 

Xử Nữ - Làm nhiều việc có ích

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ bước sang ngày mới với tâm thế chủ động. Tâm trạng bạn vui vẻ, phấn chấn vì làm được nhiều việc có ích cho bản thân và những người xung quanh. Xử Nữ rất biết cách... tiêu tiền và hưởng thụ cuộc sống. Sở dĩ bạn chi tiêu thoải mái cũng bởi bản thân kiếm ra nhiều tiền. Sự tự tin theo bước bạn trong từng lời nói, hành động. Đối với mối quan hệ tình cảm, biểu hiện này có thể xem như một điểm cộng trong mắt người kia.

Cuộc sống êm ả tuyệt vời hơn thiên đường đón chờ 5 cung Hoàng đạo này trong ngày Chủ nhật (6/10) 0

Kim Ngưu - Thoải mái sắm sửa

Dù có việc gì phải làm đi nữa thì Kim Ngưu cũng sẽ hoàn thành tốt. Chủ nhật này bạn chắc chắn sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và ở cạnh người thân. Tình hình tài chính ổn định cho phép bạn mua sắm thoải mái, vui chơi rộng rãi. Một số Kim Ngưu đón nhận thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Chiêm tinh ngày mới cho biết đây sẽ là một sự biến đổi mang tính tích cực nên bạn không cần quá lo lắng mà cứ thoải mái tận hưởng. 

Thiên Bình - Tạo được thiện cảm

Cung Hoàng đạo Thiên Bình chứng tỏ sự chín chắn, trách nhiệm của bản thân khi dành phần lớn thời gian cho gia đình. Bạn cũng ưu tiên các công việc như dọn dẹp, bài trí nhà cửa, làm bếp,... Sự quan tâm Thiên Bình dành cho một nửa còn lại khiến trái tim anh/cô ấy xao xuyến. Nếu còn độc thân, những cuộc hẹn hò hay tụ tập nhóm có thể gia tăng cơ hội để bạn tìm được một nửa phù hợp. Sự thông minh và khéo léo giúp bạn tạo được thiện cảm trong mắt mọi người.

Bọ Cạp - Quan hệ hòa ái

Sự lạnh lùng ngoài mặt của Bọ Cạp sẽ dần tan chảy trước những ấm áp người ấy mang lại. Bạn sau đó tỏ rõ bản thân là người dạt dào tình cảm, biết lo lắng chăm sóc cho người khác. Dù chuyện gì có xảy ra thì bạn cũng có người thân bên cạnh. Biết rõ không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người nên Bọ Cạp mang tâm lý thoải mái trong mọi việc. Linh hoạt, khéo léo nên mối quan hệ giữa cung Hoàng đạo này với những người khác hết sức hài hòa.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi