Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đắc tội với ai nhưng đừng 'nhờn' với 4 cung Hoàng đạo này nếu như không muốn nhận về hậu quả khó lường và chẳng bao giờ được tha thứ

cung hoàng đạo

Đừng bao giờ động đến những cung Hoàng đạo này bởi vì họ sẽ trở thành người khác mỗi khi tức giận và sẽ chẳng thể tha thứ hoàn toàn cho bất cứ ai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Người thuộc cung Xử Nữ bình thường dĩ hòa vi quý nhưng một khi đã nổi giận rồi thì chuyện gì họ cũng dám làm. Xử Nữ nổi tiếng với tính cầu toàn và lúc nào cũng chú ý đến tiểu tiết nên tất cả những hành động của mọi người đối với bản thân mình, họ luôn để mắt. Trời còn ban cho Xử Nữ một trí nhớ siêu phàm, cái gì cũng nhớ và một khi đã nhớ là nhớ đến chân răng kẽ tóc.

Đắc tội với ai nhưng đừng 'nhờn' với 4 cung Hoàng đạo này nếu như không muốn nhận về hậu quả khó lường và chẳng bao giờ được tha thứ 0

Bình thường Xử Nữ là người vui vẻ hòa đồng nhưng nếu bị ai chọc giận hoặc phản bội thì họ nổi trận lôi đình và dù có nhận được lời xin lỗi thành tâm đến đâu, Xử Nữ cũng sẽ không bao giờ tha thứ hoàn toàn cho người đó. Xử Nữ sống tình cảm song khi đã quyết định phũ thì đối phương sẽ rất khó mà có được cơ hội trở về. Chính vì những lý do trên nên đừng ai tùy tiện 'nhờn' với Xử Nữ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là người ít nói và lúc nào cũng toát lên một thần thái lạnh lùng khiến ai nấy cũng phải kiên dè. Không có gì khó hiểu khi Bọ Cạp có ít bạn bởi không phải ai cũng có thể bước vào thế giới riêng của họ. Bọ Cạp bình thường thì âm trầm và có vẻ hiền lành nhưng khi bị ai đó 'đắc tội' thì họ sẽ không bao giờ cho phép bản thân mình quên đi điều đó.

Đắc tội với ai nhưng đừng 'nhờn' với 4 cung Hoàng đạo này nếu như không muốn nhận về hậu quả khó lường và chẳng bao giờ được tha thứ 1

Không chỉ vậy, vì là cung Hoàng đạo mang Bọ Cạp nên ít nhiều những người này cũng mang những tính cách đặc trưng của loài Bọ Cạp. Đó chính là đánh trả và báo thù. Khi đã xác định muốn trả lại những phải chịu đựng thì Bọ Cạp sẽ tỉ mẩn lên kế hoạch và ngồi yêu chờ thời cơ đến mà báo thù. Bọ Cạp là con người sòng phẳng, họ nghĩa khí và không quên ân tình của người khác nhưng ngược lại ai dám động đến họ sẽ không có được kết cục tốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

'Con cua' Cự Giải hiền lành là thế nhưng có thể biến thành một con người tàn nhẫn chỉ trong chớp mắt. Là người sống thiên về cảm xúc nên bất cứ ai dám làm tổn thương mình thì Cự Giải sẽ không cho họ cơ hội đến gần mình lần thứ 2. Khi đã bị người khác quay lưng, Cự Giải không thể nào quên được, thậm chí còn không ngại dành cả đời để tưởng nhớ người đó.

Đắc tội với ai nhưng đừng 'nhờn' với 4 cung Hoàng đạo này nếu như không muốn nhận về hậu quả khó lường và chẳng bao giờ được tha thứ 2

Chính vì lẽ đó nên dù cho thân thiết đến đâu, một khi đã phạm sai lầm thì Cự Giải cũng sẵn sàng dành cho cuộc đời để ghi nhớ những việc làm đó. Đối với Cự Giải, gia đình là quan trọng nhất nên tốt nhất là tránh xa người thân của Cự Giải nếu như không muốn lãnh về hậu quả không thể lường trước được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là con người sâu sắc và khắt khe vơi mọi thứ, bao gồm cả bản thân mình và mọi người xung quanh. Họ muốn một cuộc đời lương thiện và không làm hại ai mỗi khi tiến đến gần hơn đỉnh cao danh vọng. Ma Kết sẽ rất hiền nếu như không ai động chạm đến họ. Lúc đó, họ sẽ biến thành một người thâm độc, đã trả thù ai thì xác định người đó sống dở chết dở. Họ quan niệm người làm lỗi với người khác nhất định phải chịu hình phạt thích đáng cho việc làm của họ.

Đắc tội với ai nhưng đừng 'nhờn' với 4 cung Hoàng đạo này nếu như không muốn nhận về hậu quả khó lường và chẳng bao giờ được tha thứ 3

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi