Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đại họa' tháng cô hồn, Diên Hi Công Lược online ngừng chiếu, 12 chòm sao biết phải làm sao?

Vừa bước sang tháng cô hồn, các fan của bộ cung đấu thần thánh Diên Hi Công Lược bất ngờ nhận tin sét đánh, toàn bộ phim sẽ ngừng vietsub, chờ đài HTV7 chiếu bản quyền thuyết minh lại từ đầu.

12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao và ứng biến thế nào trong tình cảnh 'tai bay vạ gió' này?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Cẩn thận hỏng điện thoại

Nếu là fan của Diên Hi Công Lược, lại thuộc về chòm Bạch Dương, xác suất uất ức mà tự phi điện thoại vào tường sau khi đọc được tin ngưng vietsub của các Bạch Dương là rất cao. Thật sự bình tĩnh để không mất cả chì lẫn chài nha, các Bạch Dương!

Kim Ngưu – Xem thuyết minh lại từ đầu

Các Kim Ngưu vốn dĩ rất trung thành. Chỉ cần là thứ Kim Ngưu thích, không quan trọng là phụ đề hay thuyết minh, Kim Ngưu sẽ đều theo dõi, gắn lấy không rời. Thế nên, khi nhận được tin, chắc hẳn các Kim Ngưu sẽ ngay lập tức đi săn kênh xem đài HTV7 HD.

Song Tử – Tìm ngay bản gốc tiếng Hoa

Khiếu ngôn ngữ của Song Tử khiến các bạn ấy dường như không bị ảnh hưởng gì mấy khi nhận thông tin phim ngừng vietsub. Song Tử sẽ phản ứng rất bình tĩnh, đi tìm một kênh Hoa ngữ đã đăng tải phim bản gốc và cày tiếp 30 tập còn lại.

Cự Giải – Ruột đau như cắt

Đứng hình và không biết làm gì hơn, trong khi đang mải tiếc thương Phú Sát Hoàng hậu thì nhà đài lại thông báo tin sét đánh, có lẽ phản ứng đầu tiên của Cự Giải sẽ là tiếp tục rơi nước mắt, ruột đau như cắt và chơi vơi tột độ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử – Diễn văn tế đài

Đang yên đang lành thì đại loạn. Mọi ấm ức của Sư Tử sẽ ngay lập tức dồn lên mạng xã hội với một bài diễn văn rất dài dành tặng cho nhà đài với đầy đủ những hỉ nộ ái ố, phân tích đúng sai hơn được vì quyết định đầy lạnh lùng và nhẫn tâm này.

Xử Nữ – Chuyển sang 'soi' bản thuyết minh

Cấm thì cũng đã cấm rồi. Gỡ thì cũng bị gỡ rồi. Xử Nữ đành lặng lẽ chuyển từ soi bản phụ đề sang soi bản thuyết minh và tiếp tục mò sạn trong bộ cung đấu gây nhiều tranh cãi phía hậu trường này.

Thiên Bình – Đăng đàn đòi công đạo

Bất công là phải đòi cho bằng được. Các Thiên Bình hẳn sẽ tìm cách đăng đàn đòi công đạo cho các mọt phim khi đang xem giữa đường thì bị đứt gánh. Các bài phân tích dài về luật bản quyền rất có thể cũng sẽ được đưa ra đầy xác đáng... dù nỗ lực có phần vô vọng.

Bọ Cạp – Tìm mọi cách 'hack' phim vietsub

Chẳng có gì có thể ngăn cản Bọ Cạp tiến lên đạt được cái mình thích. Nhà đài cấm là chuyện của nhà đài. Web phim gỡ là chuyện của web phim. Rất có thể ngay lúc này, các Bọ Cạp cao tay đang ngồi đàm phán với các nhóm sub phim để tiếp tục có phim phụ đề để xem cũng nên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Chuyển sang bộ khác trong lúc chờ

Các Nhân Mã vốn ít gắn kết bản thân với một điều gì cụ thể. Thế nên, khi nhận tin Diên Hi Công Lược ngưng vietsub, các bạn ấy cũng chỉ nhẹ nhàng lướt sang bộ cung đấu hay kiếm hiệp khác, trong lúc chờ nhà đài chiếu hết 40 tập, để được xem tiếp 30 tập vietsub còn lại.

Ma Kết – Ngậm ngùi nuốt hận

Ma Kết thường sẽ quá bận cho chuyện công việc và học tập, phim ảnh vốn không phải ưu tiên hàng đầu. Vậy nên, dù ấm ức đến đâu, Ma Kết cũng sẽ chỉ ngậm ngùi nuốt hận và tập trung vào mục tiêu chính của đời mình.

Bảo Bình – Kêu ca không ngớt

Không lên tiếng mạnh mẽ như Sư Tử hay Thiên Bình, nhưng bạn sẽ được dịp nghe các Bảo Bình nhai đi nhai lại, buôn than bán thở về việc phim ngừng vietsub, về việc nhà đài quá đáng, blah blah bloh... có khi đến phát ngán vẫn chưa thôi.

Song Ngư – Ngẩn ngơ, ngơ ngẩn, ngẩn ngơ

Rưng rưng, ấm ức, ngơ ngẩn... Song Ngư nghe tin như sét đánh ngang toàn thân, rụng rời cả chân tay lẫn tim. Chẳng biết nên làm thế nào, chỉ thấy Song Ngư ngơ ngác nguyên ngày đầy tiếc nuối. Thương ghê.

>>>XEM THÊM: Xem 'Diên Hi Công Lược', rút ngay ra được 10 bài học giúp bạn sống sót qua tháng Cô hồn!

Giúp Tiin sửa lỗi