Tiin.vn trên Facebook

Đàn ông có tướng mạo như thế nào sẽ được vợ hiền con ngoan, càng về hậu vận càng phát tài?

Muốn tìm được người chồng giỏi giang, biết yêu thương và chăm lo cho gia đình thì chị em phụ nữ hãy xem ngay họ có phúc tướng như dưới đây không nhé!

Đối với mỗi một người, sự giàu có là chuyện có thể gặp được chứ khó mà cầu được, bạn sẽ thấy có rất nhiều người kiếm tiền đơn giản như một cái phất tay. Trong nhân tướng học, những người đàn ông có tướng mặt dưới đây sẽ lấy được người vợ vượng phu và càng về hậu vận càng phát tài. Cùng xem đó là những tướng mặt như thế nào bạn nhé!

Tướng mặt thứ nhất: Mũi cao thẳng đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho sự giàu có, mũi tốt là mũi phải có sống mũi thẳng, vững; cánh mũi đầy đặn, chóp mũi tròn đều. Loại mũi này thường mang lại cảm giác rất có khí thế cho người khác, những người như vậy luôn là người dẫn đầu tại nơi công sở. Còn nếu như họ tự mình làm chủ, sau hôn nhân cũng chính là thời kỳ trung niên của họ và sẽ có những biến đổi rõ rệt trong sự nghiệp.

Đàn ông có tướng mạo như thế nào sẽ được vợ hiền con ngoan, càng về hậu vận càng phát tài? 0

Tại sao lại thế? Bởi vì mũi nằm ở chính giữa khuôn mặt và thuộc vận thế những năm trung niên, phát đạt sau hôn nhân. Mà nguồn tài lộc này thường do vợ mang lại nên nếu như tướng mũi của người vợ cũng tốt như vậy thì cuộc sống gia đình sau hôn nhân sẽ càng hoàn mỹ hơn.

Tướng mặt thứ 2: Cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm đại diện cho vận thế về tuổi già và đại diện cho tài phú cũng như tài sản cố định của con người. Cằm đầy đặn nhiều thịt chứng tỏ vận may của người đó rất tốt, tài vận cũng không tồi, tuổi già sẽ tương đối sung túc giàu sang.

Đàn ông có tướng mạo như thế nào sẽ được vợ hiền con ngoan, càng về hậu vận càng phát tài? 1

Những người này thường có được rất nhiều thứ và những vận may lớn đều có thể nắm bắt, phúc khí của họ có thể khiến con cháu đời sau cũng được thơm lây. Khi họ về già có cũng con cháu quây quần, vận thế tốt nên cả đời không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Tướng mặt thứ 3: Thùy tai lớn và dày dặn

Đàn ông có tướng mạo như thế nào sẽ được vợ hiền con ngoan, càng về hậu vận càng phát tài? 2

Những người có dái tai lớn thường vận khí sẽ không hề xấu chút nào. Người đàn ông có đôi tai với đường nét rõ ràng, tai có thịt, nhìn sáng sủa, đều vô cùng thuận lợi trong sự nghiệp. Hơn nữa, những người sở hữu tai như vậy cũng có cuộc sống hôn nhân rất tốt, vận mệnh cả đời vô cùng rộng mở. Ngoài ra, những người có tai như vậy thường có khả năng học tập rất nhanh, dễ đón nhận những thứ mới, vì vậy các mối quan hệ của những người này thường khá tốt.

Tướng mặt thứ 4: Mặt vuông

Nếu một người đàn ông sở hữu gương mặt vuông, hơn nữa nhìn tổng thể khuôn mặt vô cùng sáng lạn, đầy đặn mà có sự đàn hồi với ánh mắt trong suốt sáng ngời thường có tướng đại phú đại quý. Thiên mệnh của những người này rất tốt, tuổi trẻ có nhân duyên vô cùng thuận lợi, vận mệnh không tồi. Trong hôn nhân họ cũng sẽ gặp được người vợ vượng phu nên sẽ có một cuộc hôn nhân mỹ mãn và cuộc sống sau hôn nhân sẽ được cải thiện hơn.

Đàn ông có tướng mạo như thế nào sẽ được vợ hiền con ngoan, càng về hậu vận càng phát tài? 3

Những người này mang chí lớn như biển trong lòng, không bao giờ so tính thiệt hơn với người khác nên các mối quan hệ đều rất tốt, nhất là với vợ lại càng yêu thương cưng chiều hơn. Nếu gặp được mẫu đàn ông này, hãy lấy anh ấy ngay lập tức nhé!

Góp ý cho Tiin