Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dành 1 phút xem ngấn cổ tay đoán ngay tương lai sang hèn, sức khỏe mạnh hay yếu

Số ngấn cổ tay, độ đậm nhạt của nó ra sao đều có thể nói lên sức khỏe, con đường sự nghiệp và sự giàu có trong tương lai của một người.

Ngấn cổ tay là khoảng cách giữa cánh tay và bàn tay. Mỗi người thường có từ 2-3 ngấn cổ tay và số đường vân, độ đậm nhạt của mỗi người đều không giống nhau. Theo nhân tướng học, xem ngấn cổ tay sẽ phần nào nói lên được tương lai sang hèn và sức khỏe của một người. Vậy bạn có mấy ngấn cổ tay, độ đậm nhạt ra sao và chúng nói gì về tương lai của bạn?

Ngấn cổ tay đầu tiên

Một người bình thường sẽ có từ 2 - 3 ngấn cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên được coi là quan trọng nhất vì nó tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ của một người. Nếu ngấn cổ tay rõ ràng và dài, thẳng thì bạn là người có sức khỏe tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Ngược lại, nếu đường này ngắn, đứt đoạn là điềm báo sức khỏe kém, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Xem ngấn cổ tay thứ nhất có thể đoán được sức khỏe của bạn như thế nào. 

Xem ngấn cổ tay thứ nhất có thể đoán được sức khỏe của bạn như thế nào.

Đối với phụ nữ, nếu đường này có xu hướng cong vào phía lòng bàn tay hoặc đứt gãy, không rõ nét thì đây là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề phụ khoa, gây khó khăn trong việc thụ thai, kinh nguyệt không đều, hay bị trễ… Đối với nam giới, đây lại là dấu hiệu về bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt hay các vấn đề liên quan tới sinh sản.

Ngấn cổ tay thứ 2

Ngấn cổ tay thứ 2 sẽ chỉ ra về sự may mắn, vận mệnh giàu sang của một người. Nếu ngấn cổ tay thứ 2 đậm nét, dài và liền mạch, chứng tỏ bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống. Hầu như bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi, con đường sự nghiệp hanh thông. Vì vậy, trong tương lai, chắc chắn bạn là người giàu có, có địa vị xã hội nếu không cũng có cuộc sống sung túc, khá giả, tiền tiêu không thiếu.

Ngấn cổ tay thứ 2 đại diện cho sự may mắn, vận mệnh. 

Ngấn cổ tay thứ 2 đại diện cho sự may mắn, vận mệnh.

Ngược lại, nếu ngấn cổ tay thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn giữa chừng, bạn thường xuyên gặp phải vận xui trong cuộc sống. Vì vậy, cuộc sống của bạn khá khó khăn, luôn thiếu trước hụt sau, làm không dư dả được đồng nào.

Theo cách xem ngấn cổ tay, nếu đường này xoắn vào nhau như mắt xích chứng tỏ bạn là một người rất chăm chỉ, cần mẫn. Phương châm sống của bạn là “có công mài sắt có ngày nên kim”, nên khi được giao công việc dù có khó tới đâu, bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt. thế nhưng, bạn cũng là người thường lo nghĩ nhiều.

Ngấn cổ tay thứ 3

Không phải ai cũng có ngấn cổ tay thứ 3 và đây là đường đại diện cho công danh, sự nghiệp. Do đó, nếu sở hữu ngấn cổ tay thứ 3, bạn sẽ là người gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và có tầm ảnh hưởng, địa vị và tiếng nói nhất định trong xã hội.

Đường thứ 3 đại diện cho công danh, sự nghiệp. 

Đường thứ 3 đại diện cho công danh, sự nghiệp.

Nếu ngấn cổ tay này rõ nét, con đường sự nghiệp của bạn khá thuận lợi, hanh thông và lên như diều gặp gió. Ngấn cổ tay này càng liền mạch thì khả năng giàu có, thành công của bạn càng cao. Ngược lại, nếu ngấn cổ tay thứ 3 bị đứt đoạn, con đường sự nghiệp của bạn cũng gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Tuy nhiên, nếu bền bỉ và kiên trì tới cùng, bạn sẽ hóa giải được tất cả và có hậu vận tốt.

Ngấn cổ tay thứ 4

Rất hiếm người có ngấn cổ tay thứ 4 và nếu bạn sở hữu đường này thì xin chúc mừng bạn. Bởi theo cách xem vận mệnh qua ngấn cổ tay, người có đường này rõ nét sẽ có một cuộc sống hoàn mỹ, viên mãn, sự nghiệp lên như diều gặp gió, có của ăn của để, gia đình êm ấm, hạnh phúc, có đủ nếp đủ tẻ. Ngoài ra, người có đường cổ tay thứ 4 thường sẽ sống ngoài tuổi 90.

Người có ngấn cổ tay thứ 4 sẽ có một cuộc sống viên mãn, đủ đầy. 

Người có ngấn cổ tay thứ 4 sẽ có một cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Những chỉ báo khác trên ngấn cổ tay

Có hình chữ X hoặc chữ thập trên ngấn cổ tay: Thuở thiếu thời, bạn là người gặp phải không ít khó khăn, thử thách và thậm chí là cả thất bại. Tuy nhiên, với sức bền bỉ, kiên trì, những trở ngại này lại trở thành bài học để rèn giũa, tôi luyện bạn thành người có ý chí quật cường, gan dạ và kiên trì. Nhờ đó, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng về hậu vận.

Có hình tam giác trên ngấn cổ tay: Thông qua cách xem ngấn cổ tay, nếu người nào có nếp gấp hình tam giác trên cổ tay thường sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên họ làm việc gì cũng thuận lợi, tiền tài chảy vào nhà ào ạt. Không cần phải sử dụng chiêu trò, mánh khóe, chỉ cần dựa vào năng lực của mình, bạn cũng dư sức thành lập công ty, làm bóng tên tuổi của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Giúp Tiin sửa lỗi