Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là những con giáp có số vượng phu ích tử, ai may mắn lắm mới lấy được làm vợ

Dưới đây là 5 con giáp vượng phu ích tử, cánh mày râu hãy vào xem để cân nhắc chuyện lựa chọn người bạn đời của mình nhé.

Nhiều người thường nói rằng phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, ám chỉ phụ nữ nếu lấy được người chồng giàu sang, tử tế, biết yêu vợ thương con thì người phụ nữ đó mới có cuộc sống hạnh phúc. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng suốt ngày rượu chè, cờ bạc, gái gú, không có chí tiến thủ, chắc chắn cuộc sống của người phụ nữ đó sau khi kết hôn không khác gì “địa ngục trần gian”.

Tuy nhiên, không chỉ đàn ông mà số mệnh của người phụ nữ cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của chồng, đường học hành của con cái cũng như hạnh phúc gia đình. Dưới đây là top 5 con giáp vượng phu ích tử, ai lấy được người vợ này sẽ có cuộc sống sung túc, thành đạt.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trời sinh bản tính hiền lành, chăm chỉ, siêng năng, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy, người vợ tuổi Sửu có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng an tâm lo sự nghiệp. Không chỉ vậy, sự tần tảo của người vợ tuổi Sửu có thể cảm hóa người đàn ông, có thể giúp họ từ một người ăn chơi, lười biếng trở thành một người chồng chăm chỉ, một lòng một dạ vì sự nghiệp, toàn tâm toàn ý vì gia đình.

Người vợ tuổi Sửu có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng an tâm lo sự nghiệp. 

Người vợ tuổi Sửu có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng an tâm lo sự nghiệp.

Ngoài ra, trong mắt cô gái tuổi Sửu, gia đình luôn giữ ở vị trí số một và họ có thể hi sinh tất cả vì gia đình. Hơn nữa, tài vận của người tuổi Sửu tương đối tốt trong 12 con giáp nên sau khi kết hôn, vận may của họ có thể được san sẻ một phần sang cho chồng, giúp chồng có sự nghiệp vững chắc, tiền tài dào dạt, cuộc sống sung túc.

Tuổi Thìn

Từ khi sinh ra, cô gái tuổi Thìn đã có khí chất cao quý hơn người, có sao tốt chiếu mệnh nên vận khí tăng dần lên theo độ tuổi. Do đó, sau hôn nhân, vận thế của người vợ tuổi Thìn sẽ lan truyền đến những người bên cạnh, giúp họ tăng thêm gia sản, con đường sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Vận thế của người vợ tuổi Thìn sẽ lan truyền đến những người bên cạnh, giúp họ mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. 

Vận thế của người vợ tuổi Thìn sẽ lan truyền đến những người bên cạnh, giúp họ mọi việc thuận lợi, suôn sẻ.

Thậm chí, con cháu đời sau cũng có thể thừa hưởng vận khí đó. Người tuổi Thìn rất thông minh, nhanh nhẹn và người vợ tuổi Thìn thường có phương pháp riêng để giáo dục con cái và phần lớn con của họ đều thông minh, hiểu chuyện và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một trong 5 con giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con. Điều này một phần nào đó đã được thể hiện ngay từ khi họ còn chưa lập gia đình. Những người đàn ông tiếp xúc với cô gái tuổi Tỵ có thể cảm nhận được sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống mà không cần phải dựa dẫm vào người khác.

Người vợ tuổi Tỵ cũng tận tâm chăm lo cho gia đình cũng giống như với sự nghiệp của họ. 

Người vợ tuổi Tỵ cũng tận tâm chăm lo cho gia đình cũng giống như với sự nghiệp của họ.

Sau hôn nhân, người vợ tuổi Tỵ cũng tận tâm chăm lo cho gia đình cũng giống như với sự nghiệp của họ vậy. Họ không chỉ biết cách sắp xếp mọi công việc lớn nhỏ trong nhà một cách chu đáo mà còn có thể thúc đẩy tài sản của chồng tăng số, sự nghiệp hanh thông. Sau tuổi trung niên, người phụ nữ tuổi Tỵ và gia đình của họ thường có một cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Thân

Đa số tuổi Thân là những người hiền lành, cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Mặc dù không được sinh ra trong gia đình giàu có, lớn lên trong nhung lụa nhưng có lẽ cũng chính vì vậy mà điều này trở thành động lực cho tuổi Thân phát triển, có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc mà người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Thân là một trong 5 con giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con. 

Tuổi Thân là một trong 5 con giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con.

Không chỉ vậy, tuổi Thân là những người ấm áp, biết truyền tải cảm xúc và luôn mang đến cảm giác an toàn cho người khác. Vì vậy, sau khi kết hôn, tuổi Thân không chỉ gây dựng được gia đình êm ấm mà còn mang đến nhiều phú quý cho cả nhà vì phúc khí của mình.

Tuổi Hợi

Những cô nàng tuổi Hợi thường có tính cách dịu dàng, lương thiện, suy nghĩ lạc quan tích cực, được nhiều người đàn ông theo đuổi. Không chỉ vậy, họ còn có số vượng phu, chăm sóc nửa kia rất chu đáo.

Người vợ tuổi Hợi luôn đặt gia đình lên trên hết, chăm sóc gia đình một cách chỉn chu. 

Người vợ tuổi Hợi luôn đặt gia đình lên trên hết, chăm sóc gia đình một cách chỉn chu.

Sau khi kết hôn, người vợ tuổi Hợi luôn đặt gia đình lên trên hết, chăm sóc gia đình một cách chỉn chu nhưng vẫn có thể tự phát triển sự nghiệp của bản thân. Không chỉ vậy, họ còn có thể đưa ra nhiều ý kiến thích đáng và giúp đỡ người bạn đời của mình một cách tận tâm, giúp sự nghiệp của chồng càng ngày càng phát triển. Chính vì vậy, tuổi Hợi được xếp vào danh sách 5 con giáp vượng phu ích tử.

Giúp Tiin sửa lỗi