Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để những thứ này vào ví tiền thì tài vận của bạn sẽ tăng ít nhất gấp đôi trong năm mới

Hãy đặt những thứ này vào ví và bạn sẽ có một năm dồi dào tài lộc!

Bao lì xì đỏ

Để những thứ này vào ví tiền thì tài vận của bạn sẽ tăng ít nhất gấp đôi trong năm mới 0

Bao lì xì, đặc biệt là bao màu đỏ tượng trưng cho may mắn và của cải dồi dào, mang ý nghĩa tốt lành trong năm mới. Trong ngày Tết Nguyên đán, khi người lớn lì xì bạn, hãy đặt bao lì xì đỏ - không quan trọng số tiền bên trong - vào chiếc ví bạn thường xuyên mang theo người. Làm 'dày' ví hơn bằng màu đỏ, tài vận của bạn trong cả năm sẽ được cải thiện đáng kể nếu có công đức xứng đáng.

Tiền xu cũ

Để những thứ này vào ví tiền thì tài vận của bạn sẽ tăng ít nhất gấp đôi trong năm mới 1

Theo phong thủy, đặt tiền xu cũ vào ví mang ý nghĩa gom tiền tứ phương về hầu bao của mình. Thông thường đồng xu là một phụ kiện hỗ trợ cho các vật phẩm phong thủy khác, tuy nhiên khi dùng một mình nó cũng có tác dụng cải thiện của cải của bạn, miễn là được sử dụng đúng cách. Cứ đặt một đồng xu cổ vào góc ví của bạn và tiền tài sẽ đổ về như nước, kể cả không thu hút được nguồn tài lộc khác thì tài vận của chính bạn cũng sẽ được tăng mạnh trong năm mới.

Vật lấy phước

Vật lấy phước - hay còn gọi là linh vật là những thứ đồ hoặc con vật mang lại may mắn cho chủ thể. Bạn có thể đặt vật may mắn của chính mình như một chiếc vòng tay, dây chuyền hay đơn giản là bùa may mắn mà người nhà xin từ chùa chiền vào ví tiền để cải thiện tài vận. Đặc biệt, bạn phải chú ý không để cho người khác nhìn thấy, hay thậm chí là sờ tay vào linh vật đó để tránh bị phá vỡ thời vận. Đối với những người thường xuyên đi làm ăn, công tác xa nhà thì đặt một viên ngọc thạch nhỏ vào ví sẽ giúp tiền tài của họ tăng đáng kể. 

Giúp Tiin sửa lỗi