Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để tránh cảnh ‘đồ sát’ trong phòng chiếu, fan Marvel thuộc những chòm sao sau nên đi xem Avenger: Endgame muộn

Thực ra, nếu là 'fan' Marvel chân chính, bạn đều sẽ nổi khùng nếu gặp những chuyện sau trong phòng chiếu.

Làn sóng Avenger: Endgame vô tình len lỏi vào khắp ngóc ngách trên vòng tròn hoàng đạo. Các ‘fan' chân chính của Marvel lại chẳng thể hẹn nhau vào cùng một phòng chiếu, cho đã cảm giác xem hồi kết Avenger: Endgame. Thành ra, nếu thuộc các chòm sao sau, mà lại là ‘fan' chân chính của Marvel, có lẽ bạn nên đi xem phim muộn hẳn 1, 2 tuần, để tránh cảnh ‘đồ sát' trong phòng chiếu.

Sư Tử - 'WTF? Chưa từng xem một cuốn phim Marvel nào thì vào đây làm gì?!?!?!'

Là một ‘fan' Marvel chân chính, Sư Tử luôn giữ ý thức xem hết toàn bộ các series có liên quan trước khi ra rạp. Thế nên, Sư Tử chúa ghét những ‘fan a dua', đua đòi đi xem siêu phẩm dù chưa từng xem qua bất cứ một tập nào của Marvel trước đây.

Không biết thì dựa cột mà nghe, thế nhưng nào có đơn giản vậy, những lời cảm thán vô tình của các ‘fan a dua' này sẽ rất dễ khiến Sư Tử sôi máu vào đứng dậy ‘bổ' thẳng vào mặt các-bạn-xung-quanh ấy. Vậy nên, trừ khi tìm được hội ‘fan' cuồng Marvel để lấp đầy các ghế xung quanh, chứ không thì Sư Tử nên chờ đến khi nào rạp vắng ngắt rồi hẵng ra xem cho đỡ tăng xông.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - 'Lạy Chúa! Có thể ngưng tán nhau bằng cách thể hiện hiểu biết về Marvel ngay trong rạp được không?'

Bọ Cạp nhạy cảm với tiếng ồn nên dù là lời thì thào nhỏ nhất cũng sẽ rất dễ lọt vào tai Bọ Cạp, đặc biệt là trong rạp. Với tình trạng phòng vé kín mít như hiện nay, xác suất gặp phải những đôi đang hẹn hò, cố gắng thể hiện cho nhau các kiến thức về vũ trụ Marvel ngay trong lúc xem phim, sẽ rất cao.

Để bảo toàn sự bình yên cho phòng chiếu và hạnh phúc cho các cặp uyên ương đó, khuyến cáo Bọ Cạp nên ở nhà, bặt vô âm tín và ra rạp xem phim vào các tuần sau, khi cơn sốt Avenger: Endgame đã tạm lắng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - 'Tại sao ‘Vệ binh dải ngân hà' lại ở đây ư? Ôi mẹ ơi!!!'.

Bình thường thì có vẻ hiền lành thế thôi, nhưng nếu chọc điên Cự Giải thì bạn sẽ chẳng biết được mình sẽ bị cái càng  của bạn ấy xé ra làm bao nhiêu mảnh nữa. Thế nên, Cự Giải cũng được đặt nhẹ vào danh sách các chòm sao nên nằm nhà chờ Avenger: Endgame hết ‘hot' rồi hẵng đi xem. Chứ ra rạp giờ này, rồi được nghe vọng vào tai những câu hỏi đại loại như 'Ơ! Tại sao Vệ binh dải ngân hà lại xuất hiện ở đây?' thì có lẽ Cự Giải sẽ ngay lập tức khai chiến trong phòng chiếu mất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - 'Phim chán nhỉ? Xem chẳng hiểu gì?' - Đứa nào vừa phát ngôn thế?!?!?!'

Kim Ngưu luôn quý trọng những gì mình đã chi, đã đầu tư. Bỏ tiền ra xem phim thì phải đáng đồng tiền bát gạo, cả về nội dung lẫn trải nghiệm. Với tình trạng ra rạp thời gian này, khi mà đa số dân tình kéo nhau đi xem vì ‘tò mò', Kim Ngưu sẽ không thể tránh hỏi việc đụng độ những lời cảm thán gây tụt mood như 'Phim chán nhỉ? Xem chẳng hiểu gì?', hay như câu chuyện sau...

- Anh xem phần trước chưa?

- Anh chưa.

- Thế thì không hiểu gì đâu? - một nụ cười hehe kèm thêm ánh mắt đầy thông cảm dành cho bạn trai, rồi ngước lên đầy tự hào như một ‘fan' Marvel thực thụ.

Một lúc sau...

- Ơ! Anh ơi đây là nhân vật nào? Bàn chân đấy là của ai, sao to thế? (Rõ ràng người duy nhất có thể có cỡ to như vậy là Ant-man. ‘Fan' Marvel kiểu gì vậy???)

Rồi một lúc sau...

- Ôi kết phim chán thế.

- Thế em thích kết như thế nào?

- Em không biết. Nhưng nói chung là em không thích kết thế này. Em thích xem nữa cơ.

Chắc hẳn, các Kim Ngư sẽ vô tình lao sang bóp cổ bạn vừa phát ngôn mất thôi. Nên là, ở nhà tạm cho phòng chiếu bình yên đã nha!

Giúp Tiin sửa lỗi