Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi tìm 3 con giáp có chuyện tình yêu đáng mơ ước nhất tháng 2

Cùng xem ai sẽ là người sở hữu chuyện tình đẹp như mơ trong tháng đầu tiên của năm Đinh Dậu này nhé.

Top 1: Tuổi Mão

Những bạn cầm tinh con mèo sẽ luôn sống trong niềm hạnh phúc bình dị nhưng chan chứa yêu thương trong suốt tháng 2 này. Sự quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng mà bạn và người ấy dành cho nhau sẽ như dòng suối mát xoa dịu đi mọi nỗi vất vả, mệt nhọc trong cuộc sống và mang đến nguồn năng lượng bất tận để hai bạn tiếp tục con đường chinh phục những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Hai bạn sẽ cảm thấy không thể sống thiếu nhau trong cuộc đời này và một 'happy ending' sẽ được lên kế hoạch kỹ lưỡng và trở thành hiện thực trong một tương lai rất gần đấy.

Top 2: Tuổi Ngọ

Trái tim mong manh và yếu đuối của tuổi Ngọ sẽ được lấp đầy bằng sự chia sẻ, thấu hiểu và yêu thương tuyệt đối của đối phương. Dù bạn có vô lý đến đâu, đưa ra những yêu sách, đòi hỏi quá đáng thì người ấy vẫn luôn cố gắng hết sức để khiến bạn vui lòng.

Một nửa của bạn sẽ dành cho bạn tình yêu vô bờ bến, đó vừa là sự che chở, vừa là nâng niu để bạn luôn cảm nhận được tình yêu mà người ấy dành cho mình. Bạn sẽ khiến nhiều người ghen tỵ vì chuyện tình đáng ao ước này đấy, hãy trân trọng mối lương duyên vô cùng tốt đẹp này nhé.

Top 3: Tuổi Thân

Nhờ thần Tình Yêu đồng hành và phò trợ trên mọi nẻo đường, tháng này những bạn sinh nhằm tuổi Thân sẽ là tâm điểm của đám đông mỗi lần xuất hiện. Bạn sẽ trở nên cuốn hút và vô cùng quyến rũ khi đứng trước những người khác giới.

Bạn sẽ nhận được hàng tá những lời tỏ tình của những 'vệ sinh' xung quanh mình. Ý trung nhân đang ở rất gần bạn rồi đấy, hãy nhanh chóng phát hiện và đưa chàng/nàng ra ánh sáng nhé, bạn đã chờ đợi ngày này rất lâu rồi mà.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi