Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo có tuần mới đầy biến động và thử thách nhất

Tuần mới mang đến cho những cung Hoàng đạo này rất nhiều khó khăn và thử thách...

Bạch Dương: Thiếu kiểm soát trong mối quan hệ

Bạch Dương là cung Hoàng đạo tiên phong và cũng là thủ lĩnh của 12 cung còn lại. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương thường có xu hướng muốn được kiểm soát và dẫn đầu trong mối quan hệ. Tuy nhiên, tuần này mối quan hệ của Bạch Dương sẽ không được như ý muốn của bạn và điều đó khiến bạn cảm thấy khá bối rối.

Chiêm tinh khuyên Bạch Dương hãy xử lý xung đột bằng sự kiên nhẫn và cố gắng không giả định điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Mặc dù đôi lúc Bạch Dương đang cảm thấy như thể bị đe dọa mất quyền lực, nhưng hãy nhớ rằng không có người chiến thắng hay kẻ thua cuộc trong một mối quan hệ. Thay vì tìm cách thống trị, đã đến lúc bạn để cho mối quan hệ phát triển một cách tự nhiên rồi!

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo có tuần mới đầy biến động và thử thách nhất 0

Nhân Mã: Hy sinh quá nhiều cho người khác

Cuộc sống không thể nào đoán biết trước được điều gì, và mọi chuyện xảy ra không hề là do lỗi của Nhân Mã. Đôi lúc bạn có thể cảm thấy như mọi người đang cần bạn, nhưng hãy nhớ rằng, bạn không có trách nhiệm phải giải quyết vấn đề của họ. Nhân Mã hãy đặt ra ranh giới rõ ràng khi nhu cầu của bản thân đang bị xâm phạm. Nhân Mã không muốn bị lợi dụng thì cũng đừng quá tin người nhé.

Tuần này, Nhân Mã có thể sẽ có cảm giác tội lỗi với một vài người khi không thể giúp đỡ được họ. Nhưng hãy nhớ rằng, không phải ai gặp khó khăn cũng muốn được giúp đỡ, họ chỉ đơn giản là muốn được ai đó lắng nghe hoặc ở bên cạnh mà thôi.

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo có tuần mới đầy biến động và thử thách nhất 1

Song Ngư: Bỏ lỡ những cơ hội trải nghiệm mới

Một vài rắc rối trong cuộc sống sẽ gõ cửa nhà Song Ngư trong tuần này và bạn không thể nào trốn tránh được nó. Có thể có một tình huống oái oăm xảy đến khiến bạn cảm thấy như bị buộc phải từ bỏ một thứ gì đó. Hơn nữa, thứ đó lại là một thứ khá quan trọng trong cuộc sống của bạn. 

Không có điều gì là dễ dàng trên đời này, vì vậy chiêm tinh khuyên Song Ngư hãy tử tế với chính mình. Đồng thời, hãy tin tưởng vào cuộc phiêu lưu bạn sắp bắt đầu. Song Ngư hiện đang được bao quanh bởi rất nhiều cơ hội để kết bạn mới và tạo ra những trải nghiệm thú vị, vì vậy nếu bạn quá tập trung vào những vấn đề tiêu cực thì dù bạn có cố gắng thế nào cũng sẽ bỏ lỡ chúng.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi