Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh 4 con giáp dễ suy sụp tinh thần nhất

Hãy cùng xem 4 con giáp nào sau đây thường khó tự vực dậy được bản thân khi gặp thất bại trong cuộc sống nhé!

Dù gặp phải bất kỳ thất bại nào, đều không phải là chuyện tốt. Nhưng có người biết vươn lên sau thất bại, càng kiên cường, càng mạnh mẽ hơn. Cũng có người lại quay ra hoài nghi bản thân, cuộc sống tựa như rơi xuống vực thẳm, không cách nào vực dậy được. Vậy trong 12 con giáp, những con giáp nào có tính cách như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tuổi Dậu: Không chịu nổi sự đả kích

Thực chất, những người tuổi Dậu khó chấp nhận sự đả kích, tuy rằng ngày thường nhìn họ khá tự tin nhưng thật ra trong lòng họ không được như vậy. Bởi vậy một khi gặp phải sự công kích, lòng tự tin của họ cũng rất dễ bị phá vỡ, rơi vào trạng thái tự hoài nghi chính mình, cảm thấy bản thân không có điểm nào tốt cả, điều này chắc chắn sẽ khiến họ dễ dàng rơi xuống vực thẳm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu: Quá thật thà

Bởi vì người tuổi Sửu quá thật thà, cho nên trong cuộc sống hằng ngày, dù là đối xử với người khác hay thái độ với công việc đều tỏ ra tương đối thận trọng, phẩm chất này có thể khiến người ta cảm thấy bản thân họ đang làm tốt mọi mặt, giúp họ có được cảm giác cân bằng. Nhưng khi người tuổi Sửu chịu sự đả kích, họ cũng sẽ rất dễ cảm thấy khó chịu, bởi vì như vậy khiến họ tự nghi ngờ chính mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Tuất: Quá coi trọng cách nhìn của người khác

Người tuổi Tuất rất xem trọng cách nhìn của mọi người. Dù là đúng hay sai, dù có ý tốt hay xấu, người tuổi Tuất đều rất để tâm, tâm trạng như vậy sẽ dễ khiến họ không chịu nổi sự đả kích từ người khác, một khi không được người khác công nhận, người tuổi Tuất lập tức rơi vào vực thẳm, không đứng lên được.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn: Quá tự tin

Có một số người mặc dù rất tự tin, nhưng cũng chính vì thế, lòng tin của họ cũng dễ bị phá vỡ, người tuổi Thìn là ví dụ điển hình. Họ luôn luôn tự tin về mọi mặt của bản thân, nhưng chính vì như vậy cũng rất dễ bị người khác đả kích, dù cho không gặp phải đả kích, cũng dễ rơi vào vực thẳm khi gặp thất bại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa
Giúp Tiin sửa lỗi