Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình

Là phụ nữ ai cũng mong muốn nắm tay một người đàn ông tốt sống một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nhưng có những người dù có cố gắng đến đâu cũng đều khó giữ được trái tim của người đàn ông cuối cùng trong đời mình.

Con giáp nào khó giữ được đàn ông nhất? Mỗi người phụ nữ đều có tính cách và khí chất của riêng mình, hơn nữa cách đối xử của từng người cũng rất khác nhau, có những phụ nữ rất giỏi thu hút sự yêu thích của đàn ông, nhưng cũng có những phụ nữ lại khó giữ được trái tim của người đàn ông nhất. Chúng ta cùng xem thử con giáp nào sau đây nhé!

1. Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi đa phần đều lòng ngay dạ thẳng, con gái cũng luôn sôi nổi hăng hái. Khi gặp được người con trai mà bản thân thấy vừa ý họ sẽ không nhịn được mà tích cực biểu đạt tình cảm, cũng không che giấu được cảm xúc của chính mình và chủ động bày tỏ.

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình 0 

Tuy nhiên họ không quan tâm tới cảm giác của đối phương bởi vì đó đều là chuyện không liên quan gì đến họ. Những phụ nữ thuộc con giáp này chỉ cần yêu thích sẽ thừa nhận bởi họ là mẫu phụ nữ điển hình nhất trong việc làm theo ý mình. Có lúc chủ động cũng là sai lầm, bày tỏ nhưng không nhận lại sự báo đáp, nhưng cũng không gây ra tổn thương gì nên họ càng sẽ không vì thế mà cảm thấy buồn phiền. Tính cách này về sau dù cho kết hôn rồi, đàn ông cũng chịu không nổi.

2. Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn trời sinh thực tế và có một trái tim yêu thương mạnh mẽ. Mặc dù họ trọng tình cảm, nhưng bất kể lúc nào cũng đều sẽ để lại một chút cho riêng bản thân mình và chắc chắn sẽ có tiết kiệm tiền riêng. Chỉ khi có tiền mới khiến họ có cảm giác an tâm, vậy nên đa số họ đều trở thành người kiểm soát tài chính trong gia đình và đương nhiên tiền có thể sinh tiền nên càng ngày càng giàu.

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình 1

Đặc biệt là phụ nữ tuổi Thìn lấy chồng làm ăn kinh doanh có thể trở thành một bà chủ hiền lành và biết tính toán tỉ mỉ, họ sẽ mang đến nhiều tiền tài cho chồng và gia đình, có thể nói là một nửa tài sản của gia đình đều dựa vào cô ấy mới có được. Tuy nhiên phụ nữ mạnh mẽ như vậy thường thì sẽ khiến người đàn ông cảm thấy rất áp lực.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân trời sinh vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm và lãng mạn, vì vậy bên cạnh họ luôn không thiếu đàn ông theo đuổi, thậm chí đến tận lúc già. Họ hầu như không thiếu tình yêu, vận đào hoa có thể nói là nở rộ không tàn. Tính tình họ không chắc chắn, bởi vì họ không có hình mẫu mà bản thân thật sự yêu thích nên thỉnh thoảng họ cũng sẽ chủ động thu hút người khác giới.

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình 2

Nhưng đến khi cả hai đối tượng, người mà bản thân họ thích và người đàn ông thích họ đều cùng theo đuổi họ, đều ngập tràn tình yêu dành cho họ khiến họ khó lòng lựa chọn sẽ yêu ai. Cứ như vậy đến cuối cùng thi người mà họ chọn để yêu họ cũng vẫn không chắc chắn là người họ muốn yêu, thì sớm hay muộn tình cảm bồng bột ấy cũng sẽ không thể giữ được người đàn ông đó.

Có những lúc vận đào hoa xuất hiện mà ngay cả bản thân họ cũng không có ý định trêu chọc tới, đến sau cùng thậm chí lại trở thành rào cản trong tình yêu mà họ đang có. Tình yêu của người tuổi Thân chỉ có thể tóm gọn trong các chữ chọn đúng thì cả đời hạnh phúc, chọn sai cũng không còn đường để quay đầu lại.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ luôn luôn nổi bật trong mắt người khác giới nhờ vào tính cách bí ẩn và vẻ ngoài gợi cảm quyến rũ. Họ là những người phụ nữ rất thực tế, nên những đàn ông có điều kiện vật chất tốt sẽ khiến họ động lòng hơn.

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình 3

Phụ nữ có thể xem là động vật nhạy cảm đặc biêt là phụ nữ tuổi Tỵ người có vận đào hoa của luôn rộng mở. Đàn ông theo đuổi họ rất nhiều, cho nên trong lựa chọn của họ cũng xuất hiện khó khăn nhất định. Một mặt họ rất hưởng thụ cảm giác được nhiều đàn ông yêu thương chiều chuộng, mặt khác họ cũng suy nghĩ cho cuộc sống sau hôn nhân có được giàu có hay không.

Cho nên sau cùng, phụ nữ tuổi Tỵ vẫn khó đưa ra quyết định bản thân phải gả cho ai, càng sẽ không có chuyện cả đời họ chỉ yêu một người và được một người yêu. Tâm tư tình cảm luôn bị rối rắm, mặc dù dường như đã nhìn thấy được viễn cảnh cuộc sống hôn nhân tươi đẹp, nhưng đường tình duyên của bản thân lại không biết sẽ đi đâu về đâu, cứ như vậy đến sau cùng họ đều không giữ được trái tim của người đàn ông.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: fuyuandian.com

 

Góp ý cho Tiin