Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh 5 cung hoàng đạo luôn trúng tủ khi đi thi

Cùng điểm danh các chòm sao luôn gặp may mắn hơn khi thường xuyên đoán trúng tủ mỗi lần ôn thi, để còn biết đường hỏi xin tư vấn nha!

Học tài thi phận - nghe thì có vẻ nói chừng nhưng thực sự thì có lẽ 12 chòm sao ở trên ghế nhà trường sẽ thấm thía hơn bao giờ hết câu nói này. Cùng điểm danh các chòm sao luôn gặp may mắn hơn khi thường xuyên đoán trúng tủ mỗi lần ôn thi, để còn biết đường hỏi xin tư vấn nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Được cai quản bởi sao Mộc - hành tinh của sự may mắn và mở rộng - Nhân Mã vẫn được mệnh danh là chòm sao may mắn nhất vòng tròn hoàng đạo. Vì vậy nên dường như trước mọi kỳ thi, các Nhân Mã thường ôn rất ít mà hiệu quả lại cực cao. Xác suất 'đoán bừa' mà vẫn trúng được đề của cung hoàng đạo này thì có lẽ là không ai bằng.

Song Tử

Thông minh, nhanh trí và luôn có khả năng ứng biến trước các biến cố bất ngờ, nếu đột nhiên bạn hỏi Song Tử rằng mai thi đề nào, rất có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời vừa hợp lý lại vừa trúng phóc tủ. Tư duy logic của Song Tử dù hơi khó hiểu, nhưng có lẽ cũng sẽ là căn cứ đáng kể để chọn tủ học đó nha.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Chăm chỉ và luôn tính toán kỹ lưỡng từng bước đi của mình, các Ma Kết thường sẽ luôn phân tích được các khả năng có thể xảy ra trong tương lai, từ đó đưa ra quyết định ở hiện tại. Việc lường trước được các kỳ thi sẽ dễ rơi vào đề nào có lẽ luôn nằm trong lòng bàn tay Ma Kết. Thế nên, khi hỏi Ma Kết về đề thi sắp tới, chắc chắn, bạn sẽ một câu trả lời không thể thỏa đáng và đáng tin cậy hơn.

Bọ Cạp

Hơi khó hiểu một chút nhưng Bọ Cạp thường có khả năng nhận biết đề thi bằng... trực giác. Các cảm nhận của Bọ Cạp khá chuẩn xác nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào phán đoán của cung hoàng đạo này để chọn đề mà ôn trước khi thi. Dĩ nhiên thì, hãy đảm bảo rằng trong thời gian đó, bạn và Bọ Cạp không có thù hằn cá nhân gì nha, nếu không thì không chắc bạn đã nhận được gợi ý chính xác đâu!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ

Chi ly tính toán tỉ mẩn từng bước một, Xử Nữ hẳn sẽ không để cho bản thân bị động trước mỗi kỳ thi. Các Xử Nữ thường sẽ có khá nhiều phương án ôn khả thi để đạt được kết quả tốt nhất. Thế nên, chuyện đoán đúng đề của Xử Nữ cũng là dễ hiểu. Bạn cũng có thể yên tâm tin tưởng tư vấn của các Xử Nữ trước mỗi kỳ thi để chọn được phần ôn thi chuẩn nhất cho mình!

Giúp Tiin sửa lỗi