Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh 5 cung hoàng đạo sống 'nhây' nhất

Có những câu nói dối kinh điển bạn phải nghe hoài nghe mãi mà chẳng biết phải làm thế nào với nó. Điển hình nhất chính là câu nói 'Để mai tính!' của các chòm sao sau đây. Còn bao giờ đến 'ngày mai' thì không ai biết!

Bọ Cạp

Sức chiến đấu của Bọ Cạp ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống chỉ có hai trạng thái năng lượng: 100% hoặc là 0%. Dĩ nhiên thì xác suất để có những ngày 100% công suất của Bọ Cạp là khá thấp. Vậy nên, nếu có dịp làm việc với Bọ Cạp, bạn sẽ thấm thía sâu sắc độ 'nhây' của cung hoàng đạo này, bởi các bạn ấy luôn trong tình trạng không có năng lượng làm bất kỳ điều gì. Và điều duy nhất bạn nhận được đều đặn hàng tuần sẽ là những lời hứa có cánh thuộc về thì tương lai.

Điểm danh 5 cung hoàng đạo sống 'nhây' nhất 0

Thiên Bình

Khó tính, nhiều lý luận nhưng lại chẳng bao giờ biết mình thực sự muốn gì. Nếu vô tình rơi vào một cuộc tranh luận với Thiên Bình thì bạn sẽ được trải qua một khoảng thời gian dài đằng đẵng tưởng như không bao giờ có thể kết thúc. Độ 'nhây' của Thiên Bình trong các cuộc hội thoại, đàm phán, có thể nói là đứng bậc nhất trên vòng tròn hoàng đạo. Sau một hồi, bạn sẽ nhận thấy mình đã bị lái về hướng ban đầu từ lúc nào không hay và vẫn chẳng thể nào thay đổi được suy nghĩ của Thiên Bình.

Bảo Bình

Nếu hứng thú, Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ để bạn đợi lâu và luôn đúng 'deadline'. Nếu không, Bảo Bình sẽ đưa ra mọi lý lẽ để bắt bẻ bạn cho đến khi bạn chán ngán đến tận cổ và buộc phải từ bỏ yêu cầu bạn đặt ra cho Bảo Bình. Sự 'nhây' của Bảo Bình một khi đã trỗi dậy, thì dù cả thế gian có nói đỡ bạn, bạn cũng chẳng thể nào có được những gì mình muốn ở Bảo Bình một cách trọn vẹn. Vậy nên, khi đang muốn nhờ vả Bảo Bình điều gì, chớ dại gây thù chuốc oán với chòm sao này trước nha các bạn!

Điểm danh 5 cung hoàng đạo sống 'nhây' nhất 1

Sư Tử

Hào hiệp, trượng nghĩa, thích giúp đỡ mọi người, Sư Tử thường hay vô thức nhận lời cả thế giới, không cần tính toán tới việc mình có làm được hay không, có đủ thời gian để làm hay không. Sự hào phóng thái quá này đôi khi dẫn Sư Tử đến tình trạng cong mông lên trả 'deadline' mãi vẫn chưa xong, tạo cảm giác 'nhây' trải dài cả dải ngân hà. Vậy nên, với những lời hứa của Sư Tử, bạn cũng chỉ nên tin một nửa, còn lại thì vẫn nên tự mình vận động còn hơn. Chứ chờ Sư Tử thì thực cũng chẳng biết đến năm nào nếu bạn không nằm trong danh sách ưu tiên số một.

Song Tử

Song Tử lơ đãng và lạc quan luôn nghĩ mình sở hữu thời gian và có thể điều tiết được tất cả mọi thứ. Dĩ nhiên thì viễn cảnh này chẳng bao giờ diễn ra, còn Song Tử thì chỉ thực hiện được tầm 20% những gì mình đã nhận làm. Chưa kể với bản tính hay quên và chỉ nhớ những gì cần nhớ... hoặc không, các Song Tử rất dễ có tình trạng vô tình quên mất một vài điều quan trọng cho đến khi được nhắc. Dĩ nhiên thì đến lúc đó, dù có vắt chân lên cổ chạy, Song Tử cũng chẳng thể nào làm gì cho bạn được cả. Vậy nên, đừng chờ Song Tử, nha!

(Ảnh sưu tầm)

Giúp Tiin sửa lỗi