Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh các cung hoàng đạo chưa hết lễ đã tiêu sạch tiền thưởng

Liệu tiền thưởng của bạn sẽ nằm im trong túi hay sẽ chảy về đâu trong 3 ngày nghỉ lễ dịp Giỗ tổ Hùng Vương?

Cứ mỗi dịp lễ đến, không còn gì hạnh phúc hơn là được lĩnh lương đúng hẹn và đi kèm với tiền thưởng phải không nào. Nào thì là những dự định tranh thủ ngày nghỉ sẽ có chuyến đi xa vài ngày, hoặc sẽ là những buổi hẹn tụ tập người thân, bạn bè ăn uống, vui chơi các kiểu. Tâm lý chi tiêu thoải mái hơn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu không để ý có thể sẽ lại rỗng túi ngay sau kì nghỉ lễ. Đặc biệt là những cung hoàng đạo sau, thậm chí còn tiêu hết cả thưởng trước khi kết thúc 3 ngày nghỉ.

Kim Ngưu

Có thể bạn sẽ thấy hơi lạ khi tên của Kim Ngưu xuất hiện trong chủ đề lần này. Bình thường Kim Ngưu nổi danh là thần giữ của, ấy vậy mà lần này lại có thể vung tay quá trán thế này sao. Nếu các Kim Ngưu để ý lại sổ sách chi tiêu của mình, sẽ thấy rằng danh sách chi tiêu từ tháng 3 đến nay đã trội hơn mức bình quan hàng tháng. Đó là khi Sao Hỏa thiên vận tiến vào chòm Song Tử, các bạn sẽ có xu hướng thoáng tay hơn, không còn dè dặt như mọi khi. Đặc biệt phần lớn các khoản chi sẽ là cho các cuộc vui chơi, ăn uống với hội nhóm bạn bè.

Điểm danh các cung hoàng đạo chưa hết lễ đã tiêu sạch tiền thưởng 0 

Bảo Bình

Bảo Bình là mẫu người độc lập, không bao giờ thích phụ thuộc vào ai, trong chuyện tài chính cũng vậy. Cần tiêu bao nhiêu thì Bảo Bình sẽ cố gắng kiếm bằng được. Tuy nhiên Bảo Bình cũng không phải là cung sẽ giữ tiền trong túi lâu. Có lẽ vì khả năng kiếm tiền tốt, luôn đáp ứng được những nhu cầu của mình nên khiến mọi người nghĩ rằng Bảo Bình là người có khả năng tiết kiệm để có thể trang trải thoải mái cho cuộc sống. Nhưng thực tế, động lực cho Bảo Bình cày tiền là để tiêu tiền. Và với vị trí các hành tinh như hiện tại, sẽ càng khiến Bảo Bình tiêu nhiều hơn cho việc đi du lịch, cũng như cho sở thích của bản thân. Hoặc có thể sẽ là các vấn đề cho thú cưng.

Điểm danh các cung hoàng đạo chưa hết lễ đã tiêu sạch tiền thưởng 1 

Bạch Dương

'Mình thích thì mình tiêu thôi' là quan điểm bất di bất dịch của Bạch Dương. Sống hết mình, làm việc hết mình, yêu hết mình và tiêu tiền cũng hết mình. Với bản tính quyết liệt và tâm thế 'sống là cho ngày hôm nay', nên ít khi Bạch Dương nghĩ đến chuyện để dành hay tiết kiệm. Trong thời điểm này, Sao Thiên Vương đang ở chòm Kim Ngưu, vấn đề tài chính của Bạch Dương sẽ thường có những biến động thất thường, kết hợp với tính cách tùy hứng của mình thì thật sự chẳng thể nào lường trước được họ sẽ sẵn sàng vung tiền cho những việc gì.

Điểm danh các cung hoàng đạo chưa hết lễ đã tiêu sạch tiền thưởng 2 

Nhân Mã

Trong cuộc sống, nhu cầu mở rộng tầm nhìn và hiểu biết của Nhân Mã là không ngừng. Những phương thức phục vụ cho nhu cầu đó chính là việc du lịch, các chuyến đi trải nghiệm, các khóa học,... Và như bạn biết đấy, chi phí cho những việc này không hề rẻ. Nhân Mã lại không phải người kĩ tính, mà khá thoải mái trong chi tiêu. Họ coi trọng việc được thỏa mãn nhu cầu, đam mê của bản thân. Chính vì vậy mà họ sẽ không ngần ngại bỏ tiền ra dù sau đó có phải rơi vào cảnh 'viêm màng túi'. Ngoài ra Nhân Mã cũng là một người khá hào phóng với người thân. Thời gian này, có thể các Nhân Mã sẽ có thêm những khoản chi cho các thành viên trong gia đình và người yêu.

Giúp Tiin sửa lỗi