Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao có độ tinh tế bằng 0, chưa kịp làm gì đã lộ mục đích, khiến đối phương không còn hứng thú

Ở các cung hoàng đạo này, họ thiếu đi sự khéo léo, thiếu khả năng quan sát để phản ứng cho phù hợp.

Là một người tinh tế, bạn có thể cảm nhận được những điều nhỏ nhặt nhất từ đối phương. Bạn biết cách khiến cuộc nói chuyện của hai người trở nên thú vị hơn, thoải mái hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những người có độ tinh tế là con số 0 tròn trĩnh, vô tâm, không giỏi giao tiếp, không nghĩ cho người khác. Điều này khiến họ nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm từ phía người khác.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết - Nỗ lực vụng về trong việc 'làm màu'

Ma Kết khá khô khan. Mục đích sống của họ chính là làm việc, kiếm tiền, lập ra đình… những thứ mà ai cũng có thể đoán ra được. Mặc dù không quen với việc thể hiện cảm xúc hay nói những điều hoa mỹ nhưng Ma Kết vẫn muốn thử thay đổi bản thân để mọi người có cái nhìn khác về mình. Chỉ có điều, nỗ lực của Ma Kết không kéo dài được là bao, họ vẫn sớm nói ra hết những suy nghĩ của mình. Có thể điều này sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy cuộc trò chuyện thiếu đi hấp dẫn, nhưng đối với Ma Kết đó là cần thiết, là thực tế.

Bảo Bình - Không vòng vo nổi lại nói thẳng

Bảo Bình không phù hợp để ở trong một tập thể mà nơi đó mọi người cố gắng để sống hài hòa, nhường nhịn nhau. Sự kém tinh tế của Bảo Bình thể hiện ở chỗ Bảo Bình thường không tập trung cho cuộc nói chuyện. Vì tính độc lập, thẳng thắn, không thích sự giả tạo, Bảo Bình lựa chọn cách nói thẳng, tránh đi đường vòng để người khác không mất công suy nghĩ lăn tăn. Mọi người vẫn nói Bảo Bình độc đáo, khác lạ và chính vì ai cũng cho rằng họ là người như thế nên họ lại càng muốn thể hiện bản thân mình đi theo hướng suy nghĩ của mọi người.

Bạch Dương - Lời nói đi trước tư duy, làm xong mới nhớ ra cần 'tinh tế'

Không có gì phải bàn cãi khi Bạch Dương xuất hiện ở trong danh sách này. Là một người nóng nảy, sẽ không có chuyện một Bạch Dương có thể tiết chế, kìm nén bản thân để làm hài lòng người khác, đó không phải là tính cách của họ. Bạn sẽ phải làm quen dần với tính cách này của Bạch Dương nếu có ý định muốn kết bạn và ở bên cạnh họ. Tuy nhiên, một khi đã chơi với Bạch Dương, bạn hoàn toàn không phải tốn thời gian để hiểu họ đang nghĩ gì, làm gì. Mọi thứ sẽ hiện ra ngay ở trước mặt bạn.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Kim Ngưu - Không hề biết giả vờ

Là một cung thuộc nguyên tố đất, Kim Ngưu luôn là điểm tựa vững chắc cho mọi người xung quanh. Họ chân thật, có gì nói nấy, hoàn toàn không biết nói đùa, giả vờ hay lừa dối ai. Để thấu hiểu một Kim Ngưu không phải khó vì họ sống rất thực tế, không thích mấy điều viển vông. Với Kim Ngưu, họ cũng luôn chú ý chăm sóc người khác, điều này khiến cho Kim Ngưu thấy khó xử và không thoải mái khi phải nói những điều không đúng với sự thật.

Song Tử - 'Thế giới có thể thẳng thắn hoàn toàn với nhau cho đỡ mệt đầu không?'

Là người hoạt bát, lanh lợi, Song Tử hoàn toàn có thể là một người tinh tế nếu như họ muốn. Nhưng mỗi ngày, mỗi giờ đều phải khéo léo lựa lời làm sao để vừa lòng nhau không phải quá mệt mỏi sao? Với Song Tử, nếu đã xác định ở bên cạnh nhau, mọi người đều cần phải thẳng thắn, không được che giấu bất cứ thứ gì. Thay vì ở một chỗ để cố thể hiện mình thì hãy tích cực nhìn ra bên ngoài, thế giới này còn có nhiều điều thú vị hơn nhiều.

Giúp Tiin sửa lỗi