Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh các chòm sao đột nhiên khó tính đến khó hiểu trong 1 tháng tới

thiên bình

Vốn dĩ bình thường các bạn ấy cũng khá dễ thương và đơn giản, thế nhưng tháng 9 này, các bạn ấy bỗng như thay tính đổi nết, trở nên khó tính đến lạ.

Hiền khô và đơn giản là điều mà bạn sẽ nhận xét các chòm sao dưới đây vào những ngày bình thường. Tuy nhiên, chỉ riêng trong tháng 9 này, các bạn ấy sẽ đột nhiên khó tính hơn thường lệ, và bạn cũng sẽ cần khéo léo hơn trong hành xử để tránh gây ra những xung đột không đáng có. Nhất là khi đó là sếp hay một người quan trọng nào đó.

Điểm danh các chòm sao đột nhiên khó tính đến khó hiểu trong 1 tháng tới 0

Kim Ngưu – Tỉ mẩn đến từng chi tiết

Dưới ảnh hưởng của tháng Xử Nữ, các hành tinh đang hoạt động trong cung Ma Kết và đặc biệt là sao Hỏa đang di chuyển trong cung Bảo Bình, Kim Ngưu trong tháng 9 này sẽ bỗng chốc trở nên tỉ mẩn đến từng chi tiết trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mọi dự định của Kim Ngưu trong tháng này luôn gặp những rào cản, trắc trở nhất định. Thế nên, bạn ấy sẽ càng dễ cáu hơn, dẫn tới khó tính hơn trong mọi việc. Ai đang ở gần Kim Ngưu thì lưu tâm nha!

Song Ngư – Chi li và tính toán nhiều hơn cho bản thân

Bước vào tháng Xử Nữ, các Song Ngư sẽ thấy bản thân có xu hướng cân nhắc mọi việc kỹ lưỡng hơn. Dù hơi chần chừ đôi chút, cảm thấy hơi trì hoãn đôi chút, nhưng có phần yên tâm hơn cho các quyết định đã được xem xét cần thận nhiều mặt. Song Ngư cũng nghĩ nhiều cho bản thân hơn trong tháng này, nên việc vì cảm xúc mà sống cho người này người khác sẽ tạm thời giảm bớt, mang tới cho Song Ngư những khoảng không gian riêng đáng kể.

Điểm danh các chòm sao đột nhiên khó tính đến khó hiểu trong 1 tháng tới 1

Thiên Bình – Cẩn trọng quá mức cần thiết

Vốn bản tính cầu toàn, lại thêm ảnh hưởng của tháng Xử Nữ, các Thiên Bình sẽ càng trở nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống vào tháng 9. Đôi khi, sự cẩn thận đó trở nên quá mức cần thiết, khiến mọi người xung quanh Thiên Bình cũng đột nhiên cảm thấy ngột ngạt theo. Hãy để cho Thiên Bình ở một mình nhiều hơn và chỉ tiếp xúc với các bạn ấy khi thực sự cần nếu bạn không muốn vướng vào phiền phức trong tháng này.

Sư Tử – Dễ cáu vì những điều nhỏ nhặt

Sư Tử nóng tính và hay để ý tiểu tiết. Cộng hưởng thêm năng lượng trong tháng Xử Nữ thì hẳn là các Sư Tử trong tháng này sẽ thường xuyên nổi cáu chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu có sếp Sư Tử, hãy chỉ trình ký hoặc xin chỉ đạo vào những ngày mát giời.

Nếu đang làm việc với đồng nghiệp Sư Tử, mọi lời chê bôi hãy để dành sang tháng sau chia sẻ. Nếu đang có người yêu thuộc cung Sư Tử, hãy tìm cách cho nhau khoảng trời riêng để mọi thứ được yên bình.

Điểm danh các chòm sao đột nhiên khó tính đến khó hiểu trong 1 tháng tới 2

Bảo Bình – Bực bội vì cả những điều dễ thương

Sự vô tư lự thường ngày của Bảo Bình có lẽ sẽ biến mất tạm thời trong tháng này. Thay vào đó sẽ là hình ảnh dễ bực bội, dễ bức xúc, dù là với cả những điều dễ thương nhất. Đơn giản là tâm tư đang không thoải mái thì nhìn cái gì cũng sẽ chẳng thấy vui. Vậy nên, đừng chọc giận Bảo Bình trong tháng này. Tôn chỉ là hãy để các bạn ấy được yên thân, thiên hạ sẽ thái bình.

>> XEM THÊM: Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ là người tài giỏi, khôn ngoan mà còn cầm chắc số giàu sang phú quý, hưởng may mắn trọn đời

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung THIÊN BÌNH mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi