Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh các chòm sao ‘lớn đầu’ mà vẫn thích tiệc Trung Thu kiểu ‘tuổi thơ’

Dù đã qua n lần sinh nhật thứ 18, nhưng chắc chắn các chòm sao sau vẫn sở hữu một tâm hồn không hề già nua và luôn thích những bữa tiệc tuổi thơ.

Luôn trẻ trung, tươi vui là đặc điểm của các chòm sao sau đây. Đặc biệt, vào Tết Trung thu, các bạn ấy còn có sở thích tìm đến các buổi tiệc dành riêng cho ‘con nít' để chung vui nữa. Quả là ‘lớn đầu' mà vẫn thích tiệc tùng kiểu trẻ con mà!

Song Tử - Chòm sao bị thời gian lãng quên.

Càng ‘có tuổi', các Song Tử càng được khen là trẻ. Cảm tưởng như cung hoàng đạo này mặc định bị thời gian lãng quên từ năm 20 tuổi vậy. Vào mỗi dịp Trung thu, nếu thấy một chị Hằng, chú Cuội hay chú Tễu nào đó vô cùng náo nhiệt, luôn liến thoắng kể chuyện cho các bé trong các buổi tiệc, ắt hẳn khả năng cao đó là một Song Tử thứ thiệt. Song Tử luôn thích không khí trẻ thơ, vô tư, hồn nhiên nên sẽ khó lòng bỏ qua những buổi tiệc liên hoan Trung thu truyền thống.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Thế giới cổ tích luôn ẩn hiện trong tâm trí

Ẩn sâu bên trong mỗi Thiên Bình là một thế giới mộng mơ, hệt như đầu óc của một đứa trẻ 2 tuổi vậy. Trung thu là dịp các Thiên Bình trở về với thế giới cổ tích bên trong tâm trí, hoà mình vào với những nhân vật dân gian truyền thống và các nghi lễ đón Tết Trung thu cổ truyền. Bạn sẽ thấy các Thiên Bình ngày thường hay đãng trí ngồi ngoan ngoãn tỉ mẩn tỉa từng tép bưởi để thành hình một chú cún đáng yêu chẳng hạn. Dễ thương phải không nào?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Mọi dịp toả sáng đều đáng để chung vui

Lâu lâu mới được dịp hoá trang vào những phục trang xinh đẹp lung linh, chắc chắn các Sư Tử sẽ không bỏ qua cơ hội này để được trở thành trung tâm sân khấu. Đội đầu sư tử đi đầu đoàn múa lân, vào vai chú Tễu phe phẩy chiếc quạt, dắt theo sau một đàn em nhỏ tay cầm đèn ông sao và lồng đèn sáng loáng. Một dịp vui như vậy, Sư Tử sẽ rất hào hứng cho mà xem, nhỉ?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Mặc ai nói ngả nói nghiêng, Bảo Bình vẫn cứ hồn nhiên bình thường

Vui Tết Trung thu theo kiểu truyền thống, ngày bé có thể Bảo Bình thờ ơ vì bạn bè ai cũng thích đi chơi Trung thu, nhưng rất có thể đến khi lớn, Bảo Bình lại đột nhiên muốn trở về tuổi thơ vì bạn bè giờ chẳng còn ai hứng thú với Trung thu cổ truyền nữa. Thế nên, mặc ai nói ngả nói nghiêng, Bảo Bình vẫn sẽ tò mò tìm về các bữa tiệc Trung thu truyền thống, dù chỉ là để ngồi yên nhìn xem người ta chuẩn bị những gì và tiến hành ra sao.

Giúp Tiin sửa lỗi