Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh các chòm sao người yêu có thể không có nhưng pet thì phải có một em

Những em thú cưng đáng yêu sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của những cung hoàng đạo này, ưu tiên hơn cả người yêu cơ.

Rất khó để các cung hoàng đạo dưới đây từ chối việc nhận nuôi một bé thú cưng. Nếu như có người yêu rồi, thời gian họ dành cho chó, mèo của mình còn nhiều hơn là thời gian đi chơi, nhắn tin với người ấy. Nếu như chưa có người yêu, thôi thì yêu đương gì tầm này nữa, tiền bạc, thời gian còn chưa đủ để phục vụ các boss đây.

Bạch Dương – Đứng trước thú cưng là trở nên ngốc nghếch, không kiềm được lòng

Mặc dù có vẻ nóng nảy và hung dữ nhưng khi đối diện với thú cưng, Bạch Dương lại trở thành một đứa sen ngốc ngốc, cưng chiều boss vô điều kiện. Khi yêu, Bạch Dương không muốn nhận được sự kiểm soát từ người ấy cũng như không thể đem hết thời gian của mình cho những buổi hẹn hò hay những lần phải dỗ dành người yêu. Chính vì vậy, thay vì phải cố gắng điều chỉnh nhịp sống của mình sao cho thật giống người đang yêu thì Bạch Dương cảm thấy nuôi một chú cún sẽ thoải mái hơn nhiều. Mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần về nhà và nhìn thấy chiếc đuôi đang ngoáy loạn lên vì mừng kia sẽ khiến Bạch Dương mỉm cười ngay lập tức. Ngoài ra dắt thú cưng đi dạo cũng sẽ giúp Bạch Dương tiêu hao năng lượng mà không cần phải tìm đến phòng tập đắt tiền đâu.

Điểm danh các chòm sao người yêu có thể không có nhưng pet thì phải có một em 0

Kim Ngưu – Nằm dài ở nhà với boss thú vị hơn long nhong ngoài đường nhiều

Trái ngược với Bạch Dương luôn muốn đem thú cưng ra ngoài dạo chơi thì Kim Ngưu lại muốn một chú mèo yên tĩnh, cả hai sẽ cùng nằm dài trên giường mỗi cuối tuần hay nhấm nháp chút bánh trên ghế mà không cần biết ngoài kia đang xảy ra sóng gió gì.

Kim Ngưu là tuýp người không thích sự ồn ào, họ thích trở về nhà ngay khi tan làm và nấu ăn trong căn bếp yêu thích của mình. Nếu như chưa tìm được ai đó ở cùng mình mỗi buổi tối, cùng ăn và tâm sự thì Kim Ngưu cũng không thấy quá buồn bởi vì đã có một em mèo quấn lấy ngay khi trở về.

Hơn nữa, Kim Ngưu cũng rất chú ý đến việc chăm sóc thú cưng, ngoài thời gian chạy deadlin ra thì việc chăm mèo của mình cũng chiếm hết thời gian của Kim Ngưu rồi, làm sao rảnh để yêu đây.

Điểm danh các chòm sao người yêu có thể không có nhưng pet thì phải có một em 1

Cự Giải – Mải chăm thú cưng không còn thời gian kiếm bồ

Cho dù có hay không có người yêu thì thú cưng luôn là ưu tiên hàng đầu của Cự Giải, cung hoàng đạo này thực sự mong muốn bên cạnh mình có một em pet nhỏ nhỏ đáng yêu. Việc đặt tên, mưa sắm đồ hay tự tay làm giường cho thú cưng có thể khiến Cự Giải say mê mà quên đi tất cả mọi việc khác. Cũng vì điều này, Cự Giải sẵn sàng chọn ở nhà chơi với bé mèo vì sợ chúng buồn thay vì một buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu.

Cự Giải luôn có đam mê với việc chăm sóc người khác, đặc biệt với những sinh vật đang yêu này, chúng sẽ được cung hoàng đạo này cưng chiều hết mực. Một bữa mèo không ăn thôi cũng đủ để Cự Giải lo lắng cuống quýt. Thậm chí, đang đi làm, đi học nhưng nhận được tin mèo bỏ bữa Cự Giải cũng sẽ lập tức chạy về nhà xem xét tình hình đến khi thực sự yên tâm mới có thể tập trung quay lại công việc.

Điểm danh các chòm sao người yêu có thể không có nhưng pet thì phải có một em 2

Xử Nữ - Yêu đương làm gì khi đã có người mỗi ngày đều chờ ở nhà

Một người được cho là khó tính, cầu toàn như Xử Nữ thật khó lòng chọn được một ai hợp tính cách để ở bên cạnh và mấy đứa nhóc chó mèo thì lại khác, chúng có thể làm biết mất nét cau có trên mặt Xử Nữ chỉ bằng một cái ngáp ngủ.

Thay vì phải soi xét tính cách từng người, lập danh sách những tính tốt, tính xấu của một ai đó thì Xử Nữ thích ở bên một em thú cưng, hàng ngày chỉ cần cho ăn đầy đủ, chơi đùa một chút là sẽ ngoan ngoãn nằm ngủ trong lòng Xử Nữ. Yêu đương làm gì khi đã có người chờ Xử Nữ ở nhà mỗi ngày, Xử Nữ lạnh sẽ giúp sưởi ấm, Xử Nữ buồn sẽ làm mấy trò ngốc nghếch mua vui.

 

Góp ý cho Tiin