Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh các chòm sao sẽ trải qua tháng 11 đầy hào hứng, thú vị

Những cung hoàng đạo nào sẽ có tháng 11 đáng để mong đợi? Cùng tìm hiểu xem sao nha!

Mới giữa quý IV nhưng cảm giác như đã gần hết năm vậy. Có lẽ, đa phần các chòm sao bây giờ đang bận rộn với kế hoạch công việc cho năm mới, tổng kết năm cũ. Thật mệt mỏi, phải không nào? Ấy thế nhưng, riêng các cung hoàng đạo sau sẽ có tháng 11 đầy hào hứng và thú vị. Các bạn ấy là ai? Cùng tìm hiểu nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Đời tư và công việc đều phát đạt

Tháng 11 này, các Cự Giải sẽ có cảm giác khá thoải mái trong cuộc sống. Nếu bạn đang nuôi 'pet', chắc hẳn 'anh chàng'/'cô nàng' sẽ được cưng hết mực và cả hai sẽ chung sống chan hoà, vui vẻ.

Cuộc sống công việc của Cự Giải tháng này cũng thuận lợi hơn. Đột nhiên, Cự Giải cảm thấy yêu thích chỗ làm việc cũng như mọi đồng nghiệp xung quanh. Điều này sẽ khiến Cự Giải trở nên trách nhiệm hơn, từ đó có kết quả công việc tốt hơn.

Sức khoẻ của Cự Giải tháng này cũng tốt lên trông thấy. Nếu chăm chỉ kết hợp với luyện tập, chắc chắn Cự Giải sẽ có được một vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Chưa hết, thần may mắn sẽ luôn quẩn quanh Cự Giải suốt tháng này. Vậy nên, hãy thoải mái để những ước mơ và hoài bão bay xa, đón nhận những cơ hội mới đầy hấp dẫn nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Có công mài sắt, có ngày nên kim

Tháng 11 này, Bọ Cạp sẽ gặp may mắn đặc biệt trong chuyện kinh doanh, tiền tài. Dĩ nhiên, tiền kiếm được cũng sẽ tỉ lệ thuận với sức chi tiêu của Bọ Cạp. Nếu tiết chế được chuyện này, Bọ Cạp sẽ dư dả để du lịch cuối năm cho mà xem.

Bọ Cạp trong tháng 11 cũng tự tin về bản thân hơn hẳn. Rất có thể, cảm giác này sẽ giúp Bọ Cạp dễ dàng thể hiện bản thân, khẳng định năng lực, thực lực của mình trong công việc và cuộc sống. Biết đâu, cơ hội tăng lương và có thưởng đang chờ trước mắt cũng nên!

Thêm vào đó, nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống của Bọ Cạp tháng 11 này là vô cùng dồi dào, cảm giác như mọi gánh nặng tâm lý đều tạm thời được trút bỏ vậy. Hãy tận dụng thật tốt thời cơ này để có những cú bứt phá vượt trội nha các Bọ Cạp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Cuộc sống nở hoa, cuộc đời thôi bế tắc

Cuộc sống của Nhân Mã sẽ gặp vô vàn điều thú vị, hào hứng trong tháng 11 này. Từ tình yêu, công việc đến cuộc sống nói chung, tất cả đều sẽ thuận buồm xuôi do đến dễ chịu. Có thể nói, đây sẽ là thời điểm mà Nhân Mã có được một cuộc sống nở hoa và cuộc đời thôi bế tắc.

Mạnh dạn theo đuổi, chinh phục người mình đã thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Lên kế hoạch tận hưởng cuộc sống độc thân nếu bạn chưa muốn ràng buộc. Dù là lựa chọn như thế nào, Nhân Mã cũng đều có được một khoảng thời gian siêu tuyệt vời trong tháng này.

Chưa hết, sự duyên dáng sẽ tự động toát ra từ mọi Nhân Mã trong tháng này, khiến các Nhân Mã được yêu quý hơn bao giờ hết. Tận dụng tốt ưu thế này sẽ giúp Nhân Mã ghi điểm được đáng kể trong mắt mọi người xung quanh.

Tháng 11 như vậy còn gì tuyệt vời hơn, nhỉ?

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi