Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh các cung hoàng đạo dễ 'vạ miệng' trong nửa cuối tháng 4

Top 6 cung hoàng đạo dễ bị ‘vạ miệng’ nếu không uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn

Từ ngày 17/04 Sao Thủy sẽ bắt đầu tiến vào lãnh địa của chòm Bạch Dương, mang lại sự mạnh mẽ, dám đứng lên nói ra suy nghĩ của mình. Nhưng đồng nghĩa với điều này là sẽ dễ xảy ra tranh cãi, gây gổ. Vậy những cung hoàng đạo nào sẽ nằm trong nhóm nguy cơ cao dễ bị 'vạ miệng' nếu lý trí không đủ tỉnh táo?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Bạch Dương luôn sở hữu trong mình một ngọn lửa dữ dội và sẵn sàng bộc lộ ngọn lửa ấy ra bên ngoài. Cũng như trong lời nói, Bạch Dương luôn thật thà, không hề giấu diếm những gì mình nghĩ. Tuy nhiên vì quá dữ dội, lại vội vàng phán đoán, thiếu sự cẩn trọng nên đôi khi Bạch Dương sẽ dễ làm người khác phật ý vì chính sự thật thà và tình trạng 'miệng nhanh hơn não' của mình. Vậy nên hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kĩ về những điều bạn sẽ nói trước khi biểu đạt nó ra ngoài nhé Bạch Dương.

Cự Giải

Cự Giải hay được biết đến là cung hoàng đạo nhẹ nhàng, tình cảm, hiếm khi làm phật lòng ai. Nhưng trong nửa cuối tháng 4, này Cự Giải sẽ lại phải gồng mình một chút, đóng vai ác một tẹo. Trong chuyện công việc sẽ gặp phải những vấn đề khiến bạn hơi bực bội và dễ xảy ra mâu thuẫn với sếp. Hoặc trong gia đình, bạn sẽ dễ gặp phải những bất đồng quan điểm với bố mẹ. Vì trách nhiệm mà bạn lo lắng, nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy bứt rứt và khó chịu trong lòng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử

Loài sư tử là chúa tể rừng xanh, luôn dùng sức mạnh để chinh phục đối thủ. Các Sư Tử của chúng ta cũng vậy, luôn mạnh mẽ, tự tin thể hiện bản lĩnh của mình với mọi người xung quanh. Nhưng thực tế, không phải lúc nào sự tự tin và mạnh mẽ của bạn cũng tốt. Thời gian tới, bạn có thể sẽ gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật hoặc liên quan đến các ngành dịch vụ (như du lịch, y tế, giáo dục…). Bạn cần cân nhắc khi đối mặt với những vấn đề này, sẽ thể hiện sự 'uy nghi' vốn có của mình để không bị gây khó dễ, hay sẽ phải nhúng nhường để mọi chuyện êm xuôi.

Thiên Bình

Thiên Bình là mẫu người thận trọng trong giao tiếp cũng như trong các mối quan hệ. Khi Sao Thủy tiến vào Bạch Dương, Thiên Bình sẽ lại càng để ý hơn, suy nghĩ nhiều hơn về các mối quan hệ mà mình đang có, đặc biệt là một nửa của Thiên Bình, hoặc đối tác, khách hàng trong công việc. Lúc này, hai bên sẽ gặp chút khó khăn trong việc thống nhất một quyết định nào đó, khiến bạn băn khoăn không biết nên đi theo hướng đi của đối phương hay phải mạnh mẽ bảo vệ quan điểm của mình. Với Thiên Bình, ban đầu sẽ là những đấu tranh tư tưởng trong bạn trước, rồi đến khi cảm thấy áp lực, không biết phải làm thế nào bạn mới bộc phát ra bên ngoài và xung đột với dối phương.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Bình thường, Nhân Mã khá vui tính, hòa đồng và luôn làm người khác cười bằng sự hài hước của mình. Nhưng lúc cáu giận thì cũng đáng sợ vô cùng. Nhân Mã khá dứt khoát và thẳng thắn, người ta thường có câu 'thẳng như ruột ngựa' là vậy. Thích thì sẽ nói là thích, còn không thích thì sẽ nói là không thích. Mọi thứ với Nhân Mã đều rất rõ ràng. 2 tuần cuối tháng 4, Nhân Mã sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình yêu. Có thể là bạn sẽ thẳng thừng từ chối một ai đó. Hoặc có thể bạn sẽ không thích một vài quyết định của người yêu mà bạn sẽ phản ứng hơi gay gắt. Nhưng dù không thích đến đâu thì hãy nhẹ nhàng lựa lời mà nói nhé Nhân Mã, nếu không bạn sẽ làm người ta bị tổn thương đấy.

Ma Kết

Nhìn từ bên ngoài, Ma Kết luôn là người điềm tĩnh, từ tốn, có nét nhẫn nhịn. Tuy nhiên mọi thứ đều có giới hạn, tức nước thì vỡ bờ. Ma Kết như mặt đất trong tự nhiên, bình thường khá là lành, nhưng đến khi có động đất thì trở nên nguy hiểm vô cùng. Khi mọi không thể chịu đựng thêm được nữa, Ma Kết sẽ vùng lên, xả hết bao dồn nén, uất ức trong lòng vào thẳng mặt kẻ đã gây chiến với mình. Vậy nên đừng dại gì mà gây sự với Ma Kết, đừng thấy họ không phản ứng gì mà được đà tiến tới, nếu không sẽ đến một ngày bạn sẽ lãnh đủ.

Giúp Tiin sửa lỗi