Mới

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online

Các cung hoàng đạo là mọt công nghệ, ngay khi làm dâu cũng sẽ áp dụng triệt để.

Mua hàng online giúp tiết kiệm vô số thời gian và công sức, chưa kể khi có những đợt giảm giá, bạn sẽ mua được các mặt hàng với giá siêu rẻ mà không tốn chút mồ hôi, công sức nào chen chúc, tranh giành. Đó chính là lý đo được các nàng dâu hoàng đạo dưới đây hoàn toàn tin tưởng, lựa chọn mua sắm online. Cứ mỗi dịp lễ tết đều chỉ cần cầm điện thoại lên, chọn lựa và chờ đợi giao hàng đến tận tay.

Bảo Bình – Dân công nghệ chính hiệu, không tận dụng hơi phí

Bảo Bình có một niềm đam mê vô cùng lớn với công nghệ. Với những ứng dụng, những đóng góp không nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của công nghệ, Bảo Bình sẽ vô cùng thích thú khi được tiếp xúc và ứng dụng ngay lập tức những gì hiện đại nhất vào cuộc sống của mình. Có thể việc đặt hàng online đã quá quen thuộc với mọi người nhưng cũng sẽ có lúc gặp khó khăn trong việc thanh toán hay nhầm lẫn số lượng,..., nhưng những điều này hoàn toàn không hề gây ra khó khăn gì cho Bảo Bình.

Ngoài ra, Bảo Bình cũng cần thời gian để làm những công việc của riêng mình nên đối với việc phải tốn thời gian cả buổi thậm chí cả ngày ở trong bếp, Bảo Bình sẽ nghĩ ra những cách rút gọn, tiết kiệm thời gian nhất có thể và đặt hàng chính là lựa chọn tốt nhất rồi, đúng không Bảo Bình.

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online 0

Song Tử - Có trong tay đầy đủ số điện thoại của từng của hàng

Ai chứ Song Tử thì giống như một cuốn từ điển vậy, chỉ cần đọc câu hỏi và mọi người sẽ có đầy đủ thông tin từ số điện thoại, địa chỉ, thực đơn, phí giao hàng… Công sức bao ngày săn lùng trên mạng đây chứ đâu.

Song Tử rất nhanh nhạy trong khoản công nghệ, một phần do thông minh, phần còn lại chính là do…quen. Nàng dâu Song Tử thường rất biết tận dụng công nghệ vào cuộc sống, những hôm đi làm về mệt hay hôm nào đó muốn đổi gió bữa cơm nhà mình thì Song Tử sẽ không tốn thời gian đắn đo suy nghĩ mà nhấc điện thoại lên và đặt hàng liền. Thậm chí, chủ cửa hàng hay những nhận viên giao nhận còn rất quen thuộc với Song Tử đến nỗi chỉ cần đọc tên hay nhìn số điện thoại sẽ biết ngay đó là ai.

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online 1

Nhân Mã – Tiện lợi thật nhưng cơ bản mua online là vì quá lười

Lý do Nhân Mã thường xuyên tìm kiếm các cửa hàng bán online là vì cung hoàng đạo này cảm thấy bản thân mình còn quá nhiều việc chưa kịp giải quyết nên nhanh được khâu nào sẽ tốt khâu đó. Một lý do chính đáng để che đi chút lười biếng mỗi khi đi làm về hay mỗi khi đứng trước order chục mâm cỗ của mẹ chống.

Không phải là người vụng về nhưng Nhân Mã đánh giá cao sự tiện lợi của việc đặt hàng qua mạng, vừa nhanh lại vừa không tốn công sức của cả gia đình. Nếu bình thường từ bố mẹ chồng, anh chị em chồng đều cùng góp mặt trong bếp thì nay, chỉ với một cuộc điện thoại, một mình Nhân Mã cũng đủ sức để cân hết. Nếu như đã có những dịch vụ tiện ích như vậy thì không sử dụng thật là có lỗi mà, phải không nào các nàng Nhân Mã.

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online 2

Song Ngư – Đọc quá nhiều review và nhất quyết phải mua thử

Song Ngư nổi tiếng là người nắm bắt nhanh mọi thông tin đang làm mưa làm gió trên mạng, từ những câu nói, những trào lưu đang hot cho đến những quán bán đồ ăn, đồ cúng lễ nổi tiếng. Chính vì biết quá nhiều quán xá nhưng lại không phải khi nào cũng có dịp để đặt nên chỉ cần mẹ chồng nhắc đến việc ngày mai nhà mình có cỗ thôi là các nàng dâu Song Ngư sẽ giải quyết mọi vấn đề tiếp theo trong vòng một nốt nhạc.

Ngoài ra, Song Ngư cũng rất tích cực đọc hết mọi bình luận để tìm ra những cửa hàng tốt nhất. Đó sẽ là điểm cộng để mọi người yên tâm giao cho Song Ngư lựa chọn đặt đồ. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ở Song Ngư đó chính là cần một người ở cạnh để kiểm soát tránh cho cung hoàng đạo này tốn quá nhiều thời gian lựa chọn cũng như tốn quá nhiều tiền vì nhìn cái gì cũng muốn mua.

>> Xem thêm: Các cung hoàng đạo có khả năng nhận thưởng to nhờ nỗ lực trong nửa cuối tháng 9

Góp ý cho Tiin