Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những ngày cuối năm 2019 của 12 chòm sao sẽ trôi qua thế nào?

cung hoàng đạo

Hãy xem sẽ có những biến động gì xảy ra trong những ngày cuối năm đối với 12 chòm sao nhé!

Những ngày cuối cùng của năm chính là thời điểm để chúng ta nhìn lại mọi thứ rằng trong năm qua mình đã học được những gì, đã trưởng thành hơn được bao nhiêu và cũng là lúc để lên kế hoạch cho một năm mới sắp tới. Vậy tuần cuối năm này sẽ có những sự kiện gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo, cùng xem nhé.

Bạch Dương - Gấp rút hoàn thiện công việc của năm cũ

Bạch Dương đang có đầy tham vọng về một năm mới với sự nghiệp thành công, danh tiếng và quyền lực. Không còn nhiều thời gian nữa là năm cũ sẽ kết thúc, chính vì vậy, Bạch Dương cần gấp rút hoàn thiện những công việc đang còn dang dở và lên kế hoạch rõ ràng để có thể phấn đấu đạt được ước muốn của mình trong năm tới.

Kim Ngưu - Trải nghiệm cái gì đó mới mẻ và thú vị

Nếu như Kim Ngưu muốn khởi đầu một năm mới với nhiều cơ hội hơn thì có thể dành những ngày tới để lên kế hoạch cho việc học thêm nâng cao kiến thức, tiếp xúc với một ngôn ngữ mới hoặc nghĩ tới việc sẽ bắt đầu công việc và học tập ở một nơi khác. Sau khi đã thử nghiệm những điều mới lạ thì hãy suy nghĩ thật kỹ về những dự định lâu dài của mình nhé.

Song Tử - Có cơ hội để làm giàu dịp cuối năm

Chuyện tình cảm cũng như công việc của Song Tử ngày cuối năm không có nhiều biến động, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của cung hoàng đạo này. Đối với vấn đề tài chính, nhân cơ hội tết đến xuân về, Song Tử có thể cùng tham gia kinh doanh với những đối tác hay người quen của mình tuy nhiên, cũng cần phải chú ý chọn ai đó thật ăn ý để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Tín hiệu vui cho chuyện tình cảm

Chiêm tinh mang đến một tín hiệu vui cho Cự Giải những ngày cuối năm này. Cự Giải sẽ được đón nhận một mối quan hệ mới hoặc nâng cấp mối quan hệ đang có của mình lên một mức cao hơn. Đây cũng là thời gian Cự Giải nên để bản thân mình được thư giãn, tự thưởng cho mình một buổi làm đẹp, đi dạo phố và mua sắm cùng bạn bè để chuẩn bị đón một năm mới thật vui vẻ nhé.

Sư Tử - Dành thời gian cho công việc nhưng cũng cần quan tâm đến sức khỏe

Đây là thời điểm mà mọi người đều đang tăng tốc để hoàn thiện công việc của năm cũ và Sư Tử cũng vậy. Sư Tử sẽ có một tuần làm việc cuối cùng đầy hăng say và kết quả thu về cũng rất đáng để cung hoàng đạo này tự hào. Có điều, Sư Tử cũng cần dành thời gian chú ý đến bản thân, thay đổi một vài thói quen cũng như kế hoạch ăn uống, tập luyện để giữ gìn sức khỏe.

Xử Nữ - Những ngày cuối năm lãng mạn

Xử Nữ sẽ có những ngày cuối năm vô cùng tuyệt vời, một buổi giáng sinh đầy ấm cúng, lãng mạn bên cạnh người thân và cả người ấy nữa. Đối với một Xử Nữ vẫn luôn chăm chỉ làm việc suốt cả một năm, hãy dành thời gian này để thư giãn, để chiều chuộng bản thân và chuẩn bị đón nhận những điều tuyệt vời sắp sửa ghé đến nhé, Xử Nữ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Trở về nhà

Thiên Bình đang khá hào hứng để tổng kết một năm và trở về với gia đình. Được trở về nhà, được ở cạnh người thân, đó là một cảm giác tuyệt vời, an toàn và thoải mái. Một năm vừa qua Thiên Bình đã có nhiều sự cố gắng nên những ngày cuối năm này là lúc Thiên Bình thu về kết quả cho mình, hãy cố gắng cân bằng tài chính để chuẩn bị cho những dự định của năm tới nhé.

Bọ Cạp - Học hỏi thêm và cải thiện các mối quan hệ xung quanh

Vẫn còn đủ thời gian để Bọ Cạp học hỏi thêm nhiều điều thú vị cũng như tổng kết lại những gì mình đã rút ra được trong một năm qua. Khả năng giao tiếp của Bọ Cạp cũng sẽ được cải thiện thế nên đừng ngại gửi đi những câu chúc mừng năm mới tới người thân và bạn bè nhé. Đây cũng là một cũng là cách để Bọ Cạp hóa giải những hiểu nhầm giữa mình và mọi người xung quanh đó.  

Nhân Mã - Lên kế hoạch về tài chính

Nhân Mã cần phải dành một chút thời gian của mình để xem xét là tài chính của mình, tổng kết một năm qua mình đã tiêu xài như nào và số tiền tiết kiệm là bao nhiêu. Sắp tới, khi đón nhận tiền thưởng cuối năm Nhân Mã có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích cũng như mua quà năm mới cho gia đình và bạn bè, tuy nhiên đừng bao giờ tiêu sạch sẽ những gì mình có, hãy luôn để ra một khoản để đề phòng những lúc cần thiết nha.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Đón nhận tin mừng

Ma Kết sẽ có những ngày khá thảnh thơi, những gì mà Ma Kết đã làm trong suốt một năm qua, chỉ đợi đến những ngày này để gặt hái thành quả. Ai cũng đều biết sự tâm huyết của Ma Kết với công việc, thời điểm bước sang một năm mới, chắc chắn Ma Kết sẽ còn thành công hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để Ma Kết mở rộng các mối quan hệ thông qua những bữa tiệc cuối năm đó.

Bảo Bình - Giải quyết những chuyện cũ

Một tuần mà Bảo Bình dành để dọn dẹp theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong năm qua, khi những chuyện cũ liên tục làm ảnh hưởng đến cuộc sống thì đã đến lúc để Bảo Bình thu xếp, đem những chuyện đã qua cất vào quá khứ để bước sang một năm mới với nhiều khởi đầu mới tốt đẹp hơn. 

Song Ngư - Mở rộng các mối quan hệ

Song Ngư muốn dành trọn những ngày cuối cùng của năm để cho những buổi gặp mặt bạn bè, kết thêm bạn mới rồi sau đó có thể sẽ là đi trốn ở một nơi nào đó thật xa. Khi ở cạnh những người có cùng đam mê, cùng chí hướng với mình, đó cũng chính là một niềm cảm hứng, một nguồn động lực để Song Ngư tiến gần hơn đến những mục tiêu của mình trong năm mới.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi