Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh số người yêu cũ các cung hoàng đạo có thể gặp lại trong nửa đầu tháng 3

Chào mừng bạn đến với 'mùa người yêu cũ gọi bầy' đầu tiên trong năm 2019.

Sao Thủy đã bắt đầu nghịch hành và nếu bạn là một tín đồ của Chiêm Tinh (Astrology) thì chắc hẳn sẽ biết đây là sự kiện khá là mệt tim của nhân loại. Sao Thủy nghịch hành là khoảng thời điểm 'đẹp giời' trong năm khi xác suất người yêu cũ tìm về, liên lạc lại với bạn khá cao. Vậy 12 cung hoàng đạo của chúng ta sẽ được bao nhiêu người cũ gõ cửa?

Điểm danh số người yêu cũ các cung hoàng đạo có thể gặp lại trong nửa đầu tháng 3 0

Bạch Dương: 1 người

Là cung hoàng đạo thẳng tính, một là yêu hai là không, nên với sự thẳng thắn đến vô tình ấy của Bạch Dương mà ít ai có thể chịu được điều ấy mà can đảm quay lại với Bạch Dương.

Kim Ngưu: 3 người

Mối tình của Kim Ngưu là mối tình của những thói quen. Để thay đổi thói quen thì không phải chuyện một sớm một chiều. Thế hệ những người yêu cũ gần nhất sẽ thường có xu hướng liên lạc lại với Kim Ngưu nhiều hơn.

Song Tử: 20 người

Với danh trạng đa tình thì không phải nghĩ nhiều cũng biết tập hợp các người yêu cũ của Song Tử đông đảo như thế nào. Vì vậy mà xác suất và số lượng người cũ tìm về cũng sẽ không hề ít.

Cự Giải: 4 người

Dứt tình nhưng vẫn còn nghĩa, đó sẽ là quan điểm về mối quan hệ với người cũ của Cự Giải. Trong lòng của người cũ vẫn sẽ luôn có một phần nào đấy dành cho Cự Giải.

Điểm danh số người yêu cũ các cung hoàng đạo có thể gặp lại trong nửa đầu tháng 3 1

Sư Tử: 7 người

Với sức hút không thể chối từ của Sư Tử thì chuyện người yêu cũ vẫn để ý, vẫn quan tâm tới Sư Tử, dù là trong thầm lặng là điều đương nhiên. Và điều đó sẽ càng trở nên rõ ràng hơn trong thời điểm này.

Xử Nữ: 2 người

Là một người dứt khoát và khó tính từ lúc trước khi yêu đến tận lúc sau chia tay, nên một lần với Xử Nữ cũng là quá đủ. Ngoại trừ những người không ngại ca khó và những người quá yêu Xử Nữ thì mới dám nghĩ đến lần 2.

Thiên Bình: 10 người

Vì sự đắn đo trong mọi lúc mọi nơi với mọi đối tượng của mình nên dù có chia tay về mặt 'hình thức' nhưng Thiên Bình vẫn sẽ luôn có xu hướng giữ kết nối, dù vô tình hay cố ý.

Bọ Cạp: 5 người

Thường hay mang tiếng xấu là một cung khá đáng sợ, nhưng ai yêu rồi sẽ thấy Bọ Cạp không hề đáng sợ như lời đồn. Một khi đã rung động trước Bọ Cạp thì dù có chia tay vẫn sẽ thấy một sức hút vô hình từ họ.

Điểm danh số người yêu cũ các cung hoàng đạo có thể gặp lại trong nửa đầu tháng 3 2

Nhân Mã: 21 người

Vị trí cạnh tranh với Song Tử về các vấn đề liên quan tới người yêu cũ chỉ có thể là Nhân Mã. Thuộc top cung hoàng đạo có dàn hậu cung hùng hậu thì chuyện người cũ ồ ạt kéo về cũng là điều dễ hiểu.

Ma Kết: 0 người

Ngoài công việc và gia đình thì Ma Kết sẽ không bao giờ để ý đến những mối quan hệ khác. Sự lạnh lùng và vô tâm của Ma Kết sau chia tay sẽ dập tắt bất kỳ hy vọng nào của người yêu cũ.

Bảo Bình: 6 người

Người yêu cũ trở thành bạn bè là chuyện thường như cơm bữa với Bảo Bình. Thỉnh thoảng người yêu cũ hiện lên với tư cách bạn bè lâu ngày hỏi thăm nhau khá là bình thường với họ.

Song Ngư: 8 người

Trừ những lúc 'xấu tính' thì Song Ngư là một người khá dễ thương, và cũng không nhiều người có thể giận Song Ngư quá lâu. Người yêu cũ của Song Ngư cũng vậy, và thường sẽ khá dễ bị mềm lòng khi nghĩ về Song Ngư.

Giúp Tiin sửa lỗi