Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoán biết suy nghĩ của bạn trai qua lá bài Tarot

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết bạn trai nghĩ gì về bạn nhé.

Queen of Swords

Bạn là một cô nàng mạnh mẽ và cực kì nhạy cảm, muốn bạn tin tưởng vào người khác là chuyện rất khó khăn. Bạn thích tranh cãi với bạn trai, nếu chàng vô tình khiến bạn nổi cáu thì bạn sẽ trở mặt ngay. Chàng ấy vừa thích bạn vừa mong muốn bước vào thế giới nội tâm của bạn đấy.

 

Eight of Cups

Bạn là một cô nàng tốt bụng, điều đáng tiếc là bạn hy sinh cho tình yêu quá nhiều và đôi khi rất mù quáng, bạn nhẹ dạ cả tin và dễ dàng nghe theo lời sai khiến của chàng. Chàng ấy nghĩ rằng bạn là một cô nàng thiếu cá tính và dễ cảm thấy áp lực đối với tình yêu cuồng nhiệt của bạn.

 

Nine of pentacles

Bạn là một cô nàng mơ mộng và ham hư vinh, chàng ấy mong muốn bạn thực tế hơn, đừng lúc nào cũng so sánh chàng với những anh chàng khác bởi chàng sẽ khó chịu lắm đấy.

 

 

Strength

Bạn là một cô nàng tự tin, thông minh và có chủ kiến, ưu điểm của bạn nhiều như sao trên trời. Khuyết điểm của bạn chính là tính khí nóng nảy, luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ, tất nhiên chàng không dám nói toẹt ra như vậy đâu, chàng chỉ mong bạn tự ý thức và cải thiện để tình cảm đôi bên bền chặt hơn.

 

Queen of Cups

Chính sự ngây thơ và đơn thuần của bạn đã khiến bạn trai rung động, tuy nhiên điểm trừ của bạn là quá nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn, cho dù chàng hết lòng hết dạ với bạn thì bạn vẫn thiếu niềm tin ở chàng. Nếu bạn có thể tiết chế cảm xúc thì tình yêu của hai bạn chắc chắn sẽ thăng hoa đấy.

 
Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ