Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoán tính cách cực chuẩn nhưng lại rất đơn giản qua bàn tay trái

Điều quan trọng nhất là bạn không nên suy nghĩ quá nhiều và hãy để tự cơ thể, bản năng của mình lên tiếng.

Bạn hãy giơ bàn tay trái ra!

Giờ hãy giữ nguyên tư thế đó và so sánh với 4 bức hình bên dưới xem tay bạn giống với bức hình nào nhất nhé.

Và đây là kết quả:

Hình A.

Bạn thuộc mẫu người đơn giản, không thích chuyện phiền toái hay chuyện phải động não nhiều. Bạn dễ giận nhưng không mang thù, chỉ một thời gian là lại nguôi ngoai, chỉ cần không đụng chạm đến điểm nhạy cảm thì bạn cũng chẳng mấy khi để trong lòng.

Bạn là người có ý chí, sẵn sàng đương đầu khó khăn mà không ngại khổ. Ai đối tốt với bạn chắc chắn bạn sẽ đối với người ta tốt hơn gấp chục lần.

Bạn là người có tính cách lạc quan, một chút việc nhỏ cũng đủ để tươi cười rạng rỡ cả ngày. Bạn là người yêu ghét rõ ràng, với người mình thích thì dễ dãi với người mình ghét thì một chút cơ hội cũng không cho. Tính cách bạn rất cố chấp, dù biết mình sai vẫn ngang bướng không thay đổi.

Hình B.

Bạn thường hay quan tâm đến suy nghĩ của người khác, thường xuyên thay đổi suy nghĩ của bản thân để a dua theo mọi người xung quanh. Bề ngoài bạn là người thân thiết nhiệt tình, thật ra bạn rất sợ sự cô độc.

Bạn thuộc mẫu người theo đuổi sự an nhàn, không thích tranh đoạt với ai, luôn cho rằng 'cái gì của mình sẽ thuộc về mình'. Bạn có nội tâm yếu đuối nhát gan nhưng khi nào cũng giả vờ mình là người mạnh mẽ, cá tính.

Bạn cũng rất hay chịu đựng, chuyện gì đều đặt ở trong lòng, tự mình suy nghĩ và tự mình chịu đựng, không thích chia sẻ với ai. Bạn rất coi trọng tình bạn nhưng khó làm thân, phải mất thời gian rất lâu, trải qua rất nhiều chuyện mới chịu kết thân với người ta.

Hình C.

Bạn thích giả vờ mạnh mẽ, lạnh lùng và cao ngạo nhưng thật ra là người rất lãng mạn, chu đáo và cẩn thận. Trong ngoài không đồng nhất nên bạn dễ khiến mọi người cảm thấy 'nắng mưa thất thường' và khó chơi thân.

Bạn thường xuyên che giấu chuyện buồn nhưng lại luôn hy vọng được người khác an ủi và che chở. Bạn luôn hy vọng có người hiểu mình, yêu thương mình. Bạn sợ hãi cảm giác bị bỏ rơi hay lạc lõng nhưng lại không dám thể hiện cảm xúc với những người quan tâm với mình. Bạn luôn che giấu chuyện bí mật của mình và chỉ chia sẻ nó với người thân thiết nhất.

Trước mặt người lạ bạn được đánh giá là hiền lành, dịu dàng và ít nói. Thật ra nếu đã thân thiết và vui vẻ thì bạn sẽ nói không ngừng. Gặp chuyện không vui cũng chẳng chịu nói ra mà trốn đi khóc.

Hình D.

Bạn là người 'nghĩ một đằng nói một nẻo'. Bạn cũng khá ngang bướng chỉ thích mềm không thích cứng. Bạn vừa lạc quan lại vừa bi quan, cảm xúc rất rối rắm. Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn và hành động theo cảm tính. Bạn rất nhiệt tình với bạn bè, ai nhờ cũng giúp nên dễ bị lừa. Bạn sợ hãi bị thương tổn nên hay tỏ ra lạnh lùng với người xa lạ, nhưng đến khi đã thân quen lại rất hài hước và tinh quái.

Bạn hay giả vờ là người mạnh mẽ nhưng tính cách lại rất yếu đuối, bị hiểu lầm cũng không muốn giải thích. Bạn đa sầu đa cảm, dễ bị phân tâm bởi những việc nhỏ, sợ bị mọi người bỏ rơi. Tuy nhiên có những lúc bạn lại cảm thấy phiền chán, không muốn nói chuyện với ai. Bạn thích tiền nhưng không quá coi trọng nó.

Giúp Tiin sửa lỗi