Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong năm 2017

Năm 2017 có vẻ là một năm không mấy thuận lợi với các bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) và các bạn cung Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp) trong chuyện tình cảm.

Sao Kim đi lùi vào thời gian tháng 3 và nửa đầu tháng 4 sẽ mang tới ít nhiều những trở ngại, khó khăn với các chòm sao nói chung và các bạn cung Lửa và cung Nước nói riêng. Việc quá nóng nảy hay quá sướt mướt sẽ cần được cả 2 nhóm cung này học cách tiết chế lại trong năm nay.

Cung Lửa - Cẩn thận trước những quyết định bốc đồng.

Tháng 3, sao Kim nghịch hành trong cung Bạch Dương, mang tới không ít những trở ngại cho các bạn cung Lửa trong chuyện tình cảm. Gặp lại người cũ, bắt đầu những mối duyên không rõ ràng, mắc kẹt trong các mối quan hệ không tên,... là một trong những biểu hiện rõ rệt các bạn cung Lửa hay gặp nhất vào thời gian này.

Riêng với các Bạch Dương, chuyện tình cảm của các bạn sẽ còn gặp đôi chút cản trở vào khoảng tháng 8 và tuần cuối tháng 12. Các Sư Tử cũng nên cẩn thận hơn với các quyết định trong chuyện tình cảm của mình vào tháng 6 và tháng 11. Còn với các Nhân Mã, chuyện tình cảm cần lưu ý đặc biệt vào tháng 1, tháng 4, tuần cuối tháng 9 và nửa đầu tháng 10.

Chuyện tình cảm của các cung Lửa sẽ có đôi chút khởi sắc vào giai đoạn tháng 2, tháng 5, và 3 tuần đầu tháng 12. Đây là thời điểm thích hợp để cung Lửa hàn gắn những rạn nứt tình cảm của mình. Đừng bỏ lỡ trong một năm không mấy thuận lợi với con tim như thế này, các cung Lửa nhé.

Cung Nước - Nước mắt không giải quyết được tất cả.

Không chỉ dừng chặng đường nghịch hành của mình ở Bạch Dương, sao Kim còn tiếp tục đi lùi tại cung Song Ngư trong suốt 2 tuần dầu tháng 4 năm nay. Điều này sẽ khiến các bạn cung Nước rất dễ bị lao đao, tổn thương trong chuyện tình cảm. Các cung Nước năm nay, cần hết sức chú ý trong giai đoạn này, tránh rơi vào bẫy quay lại với người cũ, hay dễ dàng mềm lòng lao vào một mối quan hệ chưa rõ đầu đuôi nhé.

Các Cự Giải còn cần đặc biệt lưu tâm thêm tới chuyện tình cảm hơn trong giai đoạn tháng 2, tháng 3, tháng 5, 2 tuần cuối tháng 10 và tuần đầu tháng 11. Bọ Cạp cũng cần thận trọng hơn với các quyết định của mình trong chuyện tình cảm vào tuần cuối tháng 8 và 3 tuần đầu tháng 9.

Riêng với các Song Ngư, hãy học cách hạn chế dùng nước mắt để xử lý mọi vấn đề trong chuyện tình cảm, nhất là trong giai đoạn sao Kim đi lùi ở cung Song Ngư, trong cả tháng 7 và 3 tuần đầu tháng 12.

Bên cạnh những khó khăn, bất lợi với chuyện tình cảm trong các khoảng thời gian nói trên, tình yêu của các bạn cung Nước cũng sẽ gặp những khởi sắc nhất định trong giai đoạn tháng 1, cuối tháng 4, tháng 8 và 3 tuần cuối tháng 11.

Cung Đất - Nửa cuối năm khởi sắc.

Các dấu hiệu trên bầu trời năm nay không mang tới nhiều cản trở cho các bạn cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) trong chuyện tình cảm. Tình yêu của các chòm sao cung Đất còn có dấu hiệu khởi sắc vào nửa cuối năm trong các tháng 6, 9 và 10. Nếu đang có bất kì kế hoạch nào dành cho tình yêu của mình, các bạn cung Đất nên cân nhắc thực hiện trong khoảng thời gian trên nhé.

Tuy nhiên, các cung Đất cũng cần lưu ý cẩn thận hơn với các quyết định trong chuyện tình cảm của mình trong những giai đoạn sau nhé! Đối với Kim Ngưu, cần chú ý hơn trong tuần cuối tháng 8 và 3 tuần đầu tháng 9.

Xử Nữ nên suy nghĩ kĩ trước khi có bất kì hành động gì trong tình yêu vào giai đoạn tháng 7 và 3 tuần đầu tháng 12. Với Ma Kết, khoảng thời gian này rơi vào tháng 2, tháng 3, tháng 5, 2 tuần cuối tháng 10 và tuần đầu tháng 11.

Cung Khí - May mắn liệu có tồn tại mãi.

Sự dịch chuyển của sao Mộc trong cung Thiên Bình dường như mang tới khá nhiều may mắn cho các bạn cung Khí năm nay. Chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, trong tháng 7, cuối tháng 10 và đầu tháng 11, khi sao Kim lần lượt di chuyển qua các chòm Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, các bạn cung Khí sẽ càng gặp nhiều thuận lợi hơn với các dự định trong chuyện tình cảm của mình.

Bên cạnh các khoảng thời gian sao Kim đi lùi trong tháng 3 và tháng 4, các bạn Song Tử còn cần lưu ý thêm với chuyện tình cảm của mình trong tháng 1, tháng 4, tuần cuối tháng 9 và nửa đầu tháng 10. Thiên Bình cũng sẽ gặp thêm đôi chút cản trở vào khoảng tháng 8 và tuần cuối tháng 12. Các Bảo Bình cũng cần thận trọng hơn trong chuyện tình cảm vào tháng 6 và tháng 11.

Chúc các chòm sao có một năm yêu đương may mắn nhé!

Nguồn: TADA Project

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ