Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo công việc tháng 12/2016

Cùng chạy nước rút cho kế hoạch cuối năm thôi, các bạn.

Tháng Nhân Mã với năng lượng của sao Hỏa ở cung Bảo Bình sẽ có thể mang lại nhiều khởi sắc cho các cung hoàng đạo trong thời điểm cuối năm. Đây cũng là khoảng thời gian các chòm sao dễ có nhiều đột phá trong công việc.

Bạch Dương

Sự hăng hái của Bạch Dương kết hợp cùng sự quyết đoán của sao Hỏa Bảo Bình sẽ giúp cho các Bạch Dương mạnh mẽ và tích cực hơn trong công việc ở tháng 12 này. Sự bạo dạn này cũng có thể sẽ hứa hẹn những thành công bất ngờ với Bạch Dương nữa.

Kim Ngưu

Tháng 12 với Kim Ngưu có thể sẽ là một tháng không mấy thuận lợi trong chuyện công việc. Việc phải thích nghi với những quyết định nhanh là điều khá khó với Kim Ngưu. Hãy cố gắng tập trung để giữ cho mình một cái đầu đủ tỉnh táo và nhanh nhạy nhé!

Song Tử

Tháng 12 hứa hẹn nhiều thay đổi với Song Tử trong chuyện công việc. Mọi kế hoạch có vẻ sẽ diễn ra suôn sẻ và theo đúng hướng hơn. Các Song Tử có thể tự do thể hiện năng lực của mình trong tháng này và giành được những thành tựu ưng ý.

Cự Giải

Các Cự Giải nhìn chung sẽ có một tháng 12 khá nhẹ nhàng trong công việc. Tranh thủ nghỉ ngơi, dưỡng sức và tận hưởng không khí cuối năm đầy sắc màu trong thời gian tới nhé! Cự Giải đã có một năm vất vả với công việc rồi mà!

Sư Tử

Tháng 12 này, các Sư Tử sẽ luôn cảm thấy bản thân bị kìm lại trong công việc. Các kế hoạch luôn có xu hướng trì hoãn, chần chừ. Mọi quyết định cũng trở nên thiếu quyết đoán hơn, và các Sư Tử sẽ chẳng thể hài lòng được bất kỳ điểm nào trong chuyện công việc của mình cả. Hãy bình tĩnh xử lý từng việc một nhé.

Xử Nữ

Thời gian này, các Xử Nữ sẽ cảm thấy khá thoải mái trong công việc của mình. Dù không có dấu hiệu của may mắn, nhưng các Xử Nữ cũng sẽ không gặp cản trở gì trong chuyện công việc tháng này, nên các dự định dưới sự tính toán cẩn thận của Xử Nữ sẽ diễn ra tương đối thuận lợi và trơn tru.

Thiên Bình

Thiên Bình nên tận dụng tháng cuối năm này để thực hiện nốt những kế hoạch còn dang dở. Năng lượng hòa hợp của sao Hỏa Bảo Bình sẽ giúp cho các Thiên Bình gặp nhiều thuận lợi hơn trong chuyện công việc tháng 12. Cùng nỗ lực nhé!

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ gặp khá nhiều cản trở trong công việc tháng 12 này. Những dự định, kế hoạch cuối năm của bạn thường không được diễn ra như ý, và điều này sẽ gây khá nhiều khó chịu, bức bối cho các Bọ Cạp. Đây có thể chưa phải thời điểm thích hợp để phấn đấu cho các mục tiêu lớn, thật sự bình tĩnh nhé.

Nhân Mã

Nhân Mã có thể nói sẽ có một tháng 12 khá sáng cho chuyện công việc của mình. Bạn sẽ cảm thấy nhiều năng lượng hơn, hào hứng hơn với những thử nghiệm mới mẻ trong công việc. Biết đâu điều này có thể mang tới cho Nhân Mã những thành công bất ngờ vào cuối năm này.

Ma Kết

Chuyện công việc trong tháng 12 của Ma Kết nhìn chung khá nhẹ nhàng và ổn định. Các kế hoạch diễn ra đúng như dự tính, dù không tạo bước phát triển quá bất ngờ, nhưng có lẽ cũng đủ để các Ma Kết tạm hài lòng với một năm đầy sóng gió.

Bảo Bình

Tháng 12 này, các Bảo Bình hãy tranh thủ để thỏa mãn những mong muốn, nguyện vọng của mình trong chuyện công việc. Chưa lúc nào, bạn lại cảm thấy hứng thú làm việc như lúc này. Hãy nỗ lực phấn đấu cho các mục tiêu cuối năm của mình để khép lại năm 2016 đầy mĩ mãn nhé!

Song Ngư

Các Song Ngư có thể chọn cách đi trốn để tránh xa công việc một thời gian trong tháng 12 nếu như đang không quá bận bịu với những dự án cuối năm. Dù lựa chọn như thế nào, nhìn chung chuyện công việc trong tháng 12 này của Song Ngư cũng sẽ khá bình ổn và không có rủi ro gì quá lớn.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ