Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo năm 2018 - Một năm nhiều thuận lợi và may mắn với Song Ngư

2018 hứa hẹn là một năm mang lại cho Song Ngư khá nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Tổng quan

Sao Hải Vương dịch chuyển trong cung Song Ngư kết hợp với sao Mộc di chuyển trong chòm Bọ Cạp, mang tới cho Song Ngư khá nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, Song Ngư lại là chòm sao ít khi nào đặt chân xuống đất để nắm bắt cơ hội thực sự. Đặc biệt khi sao Hải Vương đang nằm ở đúng cung Song Ngư. Mọi ước mơ đều cần thực hiện mới thành hiện thực được, các Song Ngư nhớ điều này nha!

Dự báo năm 2018 - Một năm nhiều thuận lợi và may mắn với Song Ngư 0

Công việc

Cuộc sống công việc và sự nghiệp của Song Ngư năm nay khá bình ổn, không có khó khăn hay biến động gì bất ngờ. Với những vận may sẵn có trong năm nay, chỉ cần Song Ngư tập trung và bám sát theo đúng kế hoạch của bản thân, chắc chắn chuyện công việc và sự nghiệp sẽ có biến chuyển tích cực.

Học tập

Chuyện học của Song Ngư sẽ có biến chuyển mạnh vào nửa cuối năm với nhiều biến động bất ngờ, không lường trước. Chuẩn bị sẵn sàng cho những biến cố này sẽ giúp Song Ngư có khả năng thay đổi bứt phá trong chuyện học và đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Tài chính

Nửa đầu năm là cơ hội để Song Ngư cải thiện chuyện tài chính và tiền bạc của mình. Các cơ hội kiếm tiền xuất hiện nhanh, cũng sẽ tuột mất nhanh, đòi hỏi Song Ngư phải thật sự tập trung cho các mục tiêu trong tài chính, nếu không rất dễ tuột mất cơ hội khỏi tay.

Dự báo năm 2018 - Một năm nhiều thuận lợi và may mắn với Song Ngư 1

Sức khỏe

Chuyện sức khỏe năm nay của Song Ngư không có gì quá đáng ngại. Các kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng để lấy lại vóc dáng, thể lực sẽ diễn ra theo đúng những gì Song Ngư đa dự tính. Thêm một chút quyết tâm và kiên trì, rất có thể các Song Ngư sẽ có chuyển biến đáng kể trong chuyện sức khỏe năm nay.

Tình yêu

Nếu đang ở trong một mối quan hệ, chuyện tình yêu của Song Ngư năm nay sẽ không có mấy biến động. Tuy nhiên, nếu vẫn đang tìm kiếm một nửa cho riêng mình, có lẽ vận may sẽ chưa mỉm cười ngay với Song Ngư khi mà mọi nỗ lực kết thân với người mới đều gặp những khó khăn, cản trở nhất định mà Song Ngư cảm thấy rất khó để vượt qua.

Lời khuyên

Tận dụng tốt những may mắn mà thiên vận hỗ trợ cho mình trong năm nay, thêm một chút tập trung và thực tế, các Song Ngư sẽ thực hiện được kha khá những dự định, kế hoạch của mình, vươn tới ước mơ, hoài bão trong cuộc sống.

Dự báo năm 2018 - Một năm nhiều thuận lợi và may mắn với Song Ngư 2

Dự báo chung cho 12 tháng của Song Ngư

Tháng 1: Khởi đầu năm khá thuận lợi, Song Ngư có thể tranh thủ thời gian này để lên cho mình các kế hoạch thật cụ thể trong năm để phấn đấu.

Tháng 2: Đôi chút trục trặc xuất hiện trong công việc có thể khiến Song Ngư trở nên bối rối trong tháng 2. Các mảng khác trong cuộc sống vẫn ổn nên bình tĩnh nha Song Ngư.

Tháng 3: Tháng 3 đến với Song Ngư khá thuận lợi, nhẹ nhàng. Đây là thời điểm tốt để Song Ngư thúc tiến nhanh các kế hoạch của mình sau Tết âm lịch.

Tháng 4: Một vài chuyện không ưng ý sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Song Ngư tháng 4 này. Thật bình tĩnh đối mặt với thách thức nha!

Tháng 5: Chuyện tình cảm sẽ xuất hiện đội chút khó khăn. Nhưng các mảng cuộc sống khác vẫn đều đang hứa hẹn nha các Song Ngư.

Tháng 6: Nửa sau của tháng 6, Song Ngư sẽ cảm thấy dễ chịu hơn là hai tuần đầu. Tuy nhiên, thách thức vẫn còn nên đừng chủ quan nha.

Tháng 7: Áp lực tiếp tục xuất hiện trong tháng này, đòi hỏi Song Ngư phải thật sự tập trung để vượt qua và đạt được những gì mình mong muốn.

Tháng 8: Rào cản vẫn còn, dù mọi thứ đã có phần tươi sáng hơn. Các Song Ngư cần chú tâm để không bị vấp ngã trong tháng 8 này.

Tháng 9: Tâm lý của Song Ngư trong tháng 9 không được tốt lắm. Tìm cách bình tâm để không bị tuột mất cơ hội trong tháng 9 nha.

Tháng 10: Khó khăn xuất hiện trong công việc sẽ dễ làm Song Ngư nản chí. Vào thời điểm nước rút cuối năm như thế này, các Song Ngư nhớ không bỏ cuộc nha.

Tháng 11: Cuộc sống tiếp tục gặp nhiều xáo trộn. Song Ngư giữ thật vững tinh thần nha. Sắp hết năm rồi và vẫn còn nhiều dự định cần thực hiện.

Tháng 12: Mọi chuyện bắt đầu khởi sắc, chỉ duy có tâm lý của Song Ngư là vẫn còn dư âm khó khăn từ những tháng trước. Tươi tỉnh lên nha.

(Ảnh sưu tầm)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi