Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo tháng 11: Chuyện tình cảm của Song Tử khởi sắc, Sư Tử gặp nhiều may mắn

Tháng 11 đã đến, các chòm sao có dự định và kế hoạch gì cho hai tháng cuối năm? Hãy cùng tìm hiểu bằng bài dự báo tháng này nhé. Đảm bảo các chòm sao sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác đấy!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 11 này, Bạch Dương cần quan tâm nhiều tới các cuộc tranh luận hay những ý tưởng của mình khi sao Hoả đang tạo một góc vuông với sao Thuỷ, những hiểu nhầm trong giao tiếp hoặc những người xung quanh đang không hiểu điều bạn nói sẽ diễn ra liên tục trong tháng này, Bạch Dương cần rất nhiều năng lượng để bình tĩnh đấy. Tuy nhiên vào nửa cuối tháng khi mặt trời đang tạo góc hợp thuận lợi với sao Thổ thì Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn trong việc mở rộng các mối quan hệ hoặc có nhận được những món quà từ người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các Kim Ngưu trong tháng này có thể trở thành những người 'tư vấn tâm lý' bất đắc dĩ khi mặt trăng bắt đầu đi vào cung Bọ Cạp, khiến khả năng đồng cảm, thấu hiểu cảm xúc của người đối diện được tốt hơn, nhưng điều này cũng dễ gây ức chế cho Kim Ngưu khi phải lắng nghe quá nhiều. Nửa cuối tháng 11, các Kim Ngưu có nhiều cơ hội để có thể bứt phá khi mặt trời bắt đầu đi vào Nhân Mã, sẽ thúc đẩy Kim Ngưu đạt được một vài thành tựu nho nhỏ, đủ khiến người xung quanh cảm thấy ghen tị đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Với Song Tử, việc lắng nghe và để tâm tới người khác luôn là điều mà Song Tử dễ bị người xung quanh trách móc. Tuy nhiên, trong nửa đầu tháng 11 này, khi sao Kim đang tạo một góc hợp thuận lợi với sao Hoả, Song Tử sẽ trở nên lãng mạn và thấu hiểu nửa kia một cách bất ngờ, một vài món quà bất ngờ hoặc một chuyến đi xa sẽ khiến tình cảm của hai bạn phát triển hơn đấy. Vào nửa cuối tháng, các Song Tử cần tập trung nhiều hơn vào công việc và học tập nếu không muốn các kế hoạch của mình bị đổ bể.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong tháng này cần tập trung chăm sóc bản thân nhiều hơn và tránh suy nghĩ nhiều về đêm khi mặt trăng bắt đầu xuất hiện tại cung Bọ Cạp, các suy nghĩ sẽ ngày càng xuất hiện nhiều trong đầu của Cự Giải. Ra ngoài và đi chơi với bạn bè nhiều hơn để tránh các suy nghĩ tiêu cực không đáng có xuất hiện trong tháng này, Cự Giải nhé. Vào nửa cuối tháng, khi mặt trời đi vào cung Nhân mã, Cự Giải sẽ được tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với Sư Tử, tháng 11 là thời gian để Sư Tử tham gia nhiều hoạt động với người thân và bạn bè hơn khi mặt trời đi vào cung Nhân Mã, tiếp thêm lửa để Sư Tử trở nên nổi bật hơn. Vào nửa cuối tháng, khi mặt trời trùng tụ với sao Thổ, Sư Tử sẽ có gặp nhiều may mắn bất ngờ đến với mình. Tuy nhiên cũng cần chú ý về vấn đề tiền bạc nhé, nếu như Sư Tử không muốn khóc thét vì ví tiền xẹp lép.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Trong tháng 11 này, Xử Nữ sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị những kế hoạch, dự định cho những tháng cuối năm. Khi mặt trăng đi vào cung Bọ Cạp, Xử Nữ sẽ có khoảng thời gian đầu tháng dành cho việc rà soát các kế hoạch mình đang thực hiện, Xử Nữ có thể dành thêm thời gian cho những buổi yoga hoặc thiền… để hiểu thêm bản thân mình. Nửa cuối tháng khi sao Thuỷ vuông góc với sao Hoả, hãy chú ý tới những buổi chia sẻ cùng bạn bè và đồng nghiệp, rất dễ có hiểu lầm xảy ra đấy.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Những cô nàng và anh chàng Thiên Bình cùng tận hưởng tháng 11 này khi nửa đầu tháng đã có những điểm thú vị về các mối quan hệ mới xuất hiện, các mối quan hệ bắt đầu được mở rộng với các bạn Thiên Bình. Tài ngoại giao, sự duyên dáng sẽ là điểm cộng để bạn có thêm nhiều mối quan hệ và bạn bè mới đó.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trong tháng 11 sẽ trở thành những 'ẩn sĩ' khi nửa đầu tháng, mặt trăng bắt đầu đi vào Bọ Cạp, khiến cho thời gian 'muốn ở một mình' tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, đừng để suy nghĩ muốn ở một mình khiến bạn xa lánh mọi cuộc vui nhé. Cân bằng thời gian dành cho mình và dành cho bạn bè là điều cần thiết nếu bạn không muốn bị chìm vào những suy nghĩ tiêu cực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chúc mừng sinh nhật các bạn Nhân Mã, tháng 11 là thời gian dành cho bạn. Vào nửa đầu tháng, các Nhân Mã sẽ có thời gian tập trung vào các dự định và kế hoạch của mình, không những thế còn gặp nhiều may mắn khi sao Thổ đi vào cung Nhân Mã. Đây cũng là thời gian để Nhân Mã lập kế hoạch cho năm tới, mau mau điền nốt bảng mục tiêu cho năm tới để bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ nhé

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Các bạn Ma Kết trong tháng 11 này cần chú trọng tới mối quan hệ với những người xung quanh, khi sao Hoả đi vào cung Song Ngư, những hiểu nhầm không đáng có với người xung quanh có thể xảy ra, Ma Kết đừng để cái tôi của mình làm mất đi những mối quan hệ đang tốt đẹp nhé. Nửa cuối tháng 11, các Ma Kết sẽ có một vài thành tựu nho nhỏ trong công việc, cố gắng hoàn thành mục tiêu công việc trong tháng này nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Với Bảo Bình, tháng 11 này bạn sẽ có thời gian cân bằng giữa công việc và tình cảm, thời gian gặp gỡ bạn bè cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tháng này. Lên lịch hẹn với những người bạn đã lâu không gặp cũng là một trong những ưu tiên của tháng này đó. Vào nửa cuối tháng, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội về công việc cũng như đạt được một vài thành tựu dựa vào đam mê của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lời khuyên dành cho Song Ngư trong tháng này đó chính là cần dành thời gian cho bạn bè, những buổi đi chơi nhiều hơn là ở trong nhà một mình nếu không muốn bị những suy nghĩ 'vẩn vơ' ảnh hưởng tới cảm xúc của mình. Cuối tháng 11 cũng là thời gian để Song Ngư có những sự thay đổi quan trọng về bản thân, chuẩn bị tinh thần để đón nhận sự thay đổi đó nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi