Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo cung hoàng đạo tháng 2: Khi tình yêu và hành động chẳng thể nhất quán với nhau

Tháng Bảo Bình, tháng Tết, tháng tình nhân, sẽ có thật nhiều tên gọi để đặt cho tháng lạnh nhất trong năm này.

Các chòm sao trong tháng 2 sẽ cảm nhận được nhiều luồng năng lượng khác nhau từ sáng tạo bứt phá đến lãng mạn tình cảm rồi phiêu lưu trải nghiệm. Bạn sẽ chọn phần cuộc sống nào cho riêng mình?

Chưa hết, sự xuất hiện của sao Kim ở chòm Song Ngư và sao Hỏa ở chòm Nhân Mã, tạo góc cản trở với nhau, giữa việc có tình yêu, cảm xúc và việc bày tỏ chúng ra đúng cách luôn khiến các chòm sao đau đầu trong tháng này.

Còn bạn thì sao?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Nhiệt huyết hơn trong công việc và cuộc sống

Tháng 2 sẽ là tháng Bạch Dương trở nên nhiệt huyết và say mê hơn với công việc và cuộc sống của mình. Bắt đầu một dự án kinh doanh mới hay chỉ đơn giản là thực hiện một kế hoạch nào đó đã ấp ủ từ khá lâu sẽ là điều mà đa số các Bạch Dương nghĩ tới trong thời gian này. Thêm một chút sáng tạo và đột phá, Bạch Dương sẽ tiến xa trên bước đường sự nghiệp trong tháng 2.

Kim Ngưu - Vặn mình chậm chạp cho những thay đổi

Tháng đầu năm cũng là tháng đòi hỏi những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của mỗi người, thế nhưng có vẻ các Kim Ngưu của chúng ta trong tháng 2 lại tỏ ra khá chậm chạp và khó có thể thích ứng ngay với năng lượng thay đổi, bứt phá đang hiện hữu xung quanh. Cùng nỗ lực hơn để nắm bắt cơ hội công việc và tình cảm trong tháng 2 này, Kim Ngưu nha!

Song Tử - Khát khao bứt phá nhưng vẫn còn do dự

Khát khao bứt phá và vượt lên chính mình sẽ là tâm trạng chủ đạo của Song Tử trong tháng 2 này. Tuy nhiên, có vẻ chòm sao này vẫn sẽ luôn do dự trước mọi quyết định lớn xuất hiện thời gian này, và rất có thể tâm lý đó sẽ khiến bạn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trước mắt. Mạnh dạn nắm lấy tương lai nha, các Song Tử, thành công đang chờ đợi bạn!

Cự Giải - Yêu thương đong đầy bên những chuyến đi xa

Tháng mùa yêu của Cự Giải lại quay trở lại, hứa hẹn một Valentine ấm áp bên cạnh những người thương yêu. Nếu có điều kiện, Cự Giải có thể cân nhắc những chuyến đi xa để cảm nhận không gian lãng mạn trong tháng 2 được đủ đầy hơn nữa. Các cơ hội công việc cũng rộng mở hơn với Cự Giải trong tháng đặc biệt này. Đừng bỏ lỡ nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Quyết tâm hơn với cơ hội công việc và tình yêu trước mắt

Cơ hội công việc và tình cảm xuất hiện khá tự nhiên với Sư Tử trong tháng 2. Tuy nhiên, để có được những ưu ái này, Sư Tử cần quyết tâm hơn, mạnh mẽ hơn để chạm tới những gì xứng đáng thuộc về mình. Bất kỳ sự do dự hay chần chừ nào đều có thể sẽ khiến bạn phải nuối tiếc trong các tháng tiếp theo.

Xử Nữ - Kiên trì với tay nắm lấy cơ duyên

Cơ duyên cũng sẽ xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của Xử Nữ vào tháng 2, dù là trong tình yêu, công việc hay học tập. Thế nhưng, cũng giống như Sư Tử, nếu không quyết tâm, kiên trì đưa tay ra, Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ có thể cảm nhận được cơ duyên trước mắt chứ đừng nói là nắm lấy nó. Tích cực lên hơn trong cuộc sống, các Xử Nữ nha!

Thiên Bình - Tình yêu mỉm cười tỏa nắng

Tuyệt! Thiên Bình sẽ có một tháng ngập tràn trong yêu thương và hạnh phúc đây. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng chưa? Một kế hoạch ngọt ngào, lãng mạn cho ngày lễ Tình nhân bên người ấy. Một lời tỏ tình dễ thương cho người bạn vẫn thầm thương trộm nhớ từ lâu. Dũng cảm nói ra thôi các Thiên Bình. Chúc may mắn nha!

Bọ Cạp - Mọi yêu thương đều cần nỗ lực

Tình yêu cũng là đề tài quẩn quanh trong đầu Bọ Cạp tháng 2 này. Tuy nhiên, các Bọ Cạp sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng minh tình cảm của mình cũng như chinh phục đối phương. Yêu thương luôn cần có hi sinh trước khi nhận lại. Các Bọ Cạp thực lưu ý điều này để có được một mùa Valetine vui vẻ, nồng ấm nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Động lực nhiệt huyết trong công việc

Làm việc, đi chơi rồi làm việc, cuộc sống trong tháng 2 của Nhân Mã chưa bao giờ lại nhiều nhiệt huyết và sôi động đến thế. Tết này bạn đã đặt vé đi đâu chưa? đã tính ăn Tết ở đâu chưa? hay chuẩn bị ăn mỗi nơi một ít? Sẽ là một tháng trải nghiệm đầy thú vị với Nhân Mã, chuẩn bị tinh thần nha!

Ma Kết - Dù có ra sao thì cũng chẳng sao

Trong khi nhà nhà lo sắm tết, người người lo tỏ tình, Ma Kết lại có vẻ khá bình chân trước mọi biến động trong tháng 2 này. Cuộc sống vẫn thế, xung quanh dù có ra sao thì cũng chẳng sao, Ma Kết vẫn sẽ bình thản theo đuổi kế hoạch đã đặt ra từ trước của mình. Vậy nên, để có được một tháng 2 ưng ý, các Ma Kết cứ bình tĩnh mà lên kế hoạch cuộc đời nha!

Bảo Bình - Thẳng đường tiến bước không rào cản

Tháng Bảo Bình dĩ nhiên là sẽ mang tới khá nhiều thuận lợi cho các Bảo Bình rồi. Mọi rào cản sẽ tạm thời mờ đi trong tháng này, trả lại cho Bảo Bình một cung đường thênh thang trước mắt, tha hồ tiến bước. Tranh thủ thật tốt thời cơ này để phát triển bản thân, công việc, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của mình, các Bảo Bình nha!

Song Ngư - Yêu là phải nói, đói là phải ăn

Tháng 2 này là thời gian các Song Ngư dễ xao động nhất trước mọi lời tán tỉnh. Thế nhưng, từ chuyện có tình cảm đến chuyện chủ động tấn công hay nói ra lại là việc khá khó khăn với các Song Ngư trong tháng này. Thôi thì, yêu là phải nói, đói là phải ăn, nếu muốn Valetine có gấu thì hãy cứ mạnh dạn bảy tỏ hoặc gật đầu nha các Song Ngư!

>>> XEM THÊM: Khám phá vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 2

Giúp Tiin sửa lỗi