Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo tháng 4/2018: Khởi đầu cùng mùa nghịch hành đầy xáo trộn

Bước sang tháng 4 giữa mùa sao Thủy nghịch hành, các chòm sao tiếp tục lao đao không ổn định.

Vốn dĩ tháng 4 sẽ mở đầu khá bình yên khi không có sự thay đổi đặc biệt nào từ các chòm sao trên bầu trời. Ấy thế nhưng, thời gian này, sao Thủy lại đang đi lùi ở chòm Bạch Dương, nên dù không hành tinh nào tác động gì đi chăng nữa, thì mình sao Thủy chạy lùi thôi đã là quá đủ rồi. Cuộc hành trình này sẽ còn kéo dài đến hết ngày 15/4, theo giờ Việt Nam là hết ngày 16/4 nên khuyến cáo 12 chòm sao cần hết sức cẩn trọng trong cuộc sống, đặc biệt là với đồ điện tử và người-yêu-cũ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau mùa nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ phục hồi với nhiều nhiệt huyết hơn, vui vẻ hơn, hào hứng hơn với mọi thứ xung quanh.

Dù có trót làm gì dại dột trong 2 tuần đầu, thời gian nửa cuối tháng các chòm sao cũng sẽ mạnh dạn đối mặt để xử lý mọi hậu họa mình đã lỡ gây ra, dũng cảm vượt lên dư luận với tinh thần của Mặt Trời và sao Thủy ở Bạch Dương đầy mạnh mẽ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sao Kim dịch chuyển trong cung Kim Ngưu cũng mang tới không khí lãng mạn, nhẹ nhàng vào nửa cuối tháng khi bạn cảm thấy cần chăm sóc bản thân tốt hơn, cần ăn ngon mặc đẹp hơn, bù đắp cho chuỗi ngày tơi tả của đợt sao Thủy nghịch hành vừa rồi, đặc biệt là với các bạn cung Lửa - Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương.

Kết thúc mùa nghịch hành cũng là kỳ Trăng Non ở Bạch Dương, mở ra một khởi đầu mới đầy nhiệt huyết, niềm tin và quyết tâm cho mỗi cung hoàng đạo.

Chỉ cần hết mùa nghịch hành thôi, bạn sẽ lại tỏa sáng như bình thường, chẳng sợ bất kỳ khó khăn nào hết. Thế nên, 2 tuần đầu tháng 4 sẽ là 2 tuần cần phải cố gắng thực sự để bảo toàn mọi lực lượng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nửa cuối tháng 4, may mắn sẽ mỉm cười đặc biệt với các bạn cung Lửa, nên Bạch Dương - Sư Tử - Nhân Mã cần hết sức lưu tâm để phát triển các kế hoạch tương lai của mình.

Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình sẽ cảm thấy hơi bức bối trong tháng 4 này, đặc biệt là trong 2 tuần nghịch hành của sao Thủy vào đầu tháng. Bình tĩnh và hạn chế đưa ra các quyết định quan trọng là bí kíp để giảm thiểu tối đa mọi tổn thất với ba chòm sao này trong tháng 4.

Chúc các bạn một tháng 4 an toàn và bứt phá.

Giúp Tiin sửa lỗi