Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tháng 5 - Tháng Kim Ngưu, chăm chỉ hay nghỉ dưỡng?

Cảm giác chủ đạo trong tháng 5 sẽ là sự chậm mà chắc, chỉ là bạn cảm thấy mình chậm nhiều hơn hay chắc nhiều hơn mà thôi.

Tháng 5, Mặt Trời chủ yếu hoạt động trong khu vực của chòm Kim Ngưu, làm chậm lại nhịp sống, không khí xung quanh để 12 chòm sao bắt đầu chào đón hè về. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình điềm tĩnh hơn, tập trung vào công việc hơn, chăm chỉ và kiên trì hơn với mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sẽ cảm thấy bản thân có đôi chút ỳ trệ, khó thay đổi, khó thích nghi với điều kiện hoàn cảnh xung quanh. Cảm giác chủ đạo trong tháng 5 sẽ là sự chậm mà chắc, chỉ là bạn cảm thấy mình chậm nhiều hơn hay chắc nhiều hơn mà thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tháng Kim Ngưu, với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ sao Diêm Vương và sao Thổ ở cung Ma Kết, các chòm sao sẽ cảm nhận rõ rệt được những thôi thúc, thúc giục vươn tới các mục tiêu trước mắt.

Dù có gặp nhiều khó khăn hay cản trở đến thế nào, bạn cũng sẽ đột nhiên mạnh mẽ hơn, cứng đầu hơn, sẵn sàng tiến bước để đạt được những gì mình mong muốn. Đây sẽ là động lực đáng kể cho các chòm sao trong tháng 5 này, đặc biệt trong hai tuần đầu ở giai đoạn Trăng Tròn, thời điểm thích hợp để khép lại các kế hoạch, hoàn thiện những gì còn dang dở.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy vậy, Kim Ngưu vẫn là chòm sao được cai quản bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, nghệ thuật, sự hưởng thụ. Chòm Kim Ngưu còn nổi tiếng gắn với tinh thần ăn uống, tận hưởng. Thế nên, trong tháng 5 - tháng Kim Ngưu, bạn còn sẽ có tâm lý muốn ăn nhiều hơn, vui chơi nhiều hơn, thích được cưng nựng hơn nhiều nữa.

Hai góc độ năng lượng này sẽ vây quanh 12 chòm sao trong gần như suốt cả tháng, khiến bạn đôi lúc sẽ phải cân nhắc lựa chọn xem mình nên chăm chỉ hay nên nghỉ dưỡng chào hè. Tuyệt vời nhất là các chòm sao học được cách cân bằng, phân bổ thời gian hợp lý để làm hết sức, chơi hết mình trong tháng 5 này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong tháng 5, cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn với các chòm sao thuộc cung Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Bên cạnh đó, Nhân Mã và Thiên Bình cũng sẽ cảm thấy bản thân có thêm nhiều động lực để thực hiện các kế hoạch, dự định của mình.

Bọ Cạp, Bảo Bình, Sư Tử cần chuẩn bị tâm lý trải qua một tháng 5 không mấy dễ chịu, khi mà mọi việc bạn định làm đều sẽ gặp cản trở, khó khăn hay gây ra những băn khoăn, mâu thuẫn không đáng có.

Hè đến. Nắng chói chang. Thêm sự chậm chạp nhiều khi là bực bội từ tháng Kim Ngưu, các chòm sao đã quen với tốc độ cần học cách tiết chế lại một chút. Cái gì muốn nhanh cũng phải từ từ. Tháng Kim Ngưu... thì không vội được đâu, nha!

Giúp Tiin sửa lỗi