Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo tháng 7: Bạch Dương đầy ắp nhiệt huyết, Bọ Cạp thêm nhiều bạn bè

Tháng 7 - tháng của mùa hè sôi động và cũng là tháng có nhiều biến động với các hành tinh theo chiêm tinh học.

Hãy cùng Tiin.vn thử điểm qua một vài điều chú ý trong tháng này với 12 chòm sao nhé, bạn có thể tìm thấy được những chỉ dẫn để vượt qua tháng 7 một cách 'an toàn' đó!

Bạch Dương: Với Bạch Dương, những tháng hè đầy sôi động luôn là thời gian để Bạch Dương thể hiện bản thân và toả sáng, tháng 7 cũng không phải là ngoại lệ. Trong nửa đầu tháng, khi mặt trời đi vào Cự Giải, các bạn Bạch Dương sẽ trở nên nhạy cảm hơn với cảm xúc của người khác, tuy nhiên vào nửa cuối tháng khi mặt trời chuyển sang cung Sư Tử, Bạch Dương như được tiếp thêm năng lượng để thực hiện được những ý tưởng mới mẻ của mình.

Kim Ngưu: Ngưu Ngưu đừng ngại nắng, ngại nóng của tháng 7 này mà không tích cực ra ngoài để thay đổi không khí nhé, khi mặt trời đi vào cung Cự Giải, các Kim Ngưu sẽ chỉ muốn được ở yên trong nhà hoặc những nơi quen thuộc. Vào cuối tháng, các Kim Ngưu hãy chú ý nhé, sẽ có một vài điều bất ngờ trong chuyện tình yêu và tiền bạc đó.

Song Tử: Song Tử luôn là mẫu người hoạt bát, nhanh nhẹn và thích nghi nhanh với mọi tình huống. Tuy nhiên vào nửa đầu tháng 7, khi sao thuỷ đối đỉnh với sao hoả, song tử cần phải cẩn trọng với lời nói của mình nếu không muốn bị người khác hiểu nhầm hoặc có những tranh cãi không đáng có. Nửa cuối tháng 7, khi mặt trăng đi vào cung Cự Giải, các Song Tử sẽ trở nên nhaỵ cảm hơn và đây cũng không phải thời điểm tốt để Song Tử bắt đầu một những kế hoạch mới.

Cự Giải: Chúc mừng sinh nhật của các bạn Cự Giải, đây là tháng thích hợp để Cự Giải bắt đầu những kế hoạch và dự định mới khi cả mặt trời và mặt trăng đang nằm trong cung Cự Giải. Tuy nhiên, cần chú ý đến cảm xúc của mình nếu như các bạn Cự Giải không muốn người khác cảm thấy khó hiểu khi bạn vui, buồn thất thường nhé.

Dự báo tháng 7: Bạch Dương đầy ắp nhiệt huyết, Bọ Cạp thêm nhiều bạn bè 0

Sư Tử: Với Sư Tử, đầu tháng mọi thứ có vẻ như rất yên bình và nhẹ nhàng, Sư Tử vẫn nhiệt huyết và năng nổ như mọi khi. Tuy nhiên khi vào cuối tháng, Sư Tử sẽ cần cân nhắc khi đưa ra các quyết định của mình khi mặt trời bắt đầu vào cung Sư Tử, nếu không muốn cảm thấy hối hận vì những quyết định của bản thân thì hãy nhẩm nó trong đầu bảy lần trước khi nói ra nhé!

Xử Nữ: Xử Nữ được ví như những chú ong chăm chỉ quả thật không sai. Trong tháng 7 này, bạn có thể thực hiện được các kế hoạch còn dang dở một cách thuận lợi khi sao mộc đang đi vào cung Bọ Cạp. Tuy nhiên Xử Nữ cũng cần chú ý đến ví tiền của mình khi sự cảm tính và nuông chiều bản thân trỗi dậy mạnh mẽ vào tháng này.

Thiên Bình: Thiên Bình đang gặp nhiều rắc rối trong nửa đầu tháng 7, những tranh cãi không đáng có bắt đầu xuất hiện và khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu và tốn nhiều thời gian để suy nghĩ về các vấn đề đó. Tuy nhiên vào nửa cuối tháng 7, Thiên Bình sẽ có thêm được nhiều cơ hội mới đến bất ngờ trong cả chuyện công việc và tình cảm đó.

Bọ Cạp: Tin vui đến với Bọ Cạp sẽ đến với bạn nhiều hơn trong nửa đầu tháng 7 khi sao Mộc - chòm sao của may mắn bắt đầu đi vào cung Bọ Cạp. Bạn đừng ngạc nhiên khi chưa đến sinh nhật của mình mà bạn lại nhận được nhiều quà nhé. Các mối quan hệ về công việc cũng như vòng bạn bè của bạn sẽ được mở rộng hơn trong tháng này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã: Cùng thực hiện những chuyến du lịch với bạn bè hay người thân là một trải nghiệm thú vị và không thể thiếu đối với Nhân Mã. Các bạn Nhân Mã sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn bình thường khi mặt trăng đi vào cung Song Ngư vào đầu tháng. Nếu Nhân Mã cần tiếp lửa cho các kế hoạch của mình hãy thực hiện nó vào nửa cuối tháng 7 này nhé, mặt trời sẽ đi vào cung Sư Tử cho Nhân Mã thêm năng lượng để thực hiện các kế hoạch đó đấy.

Ma Kết: Với Ma Kết, đây là tháng mà bạn cần chú ý khi công việc cũng như học tập đang bắt đầu khiến bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Hãy thư giãn và thử thực hiện một chuyến đi chơi xa, điều đó giúp bản giải toả căng thẳng tốt hơn đấy. Nhưng cũng đừng lo lắng khi vào giữa tháng, mặt trời tại Cự Giải bắt đầu tạo một góc chiếu thuận lợi với mặt trăng tại Bọ Cạp, điều này giúp bạn được thả lỏng và có thời gian để lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn.

Bảo Bình: Đây là tháng mà Bảo Bình sẽ có rất nhiều năng lượng để sáng tạo và phát triển các ý tưởng mới của bản thân. Tập tành kinh doanh? Học thêm một vài thứ mới mẻ? tất cả những điều đó đều rất thuận lợi với Bảo Bình. Cần chú ý một chút vào cuối tháng khi bạn sẽ tiêu khá nhiều tiền cho bản thân mình hơn mức bình thường đó.

Song Ngư: Song Ngư sẽ có một tháng đầy những sự mơ mộng, vui vẻ khi mặt trăng đi vào cung Song Ngư và mặt trời bắt đầu tiến vào cung Cư Giải. Cần chú ý một chút về cảm xúc nếu như Song Ngư không muốn mình dễ bị 'mít ướt' nhé. Nửa cuối tháng, Song Ngư cần chú ý khi sao Thuỷ đi lùi tại cung Sư Tử, sẽ khiến việc giao tiếp cũng như gây nên nhiều hiểu lầm không đáng có.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi