Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo tình yêu tháng 9: Mùa sao Thủy nghịch hành, các chòm sao rưng rưng nhớ về người cũ

Một ngày đẹp trời, bạn bước ra đường và chợt nhận ra một bóng hình quen thuộc. Chưa kịp hít thở đủ lấy một nhịp, chưa kịp đưa tay dụi mắt, chưa kịp lắc lắc cái đầu cho ra dáng tóc gió thôi bay, thì đối tượng đã kịp tiến đến rất gần, đủ để bạn nhận ra ba từ định mệnh: 'người yêu cũ'.

Chuyện tưởng chừng như đã qua rất lâu rồi và đến chính bạn cũng chẳng còn nhớ cụ thể lý do chia tay hồi đó; hoặc chuyện cũng đã qua lâu rồi mà vết thương trong bạn vẫn chưa lành lại hẳn. Dù là gì thì cũng ôi thôi… cả ngày xinh đẹp hôm đó của bạn bỗng chốc vỡ tan cái vèo theo mưa gió. Hẳn rồi. Trời lại còn đang mưa gió.

 

Ảnh minh họa

Mùa sao Thủy nghịch hành, các chòm sao ngoài chuyện khóc lóc khổ sở vì điện thoại hỏng, máy tính hỏng, đường phố tắc nghẽn, mất đồ liên tục, sóng đi đâu cũng yếu, các thể loại hợp đồng giấy tờ rối tung như một mớ bòng bong, thì chuyện 'to đùng ngã ngửa' luôn khiến 12 cung hoàng đạo hoang mang sẽ luôn mang cái tên thân thương 'người yêu cũ'.

Thực tế, khi sao Thủy đi lùi, thứ duy nhất nó ném trả lại cuộc sống của bạn là những người đã cũ. Bạn cũ từ thời 'cởi truồng tắm mưa', các mối quan hệ cũ từ rất lâu bỗng nhiên xuất hiện, những thứ đồ cũ tự dưng gõ cửa… à thì dĩ nhiên là cũng để tiễn những thứ đồ mới ra đi.

Ấy thế nhưng, chẳng hiểu là do yêu nhiều rồi ốm hay ôm nhiều rồi yếu mà các chòm sao chỉ liên tục kêu ca về thứ đồ cũ duy nhất gặp phải là 'người yêu cũ'. Thực giống như việc phải ợ ra nhai lại vậy. Bực bội, ấm ức không để đâu cho hết.

 

Ảnh minh họa

Tuyệt vời! Giờ thì chúng ta có hẳn một lý do hợp lý hết sức cho câu chuyện đột nhiên nhớ và muốn đi chơi lại với người cũ. Đổ tại các vì sao thôi! Ai bảo Trái Đất tự dưng đi quá nhanh. Ai bảo sao Thủy tự dưng đi thụt lại. Làm bạn vừa muốn quay đầu lại, lao về ôm cây xương rồng của mình, vừa sợ đau nên cứ rụt rè, dùng dằng mãi chẳng dám làm gì.

Bạn thân mến, nếu thực sự đủ mạnh mẽ, hãy cứ dũng cảm nói chuyện trở lại và xả hết ra những ấm ức bấy lâu từ lúc chia tay cho người đó biết. Đây là thời điểm thích hợp để giải quyết mọi ân oán tình thù đã ủ quá lâu trong lòng. Suy cho cùng thì thay vì bạn phải là người bối rối, hãy chuyển ngay 'cục bối rối' ấy sang cho người đã từng khiến bạn đau lòng, cũng là công bằng mà, phải không?

Tuy nhiên, nếu chưa có đủ dũng khí ấy, thôi thì hãy cứ cắn răng và đừng đưa ra bất kỳ một quyết định nào từ giờ đến cuối tháng cả. Cứ bình tĩnh chờ khi khai giảng chính thức xong, chờ cho sao Thủy đi xuôi lại. Lúc đó, rất có thể bạn đã quên mất luôn là mình từng nhớ đến con người đó rồi.

 

Ảnh minh họa

À. Còn riêng với các đôi đang ngấp nghé tìm hiểu nhau, thì cũng xin mời tỏ tình sau ngày 05/09 nhé các tình yêu, nếu như bạn không muốn yêu nhau đầu mùa rồi cuối mùa chia tay như biết bao cặp đôi oan gia trong mùa sao Thủy đi lùi khác.

*Thông tin mang tính chất tham khảo*

>>> XEM THÊM: Sau tất cả, những cung hoàng đạo sau chẳng bao giờ có thể quên người yêu cũ

Giúp Tiin sửa lỗi