Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo tổng quan tuần làm việc đầu tiên của năm mới cho 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần mới khuyên Kim Ngưu hãy giữ thái độ bình tĩnh trong mọi trường hợp...

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Tìm cho mình mục tiêu

Bạch Dương cần chuẩn bị sẵn tâm lý vững vàng, tích cực. Điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ bản thân quan tâm và mong muốn điều gì để chuẩn bị phương hướng phấn đấu. Nếu còn độc thân, Bạch Dương đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho một nửa còn lại. Tuy nhiên khi gặp được đối tượng phù hợp, tất cả mọi tiêu chuẩn đều bị bạn gạt phăng để nghe theo tiếng gọi trái tim.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Cặp đôi trời sinh

Horoscope tuần mới khuyên Kim Ngưu hãy giữ thái độ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Trước khi làm việc gì, bạn nhớ suy nghĩ kỹ càng, cẩn thận, tránh đưa ra quyết định quá vội vàng hay bốc đồng. Kim Ngưu và một nửa còn lại ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Mọi người xung quanh đều cho rằng hai bạn là một đôi trời sinh nên dành nhiều tình cảm ngưỡng mộ.

Song Tử (22/5 - 21/6): Gặp khó hãy mở lời

Song Tử hãy tự tin nhiều hơn nhé. Dù gặp phải khó khăn hay vướng mắc gì trong công việc thì bạn cũng đừng nên thu mình lại. Hãy mạnh mẽ thể hiện khả năng của bản thân, những người xung quanh sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn chịu mở lời. Song Tử và người ấy có thể xảy ra đôi chút trục trặc. Nếu chưa có đôi, tinh thần tích cực sẽ giúp bạn khai mở vận đào hoa.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Duy trì sự lạc quan

Cự Giải cần giữ cho mình cách suy nghĩ tích cực và đơn giản hơn. Bạn không nên phức tạp hóa vấn đề nếu không cần thiết. Những khó khăn gặp phải qua cách đánh giá của bạn trở nên... kinh khủng hơn bao giờ hết và điều này khiến Cự Giải càng khó vượt qua. Chỉ cần luôn ở trong tâm thế tích cực và lạc quan, công việc của bạn sẽ phát triển thuận lợi vô cùng.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Hạn chế tiệc tùng

Tuần đầu quay lại với công việc, dù hừng hực khí thế đến thế nào thì Sư Tử cũng nên bình tĩnh lại. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng đặt mục tiêu của mình quá cao xa mà hãy bắt đầu từ những việc cơ bản, đơn giản nhất. Tình hình công việc trong tuần tiến triển một cách thuận lợi. Tuy nhiên Sư Tử có xu hướng thích tiệc tùng, tụ tập nên dễ chểnh mảng nhiệm vụ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Học cách lắng nghe

Xử Nữ cần giữ thái độ khiêm tốn và biết lắng nghe mọi người. Tuần này bạn chỉ thích làm theo ý mình, không tôn trọng ý kiến của những người xung quanh. Với những Xử Nữ 'tự do', đây là tuần lễ bạn thu hút những đối tượng mới bởi sự hấp dẫn của mình. Nếu đã có đôi, giữa bạn và người ấy có thể xảy ra cãi cọ. Trong tình huống nào cũng hãy giữ bình tĩnh hết mức có thể bạn nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Tuần lễ bận rộn

Trong không khí của những ngày đầu năm mới, Thiên Bình ngại gì mà không mở rộng lòng mình? Bạn hãy niềm nở, tươi cười với tất cả mọi người. Tâm trạng tích cực thậm chí còn đem đến cho Thiên Bình nhiều vận may hơn. Dù còn độc thân hay đã có đôi thì bạn cũng hết sức bình thản trong chuyện tình cảm. Với những ai đã đi làm, đây là một tuần làm việc khá bận rộn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Tình cảm ngọt ngào

Bọ Cạp nên học cách hài lòng với tình trạng của bản thân. Bạn không nên so đo, tính toán với người khác quá nhiều. Chỉ khi tâm thanh thản, bạn mới cảm nhận được hạnh phúc. Các đối tượng tiềm năng sẽ xuất hiện trong tuần này nên Bọ Cạp phải chuẩn bị tinh thần. Những ai là 'hoa đã có chủ' sẽ cùng một nửa còn lại tiến vào giai đoạn ngọt ngào của tình yêu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Điều chỉnh mục tiêu

Nhân Mã đặt ra cho bản thân những mục tiêu mới nhưng dường như chúng hơi quá sức đối với bạn. Vì mục tiêu quá to tát nên bạn sẽ bị áp lực. Hãy biết cách lựa chọn cho mình những mục tiêu thực sự đáng giá và bỏ qua những gì không cần thiết bạn nhé! Nhân Mã tò mò vì thái độ của một nửa còn lại đối với mình. Bạn tự hỏi đối phương vô tâm hay chỉ đang mốn thử lòng bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Thử sức đầu tư

Ma Kết cần cởi mở hơn trong suy nghĩ. Bạn không nên lúc nào cũng giấu kín tâm sự của mình không để ai biết. Nếu có thể chia sẻ cùng người khác, bản thân bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Những ngày đầu năm mới, Ma Kết gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Sở hữu nguồn thu ổn định nên bạn có thể bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Hợp tác tối quan trọng

Bảo Bình cần xác định rõ bản thân là ai, hiện đang đứng ở đâu để có những hành động phù hợp. Bạn hãy tránh tối đa những quyết định vội vàng, mù quáng. Quan trọng nhất trong tuần là bạn phải xác định được mục tiêu của mình. Về công việc, Bảo Bình cần đặc biệt chú trọng trong quá trình hợp tác. Mọi người có đồng sức đồng lòng thì công việc mới đạt hiệu quả cao.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Tài chính ổn định

Mới tuần đầu của năm mới mà công việc của Song Ngư đã khá căng thẳng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng thả lỏng bản thân, đừng để mình quá áp lực vì những gì phải chịu trách nhiệm. Trạng thái tinh thần ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc phải không nào? Tài chính trong tuần đối với Song Ngư khá ổn định, bạn cũng dành dụm được một khoản tiền.

Giúp Tiin sửa lỗi